ค้นพบตำนานแห่งพิเทร่าTM ในรูปแบบใหม่ @SKII #POWEROFPITERA

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

กลับมาอีกครั้งกับเรื่องราวของมรดกอันล้ำค่าอย่างพิเทร่า™ ของแบรนด์สกินแคร์ระดับโลกอย่าง SK-II โดยจะนำเสนอผ่านสีสันของวัฒนธรรมป็อป ด้วยมังงะ ดนตรี และเทคโนโลยีเสมือนจริง ซึ่งถือเป็นการเปิดตัวฤดูกาลอย่างอลังการทีเดียวทุกอย่างเริ่มต้นในโรงบ่มสาเกญี่ปุ่นเมื่อสังเกตเห็นมือของคุณโทจิที่ดูอ่อนเยาว์เกินกว่าจะเป็นมือของชายสูงอายุที่มีริ้วรอยเหี่ยวย่นตามใบหน้า จึงนำมาสู่กุญแจสำคัญในการไขเคล็ดลับพลังแห่งพิเทร่า™

นี่เป็นครั้งแรกที่ตำนานถูกเล่าใหม่ผ่านมุมมองของมนุษย์เสมือนจริง (Virtual Human) คนแรกของญี่ปุ่นที่ได้รับพลังพิเศษหลังจากค้นพบพลังแห่งพิเทร่า™ ซึ่งจะเป็นใครไม่ได้นอกจาก imma นางแบบสาวสุดน่ารักขวัญใจโซเชียนในการเดินทางครั้งนี้ imma ได้พบกับนักแสดง ฮารูกะ อายาเซะ (Haruka Ayase) นักร้องนักแต่งเพลง เลียห์ โด (Leah Dou) และ ซูเปอร์โมเดล เบฮาติ พรินส์ลู เลอวีน (Bahati Prinsloo Levine) พวกเขารวมตัวเพื่อฉลองพลังแห่งพิเทร่าTM และสร้างสีสันใหม่ให้โลกรอบตัวด้วยลวดลายอันโดดเด่นตามแบบฉบับของศิลปินชื่อดังอย่าง Fantasista Utamaro โดยหนังชุดนี้มาพร้อมกับเพลงแดนซ์ Remix ของ “Oh Pitera” ที่แต่งและแสดงโดย จอห์น เลเจนด์ (John Legend) เพื่อบอกเล่าตำนานแห่งพิเทร่าTM ร่วมกันค้นพบตำนานแห่งพิเทร่า™ ได้ที่นี่

“ที่ SK-II เราไม่หยุดที่จะหาวิธีใหม่ๆ ในการเข้าถึงผู้บริโภค และเล่าตำนานแห่งพิเทร่าTM” Sandeep Seth, Chief Executive Officer, Global SK-II กล่าว “การเล่าผ่านมุมมองของ imma มนุษย์เสมือนจริงคนแรกของญี่ปุ่น และเป็นพรีเซนเตอร์เสมือนจริงคนแรกของแบรนด์ รวมไปถึงการใช้วัฒนธรรมป๊อป อย่างมังงะ ดนตรีและเทคโนโลยีเสมือนจริง ทำให้เราสามารถก้าวข้ามขอบเขตคำนิยามของความคิดสร้างสรรค์ เพื่อที่จะนำไปสู่การเล่าที่มาอันยิ่งใหญ่ของพิเทร่าTM ที่แม้แปลกตาแต่กลับเข้าถึงคนได้มากขึ้น”

สูตรพิเทร่าTM ที่ถือกำเนิดในญี่ปุ่นได้ถูกเก็บเป็นสุดยอดความลับและไม่เคยมีการเปลี่ยนแปลงมาตลอด 39 ปี น้ำตบพิเทร่าTM เป็นผลิตภัณฑ์ซิกเนเจอร์ที่ครองตำแหน่งผลิตภัณฑ์ขายดีที่สุด ด้วยพลังแห่งการแปลงโฉมผู้หญิงนับล้านได้สัมผัสประสบการณ์ผิวกระจ่างใสดุจคริสตัลและขนานนามน้ำตบพิเทร่าTM ว่าน้ำตบมหัศจรรย์

ร่วมกันฉลองพลังแห่งพิเทร่าTM กับ SK-II Facial Treatment Essence Fantatista Utamoro Limited Edition โฉมใหม่ล่าสุดและพร้อมยกย่องตำนานแห่งพิเทร่าTM ไปด้วยกัน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ติดตาม:  http://www.sk-ii.com

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.