ระเบิดกลิ่นหอมไปกับ SKY di Gioia น้ำหอมใหม่ของ GIORGIO ARMANI

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

อีกหนึ่งรูปแบบในการแสดงออกซึ่งความสุขใจ

Sky_di_Gioia

ACQUA di Gioia เปรียบเสมือนการระเบิดกลิ่นหอมระรื่นซึ่งอุทิศแด่ธรรมชาติและสายน้ำอันเป็นแหล่งกำเนิดชีวิต ซึ่งได้เปิดตัวไปในปี 2010 และได้ฝากรอยกลิ่นแห่งความสุขใจอย่างแท้จริงเอาไว้ หลังจากนั้น AIR di Gioia และ SUN di Gioia น้ำหอมใหม่อีกสองกลิ่นที่อัดแน่นด้วยอารมณ์ความรู้สึกและเปี่ยมไปด้วยพลังอันเบิกบานแห่งองค์ประกอบของธรรมชาติก็ทยอยเปิดตัวตามมา

ในที่สุด น้ำ อากาศ แสงแดด… สามองค์ประกอบหลักแห่งโลกธรรมชาติซึ่งอยู่เหนือการควบคุม ก็มีกลิ่นหอมของตัวเอง และในปีนี้ กลุ่มน้ำหอม di Gioia ได้เพิ่ม SKY di Gioia เข้ามาเป็นสมาชิกรายล่าสุดในคอลเลคชั่น

SKY di Gioia คือประสบการณ์ชวนดื่มด่ำที่ถ่ายทอดผ่านมุมมองความงามและการไล่ระดับสีที่ไม่สิ้นสุดซึ่งชุบชูจิตใจและสรรค์สร้างความสุข… คือภาพแสงอรุโณทัยทอประกายสีชมพูเหนือท้องทะเลที่มีเสน่ห์จับใจไม่เสื่อมคลาย คือสารแห่งความหวังที่บอกเราว่าทุกเช้าวันใหม่จะมาพร้อมกับโอกาสใหม่ๆ และทุกอรุณรุ่งเป็นดั่งคำมั่นสัญญาว่าสิ่งดีๆ จะเกิดขึ้น

มารี ซาลามาญ (Marie Salamagne) นักปรุงน้ำหอมจาก Firmenich สื่อถึงท้องฟ้าผ่านเฉดสีอ่อนละมุน โดยใช้เทคนิคที่ตกทอดกันมาในการทำให้กุหลาบเซนติโฟเลีย (rose centifolia) อันแสนสดชื่นดุจหยาดน้ำค้างเป็นกลิ่นกลางของ SKY di Gioia เธอปรุงกลิ่นแรกของน้ำหอมนี้ด้วยการจับคู่ลิ้นจี่ (lychee) สดฉ่ำกับลูกแพร์เขียว (green pear) สุดสดชื่น ผลไม้ทั้งสองนี้รวมพลังความหอมออกมาเป็นหนึ่งเดียวกันดุจดังลำแสงแห่งตะวัน ความหรูหราอันละเมียดละไมของดอกโบตั๋น (peony) ชูกลิ่นด้วยหยาดหยดของทรานสลูโซน (Transluzone) ซึ่งเป็นส่วนผสมสังเคราะห์ที่หอมสดชื่นดุจน้ำทะเล สารหอมจากกุหลาบเซนติโฟเลีย (rose centifolia concrete) อันละมุนละไมถูกนำมาผสานลงในน้ำหอมนี้ในแบบดั้งเดิมเพื่อทำให้กลิ่นมีความลุ่มลึกยิ่งขึ้น ผลที่ได้คือการเผยกลิ่นในแบบที่ละเอียดอ่อนและเปราะบางราวกับดอกกุหลาบตูม ท้ายสุด เธอใช้ไวท์มัสก์แอ็ลเวโตลิด (white musk Helvétolide) ชูกลิ่นของตาใบแบล็คเคอร์แรนต์ (blackcurrant buds) และใบแบล็คเบอร์รี่ (blackberry leaves) ให้กับน้ำหอมที่เป็นดั่งโลกแสนสุขของผู้หญิงกลิ่นนี้อย่างเป็นธรรมชาติ

“ผมหลงใหลช่วงเวลาที่แสงเงินแสงทองจับขอบฟ้า ความงามของสีสันที่แปรเปลี่ยนไปเรื่อยๆ และการตัดกันไม่รู้จบของแสงเงา” จิออร์จิโอ อาร์มานี่ (Giorgio Armani)

ขวดที่กลมมนและเกลี้ยงเกลาราวกับก้อนกรวดของ SKY di Gioia ได้แรงบันดาลใจจากสีสันเฉพาะตัวของท้องฟ้ายามรุ่งสางในแถบเมดิเตอเรเนียน: สีชมพูจางๆ ค่อยๆ ไล่เฉดสู่สีชมพูอ่อนและสะท้อนออกมาในเนื้อแก้วใสบริสุทธิ์ ฝาขวดมีสีเข้มกว่าเหมือนสีชมพูของเปลือกลิ้นจี่

จิออร์จิโอ อาร์มานี่แต่งตั้งบาร์บาร่า พัลวิน (Barbara Palvin) นางแบบสาวชาวฮังการี เป็นทูตความงามประจำกลุ่มน้ำหอม di Gioia เมื่อปี 2015 จากวันนั้นจนถึงวันนี้ เธอทำหน้าที่เป็นตัวแทนและถ่ายทอดเรื่องราวบทใหม่ของ Gioia ทุกบทได้เป็นอย่างดีมาโดยตลอด วันนี้ ใบหน้าของบาร์บาร่าในโฆษณา SKY di Gioia ซึ่งเป็นภาพถ่ายขาวดำย้อมสีชมพูอ่อน สื่อถึงความละมุนละไมและความรู้สึกเหมือนฝันของน้ำหอมกลิ่นใหม่นี้ได้อย่างชัดเจน

ราคา 50 มล. 3,300 บาท และ100 มล. 4,200 บาท

พบกับน้ำหอม SKY di Gioia ซึ่งเป็นอีกหนึ่งรูปแบบในการแสดงออกซึ่งความสุขใจได้ที่ เคาน์เตอร์น้ำหอม GIORGIO ARMANI ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

#GAFRAGRANCESTH #SHAREMAYJOY #SKYDIGIOIA

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.