ผลิตภัณฑ์ที่จะสร้างรอยยิ้มให้คุณได้กว้างกว่าเคย..Bobbi Brown ขอแนะนำ “Skin Long-Wear Weightless Foundation SPF 15”

pr-bb

และนี่คือผลิตภัณฑ์ที่จะสร้างรอยยิ้มให้คุณได้กว้างกว่าเคย..Bobbi Brown ขอแนะนำ 

Skin Long-Wear Weightless Foundation SPF 15 (ราคา 2,000 บาท) รองพื้นสูตรใหม่ล่าสุดที่ผิวคุณจะต้องตกหลุมรัก ทั้งเกลี่ยง่าย ให้สัมผัสเนียนเรียบ มอบผลลัพธ์ ผิวดูมีมิติอย่างเป็นธรรมชาติในแบบแม็ท  (Multi-dimensional mattifying coverage)  โปร่งเบาเพื่อให้ผิวหายใจได้ Skin Long-Wear Weightless Foundation SPF 15 ให้ระดับการปกปิดเต็มรูปแบบพร้อมมอบเนื้อสัมผัสที่สบายผิวหน้าราวกับผิวที่สอง ทั้งยังดูสดชื่นสดใสตลอดวัน

pr1batch_Skin_Exteneded_Long_Wear_SPF15_SS18_Group_00055_V2_Final_CMYK

ด้วยเม็ดสีที่ให้สีสันตรงกับผิวจริงจะทำให้รองพื้นดูกลมกลืนไปกับผิว ปกปิดเนียนสนิททว่าดูเป็นธรรมชาติ ไม่ไหลเยิ้ม และไม่หมองคล้ำตลอดวัน มีให้เลือกถึง 13 เฉดสีที่คัดเลือกโดยทีมเมคอัพอาร์ทติสมืออาชีพของ Bobbi Brown

สร้างสรรค์ขึ้นโดยกรรมวิธี High Speed Cold Fusion จึงให้เนื้อผลิตภัณฑ์ที่เนียนละมุน ทั้งยังคงคุณค่าบำรุงอย่างเต็มเปี่ยมไปพร้อมๆกับมอบเม็ดสีที่ดูเป็นผิว ช่วยควบคุมความมัน และเติมความชุ่มชื้นสู่ผิวไปพร้อมๆกัน รองพื้นสูตรนี้ จึงช่วยให้คุณยิ้มได้อย่างมั่นใจ ในทุกๆวันและทุกๆสถานการณ์

pr3

ทำงานอย่างไร

  • ด้วยเทคนิคการผลิตแบบ High Speed Cold Fusion จะทำให้ส่วนผสมที่ช่วยควบคุมความมัน ผสานเข้ากับเม็ดสีและคุณค่าบำรุง จนได้เป็นเนื้อผลิตภัณฑ์ที่เบาสบายผิวหน้า ดูสดใส และเนียนแนบไปกับผิวอย่างไร้รอยต่อ
  • เม็ดสีที่แขวนลอยอยู่ในเบสเนื้อเจล จะผสานกันอย่างสมบูรณ์แบบ ช่วยให้สามารถเกลี่ยได้อย่างเนียนเรียบและมอบผิวดูมีมิติในแบบแม็ท
  • สารสกัดจาก Marine Sugar Cane และผงแป้ง Mineral Powder จากธรรมชาติ จะช่วยควบคุมความมันวาวบนใบหน้า ในขณะที่วิตามิน E, C และ Shea Butter จะมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
  • ผ่านการทดสอบว่าสามารถกันเหงื่อ, กันน้ำ และกันความชื้นได้เป็นอย่างดี

pr2

มีให้เลือก 13 เฉดสี :

Porcelain, Ivory, Warm Ivory, Cool Ivory, Sand, Cool Sand, Warm Sand, Beige, Warm Beige, Natural, Natural Tan, Warm Natural, Golden Natural

ราคา : 2,000 บาท

 

pr4

SKIN LONG-WEAR WEIGHTLESS COMPACT FOUNDATION SPF30 PA+++

รองพื้นชนิดครีมบรรจุตลับ โดดเด่นด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากความมันและติดทนนานได้สูงสุดถึง 12 ชั่วโมง มอบสัมผัสที่เบาสบายผิวหน้า เพื่อความสวยอย่างเป็นธรรมชาติในแบบแม็ท ทั้งยังช่วยอำพรางรูขุมขน ให้ผิวหน้าดูเนียนเรียบ มาพร้อมสารป้องกันแสงแดด SPF 30 PA+++ ที่ปกป้องผิวได้ทั้งจากรังสี UVA และ UVB ให้ระดับการปกปิดที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่หนาเตอะ อุดมด้วยคุณค่าวิตามินบำรุงผิว เบาสบายและให้เนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ครบถ้วนภายในตลับเดียว ผิวจึงดูสดใสตั้งแต่เช้าจรดเย็น และดูสวยสมบูรณ์แบบตลอดวัน

ทำงานอย่างไร

  • ผงแป้งซิลิก้า 2 ชนิดผสานคลุกเคล้ากันในอัตราส่วนที่พอเหมาะ จึงช่วยให้ผิวดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ และติดทนนานสูงสุดได้ถึง 12 ชั่วโมง โดยผงแป้งซิลิก้าชนิดแรกมอบน้ำหนักที่เบาสบายผิวและช่วยให้เกลี่ยได้อย่างเนียนเรียบ ในขณะที่ผงแป้งชนิดที่สองจะช่วยให้ผิวดูเนียนเรียบ อำพรางรูขุมขนและริ้วรอยเล็กๆไปพร้อมๆกับปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ
  • ใช้เทคโนโลยีที่ให้ผลลัพธ์คล้ายฟิล์มปราศจากน้ำมัน เคลือบคลุมผิวหน้าอย่างเป็นธรรมชาติและโปร่งเบา ผิวจึงเหมือนหายใจได้ ทั้งยังปรับสภาพให้เข้ากับผิวหน้าและมอบสีสันที่ตรงตามผิวจริง ผลลัพธ์ที่ได้คือนวัตกรรมแห่งรองพื้นที่มีเบสเป็นโพลีเมอร์ ทั้งให้สีส้นที่เป็นธรรมชาติ เนียนแนบไปกับผิว และติดทนนานได้สูงสุดถึง 12 ชั่วโมง
  • ผสานคุณค่าบำรุงผิวซึ่งรวมถึงวิตามิน C และ E, สารต้านอนุมูลอิสระ, Muru Muru Seed Butter ที่จะมอบความชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงผิว ในขณะที่สารสกัดจากเมล็ดกาแฟจะช่วยปลอบประโลมผิวให้รู้สึกผ่อนคลายได้ในทันทีที่ใช้

มีให้เลือกถึง 13 เฉดสี ได้แก่ :

Porcelain, Ivory, Warm Ivory, Cool Ivory, Sand, Cool Sand, Warm Sand, Beige, Warm Beige, Natural, Natural Tan, Warm Natural และ Golden Natural

ราคา : 1,500 บาท

batch_Skin_Weightless_Foundation_SS18_SPF30_Open_03_CMYK

Skin Long-Wear Weightless Foundation SPF 50 PA+++ Full Cover Cushion Compact

รองพื้นคุชชั่นชนิดใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมระดับการปกปิดเต็มรูปแบบ ติดทนนาน และมอบผลลัพธ์ผิวที่ดูเป็นธรรมชาติในแบบกึ่งแม็ท บรรจุในตลับขนาดพกพาที่สะดวกต่อการใช้งาน พร้อมเสริมทัพให้กลุ่มผลิตภัณฑ์คุชชั่นอันเลื่องชื่อของบ็อบบี้ บราวน์แข็งแกร่งยิ่งขึ้น โดยถึงแม้จะเพิ่มระดับการปกปิดให้สมบูรณ์แบบยิ่งกว่าเดิม แต่ยังคงไว้ซี่งผิวที่ดูสวยและสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติตามแบบฉบับของแบรนด์ โดดเด่นด้วยสมดุลระหว่างเม็ดสีที่มอบเฉดสีตรงตามผิวจริง กับส่วนผสมอันทรงคุณค่าที่ช่วยให้ผิวดูเนียนเรียบ ทั้งยังช่วยอำพรางรูขมขุน และให้ผลลัพธ์ผิวที่ดูสวยสมบูรณ์แบบตั้งแต่เช้าจรดค่ำไปพร้อมๆกับเนื้อสัมผัสอันเบาสบายผิวหน้า

ทำงานอย่างไร :

ติดทนนาน และให้ผลลัพธ์แบบกึ่งแม็ท : ด้วยเนื้อสัมผัสแบบอิมัลชันที่อัดแน่นด้วยเม็ดสีที่ให้สีสันตรงตามผิวจริง และคุณสมบัติพิเศษในการควบคุมความมันด้วยสารสกัดจากพืชตระกูลสาหร่าย ผสานส่วนผสมที่ช่วยให้ยึดเกาะผิวได้ดียิ่งขึ้น จะมอบความชุ่มชื้นไปพร้อมๆกับช่วยบำรุงผิวหน้า ทั้งยังให้ระดับการปกปิดอันสมบูรณ์แบบ เพื่อผิวที่ดูสดชื่นตลอดวันด้วยผลลัพธ์ในแบบกึ่งแม็ท เนื้อสัมผัสบางเบาแต่สามารถเพิ่มระดับการปกปิดได้ตามต้องการโดยยังคงความเป็นธรรมชาติและเบาสบายผิวอย่างน่าทึ่ง

ปกป้องขั้นกว่า พร้อมช่วยต่อต้านริ้วรอย : ด้วย SPF 50, วิตามินซี และสารสกัดจากรำข้าว จะช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV และอนุมูลอิสระที่ทำให้ผิวดูหมองคล้ำและก่อให้เกิดริ้วรอยแห่งวัย

นวัตกรรมด้านบรรจุภัณฑ์ : ด้วยเทคโนโลยีการบรรจุในรูปแบบแคปซูลอันเป็นเอกลักษณ์ และตลับที่ปลอดอากาศไหลเข้า-ออก จะช่วยรักษาเนื้อผลิตภัณฑ์ให้คงความสดใหม่ได้อย่างยาวนานและลดอัตราการสูญเสียความชื้น ทั้งยังออกแบบให้สามารถปล่อยเนื้อผลิตภัณฑ์ในปริมาณที่เหมาะสมต่อการใช้งานแต่ละครั้ง

มีให้เลือก 6 เฉดสี : Porcelain, Extra Light, Light, Light to Medium, Medium และ Medium to Dark

ราคา : รีฟิล 1,500 บาท / ตลับเปล่า 600 บาท 

วิธีใช้การบรรจุรีฟิลลงตลับ : ใส่แคปซูลบรรจุเนื้อผลิตภัณฑ์ลงที่ฐานตลับ จากนั้นจึงเปิดแผ่นฟอล์ยออก กดพัฟลงบนแผ่นฟองน้ำเพื่อปล่อยเนื้อรองพื้น หลังจากใช้เสร็จทุกครั้งควรปิดให้สนิทเพื่อรักษาความสดใหม่ของผลิตภัณฑ์

การใช้กับผิวหน้า : แตะพัฟลงบนผิวที่ทำความสะอาดและทามอยเจอร์ไรเซอร์แล้ว เพื่อการปกปิดที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น แนะนำให้ใช้ร่วมกับแปรง Foundation Brush (มีจำหน่ายแยก)

วางจำหน่าย  : เดือนกุมภาพันธ์ 2017 ที่เคาน์เตอร์บ็อบบี้ บราวน์ทุกสาขา หรือช็อปปิ้งออนไลน์ที่  www.bobbibrown.co.th

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.