ผิวเปล่งประกายมีออร่าเพียงชั่วข้ามคืนด้วย ลอรีอัล ปารีส ไวท์ เพอร์เฟ็คท์ โททัล รีคัฟเวอร์ สลีปปิ้ง มาส์ก

wp sleeping mask+box 50ml

ผิวเปล่งประกายมีออร่าเพียงชั่วข้ามคืน ให้ผลลัพธ์เทียบเท่าการใช้แผ่นมาส์กถึง 4 แผ่น

ทุกๆวัน ผิวของสาวๆต้องเจอทั้งแสงแดด ฝุ่นควัน และมลภาวะที่สะสม ก่อให้เกิดจุดด่างดำ ความหมองคล้ำและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ทำงานมาทั้งวัน ผิวก็ทั้งล้าทั้งโทรม ดังนั้น การปรนนิบัติผิวในช่วงกลางคืน คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการบำรุงและฟื้นฟูผิวอย่างเต็มที่ สมัยนี้มาส์กแบบแผ่นที่เราคุ้นเคยกัน อาจต้องพบเจอกับปัญหาหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการไม่สามารถวางแผ่นมาส์กทิ้งไว้ตลอดทั้งคืนได้ เพราะแผ่นมาส์กที่แห้งแล้วจะดูดกลับเอาความชุ่มชื้นจากผิวหน้าเราไปแทน ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น และความเปล่งปลั่งของผิวไป หรือแม้กระทั่งเรื่องไซส์ของมาส์กแผ่นที่ไม่พอดีกับหน้า รวมถึงความไม่สะดวกในทำกิจรรมอื่นๆเพราะกลัวมาส์กจะหลุด หรือเลอะเปรอะเปื้อน

ลอรีอัล ปารีส แบรนด์ความงามอันดับหนึ่งของโลก ขอแนะนำ ลอรีอัล ปารีส ไวท์ เพอร์เฟ็คท์ โททัล รีคัฟเวอร์ สลีปปิ้ง มาส์ก  ครั้งแรกของสลีปปิ้งมาส์กที่เปี่ยมประสิทธิภาพในการปรนนิบัติผิวยามค่ำคืน เนื้อสัมผัสนุ่มเด้งดุจเยลลี่ อุดมด้วยพลังของสารไวท์เทนนิ่งและสารแอนตี้ออกซิเดนท์ ช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิวอย่างล้าลึกยาวนานตลอดทั้งคืนของการพักผ่อน ทุก 1 ครั้งที่ทา ให้ผลลัพธ์เทียบเท่าการใช้แผ่นมาส์กถึง 4 แผ่น

wp sleeping mask 50ml pack

เทคโนโลยีเฉพาะเพื่อผิวเปล่งประกายมีออร่าเพียงข้ามคืน

ENCAPSULATED ANTI-OXIDANT VITAMIN E:   

เม็ดบีดส์จำนวนนับร้อยปลดปล่อยวิตามินอี สารแอนตี้ออกซิเดนท์ปกป้องมลภาวะที่ทำอันตราย

ENCAPSULATED ANTI-OXIDANT VITAMIN E:

เม็ดบีดส์จำนวนนับร้อยปลดปล่อยวิตามินอี สารแอนตี้ออกซิเดนท์ปกป้องมลภาวะที่ทำอันตราย

เพียงข้ามคืน: ผิวเปล่งประกายมีออร่าพร้อมชุ่มชื้นแบบเข้มข้น หลังใช้ 4 สัปดาห์: สีผิวดูเรียบเนียนและสม่าเสมอขึ้น จนเผยผิวดูขาวกระจ่างใสมีออร่า

Usage tips: หลังจากทาเซรั่มหรือไนท์ครีมที่สาวๆใช้ทุกวัน สาวๆแต้ม ลอรีอัล ปารีส ไวท์ เพอร์เฟ็คท์ โททัล รีคัฟเวอร์ สลีปปิ้ง มาส์ก ลงบนฝ่ามือก่อน นวดให้เม็ดบีดส์แตกตัว แล้วเริ่มทาบนใบหน้า เริ่มจากแก้มสองข้าง ต่อด้วยหน้าผาก จมูกและคาง รวมถึงบริเวณลำคอ ค่อยๆนวดเกลี่ยด้วยทิศทางวงกลมเล็กๆให้เนื้อเม็ดบีดส์ซึมลงสู่ทั่วใบหน้าทาเป็นประจำประมาณ 3-4วันต่อสัปดาห์ แต่ละครั้งควรใช้เยอะพอปริมาณ เพื่อให้เนื้อเยลลี่ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวให้นุ่มชุ่มขื้นมีออร่าชั่วข้ามคืน

มาร่วมเผยผิวเปล่งประกายมีออร่าเพียงชั่วข้ามคืนได้กับ ลอรีอัล ปารีส ไวท์ เพอร์เฟ็คท์ โททัล รีคัฟเวอร์ สลีปปิ้ง มาส์ก 50 มล. ราคา 399 บาท ได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ http://www.lorealparisthailand.com , www.facebook.com/lorealparisthailand 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.