ชวนส่องคอลเลคชั่นใหม่ Skin Glow Collection จาก Bobbi Brown ไอเท็มไหนน่าสอยกันบ้าง

head

หลังเทศกาลปีใหม่ คือช่วงเวลาที่ผิวของคุณต้องการความเปล่งประกายคืนกลับมาอีกครั้ง วันนี้เราจึงนำ Skin Glow Collection คอลเลคชั่นใหม่จาก Bobbi Brown แบรนด์โปรดของใครหลายๆ คนมาฝากกันจ้า จะได้ช่วยมอบความชุ่มชื้นและเปล่งปลั่งให้กับพวงแก้ม, ริมฝีปาก และผิวของคุณในทุกๆวันและทุกสถานการณ์ ตั้งแต่ยิมจนถึงออฟฟิศ และตั้งแต่เช้าจรดค่ำคืนกันเลย โดยภายในคอลเล็คชันประกอบด้วย Cheek Glow Palette, Extra Lip Tint และ Extra Illuminating Moisture Balm ที่จะคืนความความสดชื่นและเปล่งปลั่งอย่างผิวสุขภาพดีให้กับคุณด้วยวิธีการอันง่ายดาย จนแทบไม่ต้องพึ่งกระจก ว่าแล้วอย่ารอช้า มาส่องกันหน่อยดีกว่า ไอเท็มชิ้นไหนเด็ด น่าสอยกลับบ้านกันบ้าง

GlowCombo_SS17_CMYK_00158
image source : Courtesy of Bobbi Brown

Cheek Glow Palette ราคา : 2,350 บาท

GlowPalettesOpen_SS17_CMYK_00151
image source : Courtesy of Bobbi Brown

สร้างสรรค์ลุ้คในแบบผิวดูสุขภาพดีและเปล่งประกายด้วยผลิตภัณฑ์เพียงตลับเดียว พาเล็ตสีขาวประทับตราสัญลักษณ์บ็อบบี้ บราวน์นี้ ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ยอดนิยมอย่าง Pot Rouge – ปัดแก้มชนิดครีมที่มอบสีสันบางระเรื่อให้กับพวงแก้ม มาพร้อม Cheek Glow Highlighters – ไฮไลท์เนื้อครีมชนิดใหม่ล่าสุดที่จะเพิ่มความเปล่งประกายให้กับผิวในทุกๆจุดที่ใช้

เฉดสี : Pearl / Pink Flush, Pink Opal / Homecoming Pink, Bare / Desert Rose และ Bronze Sun / Milk Chocolate

วิธีใช้ : ใช้นิ้วมือปัดเบาๆ โดยเริ่มเกลี่ย Pot Rouge ที่พวงแก้มให้เนียน จากนั้นจึงป้าย Cheek Glow Highlighter ทับบนจุดที่สูงสุดของโหนกแก้มบริเวณแสงตกกระทบ

Extra Lip Tint ราคา : 1,350 บาท

Extra_Lip_Tint_TRIO
image source : Courtesy of Bobbi Brown

ผลิตภัณฑ์ติดอันดับ Best-Seller ในทันทีที่วางจำหน่าย ลิปสติกเนื้อบางเบาที่มอบคุณค่าบำรุงเข้มข้นจากเนื้อบาล์มนี้ จะทั้งช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่มและเบาสบายไปพร้อมๆกัน มาใน 2 เฉดสีใหม่ล่าสุด — Bare Popsicle และ Bare Melon — เพื่อขับเน้นความงดงามของริมฝีปากตามธรรมชาติด้วยสีสันที่บางระเรื่อ ทั้งยังช่วยบำรุงริมฝีปากอย่างล้ำลึกเพื่อเรียวปากเนียนนุ่มตลอดเวลาที่ใช้

เฉดสี : Bare Pink, Bare Popsicle และ Bare Melon
วิธีใช้ : ทาบนริมฝีปากเปลือยเปล่า แล้วใช้นิ้วมือเกลี่ยให้เนียน

Extra Illuminating Moisture Balm ราคา : 2,850 บาท

Extra Illuminating Moisture Balm 2850 THB
image source : Courtesy of Bobbi Brown

ผลิตภัณฑ์ช่วยมอบความชุ่มชื้นคืนสู่ผิว มาพร้อมผลึกมุกกระจายแสงที่ช่วยปรับให้ผิวหน้าดูเปล่งปลั่งอย่างผิวสุขภาพดี มาพร้อมสารสกัดจากลิ้นจี่ที่ช่วยให้ผิวแข็งแรง สามารถใช้ผลิตภัณฑ์นี้ทั่วใบหน้า หรือใช้เฉพาะจุดหลังลงรองพื้นเพื่อเพิ่มไฮไลท์อย่างเป็นธรรมชาติก็ได้

วิธีใช้ :
ทาบนผิวเปลือยเปล่าแทนมอยเจอร์ไรเซอร์ หรือทาทับเครื่องสำอางหลังการแต่งหน้าเพื่อสร้างไฮไลท์ สามารถใช้กับลำคอ, หัวไหล่ หรือเนินอกในกรณีใส่เสื้อคอลึกก็ได้
เห็นแล้วน่าสอยทุกชิ้นเลยเนอะ ใครสนใจก็สามารถไปหาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์บ็อบบี้ บราวน์ทุกสาขา หรือช็อปปิ้งออนไลน์ที่ www.bobbibrown.co.th กันนะจ๊ะ

 

“ไม่เคยมีครั้งไหนที่ผิวดูสดใสและเปล่งประกายจะสร้างได้ง่ายเท่านี้” – Bobbi Brown

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.