SOLAR POP คอลเลคชั่นผลิตภัณฑ์แต่งหน้าสุดเท่ สดใสมีชีวิตชีวาจาก YSL

1_41_SummerLook17

อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ (Yves Saint Laurent Beauté) ขอแนะนำ SOLAR POP คอลเลคชั่นผลิตภัณฑ์แต่งหน้าสุดเท่ สดใสมีชีวิตชีวา เจิดจ้าดั่งต้องแสงตะวัน ที่ฉีกกรอบเดิมๆ ตั้งแต่เริ่มแรก เอิบอาบไปด้วยแสง อบอวลไปด้วยกลิ่นอายการผจญภัย เปรียบเสมือนทางด่วนที่เย้ายวนชวนให้ก้าวสู่โลกซึ่งโลมไล้ด้วยไอแดด การตัดกันของสีสัน – ส้ม เขียวมะนาว และม่วงสดใส – ผสมผสานกันในแบบที่ไม่ธรรมดา SOLAR POP คือซัมเมอร์ลุคประจำปี 2017 ของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ ที่ดูดีมีรสนิยมเสมอและเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร

โดดเด่นดั่งดวงตะวัน:
SAHARIENNES BRONZING STONES COLLECTOR PALETTE (2,900 บาท)

PALETTE SAHAR BRONZING STONES COLLECTOR OS_2,900 baht

นับเป็นครั้งแรกที่พาเล็ตต์ยอดนิยมอย่าง Bronzing Stones Palette มีตลับรุ่นพิเศษสำหรับนักสะสมเป็นของตัวเอง งานศิลป์รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นที่สร้างสรรค์มาเพื่อแฟนพันธุ์แท้ของบรอนเซอร์เนื้อแม็ตต์สัมผัสนุ่มลื่นที่ไม่อาจลอกเลียนได้นี้โดยเฉพาะ

ฝาตลับตกแต่งด้วยลายหนังงูมันเลื่อมซึ่งถูกนำมาใส่จินตนาการใหม่ให้เป็นสีเขียวมะนาวเจิดจ้า ตรงกลางประดับตราสัญลักษณ์ YSL ซึ่งออกแบบโดยกาส์ซองดร์ (Cassandre) สีส้มเพลิง โดดเด่นสะดุดตา ดึงดูดความสนใจ สีที่ตัดกันอย่างชัดเจนดูสวยแปลกตา เหมาะสำหรับผู้ที่กล้าแตกต่าง

เมื่อเปิดฝาขึ้น ความประทับใจแรกคือบรอนเซอร์ในตลับที่ดูราวกับเนินทรายเรียบเนียนซึ่งถูกจับภาพและนำใส่กรอบอย่างงดงาม เมื่อสัมผัสกับจะรู้สึกเย็น – เหมือนสัมผัสของผืนทรายใต้ฝ่าเท้ายามอรุณรุ่ง – และเนียนเรียบเหมือนก้อนหินที่ถูกคลื่นซัดจนกลมมน

ปรับแต่งผิวด้วยเม็ดสีมีความละเอียดเป็นพิเศษที่สร้างขึ้นโดยใช้เครื่องบดละเอียดขนาดไมครอน ซึ่งให้สีที่สดเพื่อแต่งผิวให้ดูสว่างขึ้นและเนียนเรียบในเวลาเดียวกัน ผลลัพธ์คือเนื้อสีที่ไม่เงาวาวแต่สะท้อนความสว่างของผิวคุณเองออกมา เป็นความเปล่งปลั่งจากภายในที่กลมกลืนกับผิวของคุณเองจนแยกไม่ออก ทว่าปรับแต่งผิวให้ดูดีขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์ เพื่อความสมบูรณ์แบบที่เปล่งปลั่ง ละมุนละไม

ผลิตภัณฑ์รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นนี้มีเพียงสีเดียว คือสี Fire Opal (เบอร์ 2) ซึ่งจะเพิ่มความบรอนซ์ให้กับผิวที่มีสีออกแทนจากการตากแดดอยู่แล้ว หรือมอบการปกปิดที่สมบูรณ์แบบให้กับใครก็ตามก็ที่กำลังมองหาโทนสีกลางสำหรับการบรอนซิ่ง

ตรึงตาตรึงใจ: FULL METAL SHADOW (1,300 บาท)

Full Metal Shadow N17 GOLD SOURCE_1,300 baht

ขอแนะนำสองเฉดสีใหม่จาก Full Metal Shadow – อายแชโดว์เปล่งประกายระยิบระยับ สีสดชัด วาววับ ที่กลายเป็น “ความโมเดิร์นคลาสสิก” ในทำเนียบผลิตภัณฑ์แต่งตาอันทรงอิทธิพลของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ไปแล้ว

เม็ดสีในปริมาณสูงกว่าปกติถูกผสมลงในเบสน้ำที่ทาง่าย ส่งผลให้ได้เนื้อสีเมทัลลิกเงาวาวที่รับประกันได้ว่าสดชัดโดดเด่น แต่งแต้มเพียงครั้งเดียวก็สร้างเอฟเฟ็คต์สีแบบโลหะที่สม่ำเสมอเป็นหนึ่งเดียวและความเงาวาวยิ่งกว่าที่ติดแน่นกับผิว สีคงความสดชัดนานสูงสุดถึง 16 ชั่วโมงโดยไม่เลอะเปื้อน

สองสีใหม่ที่ตัดกันนี้สะท้อนความหลงใหลในสีสันที่แปลกตาแฝงกลิ่นอายเอ็กซอติกของซัมเมอร์ลุค และสร้างเอฟเฟ็คต์ใหม่ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจสุดจินตนาการได้หลากหลายรูปแบบ:

GOLD SOURCE – พลัง-ความโชติช่วง-ความเร่าร้อน สีทองอมเหลืองระยิบระยับที่เปล่งแสง ร่ายเวทมนตร์ และเผยความมหัศจรรย์ ดุจดาราแห่ง SOLAR POP

VIOLET WAVE – เย้ายวน-เร้าอารมณ์-เสน่ห์ดึงดูดใจแบบร็อคสตาร์ ความวาวแบบเว็ตลุคที่มาพร้อมกับความเงาวับดุจเคลือบแลคเกอร์ สีม่วงนี้เป็นส่วนเติมเต็มที่เข้ากันได้ดีกับการกรีดขอบตาให้สวยเฉี่ยวแบบตาแมวด้วยอายไลเนอร์สีดำ หรือจะใช้เดี่ยวๆ ก็ได้

Full Metal Shadow N18 VIOLET WAVE_1,300 baht

ความเย้ายวนแบบผิวบ่มแดด: BABYDOLL KISS & BLUSH (1,800 บาท)

Kiss Blush ORANGE INTREPIDE N24_1,800 baht

แปลกแต่สวย: สีส้มและสีม่วงบนเรียวปากและพวงแก้ม คู่สีสุดฉีกแนว สมาชิกใหม่ในชุดสีสำหรับแต่งแต้มริมฝีปากและแก้มของ Kiss & Blush ที่น่าทึ่งตลอดกาล

Kiss & Blush Mauve Aventureux N25_1,800 baht

กำหนดสูตรขึ้นโดยหลอมรวมเทคโนโลยีลิปสติกและรองพื้นเข้าด้วยกัน สูตรแอร์วิปป์ (air-whipped) สำหรับใช้บนแก้มหรือริมฝีปากเพื่อสร้างม่านสีละมุนละไมที่มีความสว่างแบบแม็ตต์ เม็ดสีเพิ่มความสว่างหลอมรวมกับน้ำมันและแป้งปรับสมดุลในเจลกระจายแสง เพื่อสร้างเนื้อสัมผัสนุ่มดุจกำมะหยี่ที่ง่ายต่อการแต่งแต้มทว่าติดทนนาน

ไม่เหมาะสำหรับคนที่ชอบอะไรเรียบๆ พื้นๆ สองเฉดสีใหม่นี้ท้าทายให้คุณกล้าที่จะแตกต่าง:

ORANGE INTREPIDE – เพิ่มความเปล่งปลั่งแบบผิวบ่มแดดให้กับพวงแก้ม หรือเพิ่มความระเรื่อของสีบนเรียวปาก สามารถทาทับเพื่อให้ได้สีส้มที่เข้มขึ้น

MAUVE AVENTUREUX – สีม่วงอ่อนที่แต่งให้สวยได้ง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ ทำให้ริมฝีปากดูโดดเด่นสะดุดตากว่าทุกวัน หากทาบางๆ จะให้สีเรื่อๆ เหมือนริมฝีปากที่เพิ่งถูกขบ ถ้าทาเพิ่มอีกนิดจะให้โทนสีชมพูหม่นที่สร้างความแตกต่าง

สีสันแห่งพงไพร: LA LAQUE COUTURE (990 บาท)

เสน่ห์ของความไม่ธรรมดา แอคเซสเซอรี่สุดฮอตสำหรับลุค SOLAR POP บอกเป็นนัยๆ ถึงความเกินคาดหมาย

La Laque Couture สองสีใหม่ มีจำหน่ายเฉพาะช่วงฤดูร้อนนี้เท่านั้น

JUNGLE GREEN – เขียวขจี ทันสมัย และสื่อความหมาย เรียวเล็บสีเขียวมะนาวสวยเก๋ ไม่ว่าจะใช้ทาทุกเล็บ หรือทาเฉพาะเล็บใดเล็บหนึ่ง (โดยเฉพาะเล็บนิ้วนาง) โดยที่เล็บอื่นๆ ทาสี Jungle Orange

LA LAQUE COUTURE-JUNGLE GREEN N87_990 baht

JUNGLE ORANGE – สีซัมเมอร์สุดฮอต สีส้มรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นนี้นำกลิ่นอายแบบเขตร้อนมาสู่คอลเลคชั่น SOLAR POP ทาผสมกับสี Exotic Green หรือใช้เพื่อฉีกความจำเจจากสีเล็บหน้าร้อนแบบเดิมๆ

LA LAQUE COUTURE-JUNGLE ORANGE N88_990 baht

GET THE LOOK OF STAZ LINDES!

1,41_SummerLook17_297x210QSTXT.indd

หนึ่งแคมเปญลุคที่เป็นไปได้ไม่สิ้นสุด กับสแตซ ลินเดส เมคอัพแอมบาสซาเดอร์ของ YSL
ที่ร้อนแรงและเจิดจ้า ประกายทองบนเปลือกตากับขอบตาที่เน้นให้เฉี่ยวดุจตาแมวแบบร็อคสตาร์ดูนุ่มนวลลงด้วยริมฝีปากสีชมพูอ่อนสวยหวาน

ผิวสวยสมบูรณ์แบบ
Touche Eclat Blur Primer
Touche Eclat
Les Sahariennes Bronzing Stones Collector
Baby Doll Kiss & Blush สี Orange Intrepide เบอร์ 24

ดวงตาคมเข้ม
Full Metal Shadow เบอร์ 17 ระบายทั่วทั้งเปลือกตา
Full Metal Shadow เบอร์ 18 เน้นชิดเปลือกตาล่าง
Couture Kajal เบอร์ 1 ตามแนวขนตาบนและล่าง
Mascara Volume Effet Faux cils เบอร์ 1 และ 4

ริมฝีปากโดดเด่น
Rouge Volupte Shine เบอร์ 19

แต่งเล็บแบบ SOLAR
La Laque Couture Base และ Top Coat เบอร์ 30
La Laque Couture เบอร์ 87 และ 88

พบกับ Summer Look 2017 กับคอลเลคชั่นผลิตภัณฑ์แต่งหน้า SOLAR POP ได้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.