MY MAKE UP GUILTY PLEASURE คอลเลคชั่นแสนน่ารักที่ได้รับแรงบันดาลใจจากขนมหวานสีพาสเทล

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

2

คอลเลคชั่นประจำเดือนใบไม้ผลิปี 2018 จากลังโคม ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากขนมหวานจากฝรั่งเศษ ไม่ว่าจะเป็นสีพาสเทลสุดน่ารัก และ เนื้อสัมผัสอันน่าหลงใหล มอบความสุขให้กับผู้ที่ได้ลิ้มลอง คอลเลคชั่นนี้มาในแพคเกจสีพาสเทลตัดด้วยลายกราฟฟิคสีขาวโดดเด่น ให้ความรู้สึกถึงความสุข ราวกับอยู่ในร้านขนมหวานในปารีส ซึ่งเข้ากับแนวคิดของลังโคม ที่ยึดมั่นใน ทฤษฎีของผู้หญิงที่มีความสุขและเบิกบาน

ไม่ใช่แค่ความน่ารักและสวยงาม แต่คอลเลคชั่น spring 2018 นี้ ตอบโจทย์เทรนด์เมคอัพในต้นปี 2018 ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสีสันโทนพาสเทล ที่สวยหวาน แต่ให้สีสันชัดเจนซึ่งเป็นแนวทางการแต่งตาที่มาแรงในช่วงครึ่งปีแรกนี้ รวมไปถึงเนื้อสัมผัสที่เหมือนขนมหวานยากที่จะห้ามใจ แต่สามารถใช้ได้ง่าย และ แต่งแต้มสีสันบนใบหน้าได้จริงในชีวิตประจำวัน

1

คอลเลกชั่น My Make-up Guilty Pleasure นี้ประกอบไปด้วย :

1. EYE SUGAR PALETTE (ราคา 2,950 บาท)

3

พาเลตต์แต่งตาที่มาในสีสันสุดป็อปทั้ง 10 สี ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากลูกกวาดสีสันสดใส ให้เนื้อสัมผัสแบบครีมมี่ ที่มีสีสดชัดเจนแม้เพียงปาดดียว มีทั้งเนื้อสัมผัสแบบแมทท์และ แบบมีประกายมุก เพื่อให้คุณสามารถครีเอตลุคสนุกๆ ได้ตามความคิดสร้างสรรค์ แบบไม่มีขีดจำกัด มา พร้อมกับแปรงทาตาคุณภาพดีในตลับ

2. MACARON BLUSH & BLENDER (ราคา 1,850)

บลัชออนเนื้อครีมเนียนนุ่มที่มาในแพคเกจจิ้งรูปมาการอง ขนมหวานสัญชาติฝรั่งเศษแสนน่ารัก ซึ่งบ่งบอกถึงความเป็นชาวปารีเซียง (Parisian )ได้อย่างดีที่สุด ในหนึ่งชุ ดจะประกอบไปด้วยที่ปัดแก้มเนื้อวิปครีม ที่ให้ความรู้สึกราวกับขนมหวานจริงๆ แต่ให้สีสันระเรื่อเปล่งปลั่ง ดูเป็นธรรมชาติบนพวงแก้ม และ ฟองน้ำแสนนุ่ม ที่ออกแบบมาสำหรับการเกลี่ยเนื้อบลัชโดยเฉพาะ  Macaron Blush & Blender มาใน 2 สี

– Coral Whipped Cream Blush+ Pink Blender

4

– Rose Whipped Cream Blush+ Pistachio Blender

5

3. LIGHT CREAM DUO CUSHION ( 1,850 บาท)

6

คุชชั่นบลัช และไฮไลท์เตอร์ในหนึ่งเดียว สะดวกในการพกพา และมาในโทนสี ป็อป & พาสเทล ด้วยเนื้อบลัชสี Juicy Berry ชมพูอมส้มสดใส ที่ให้สีสวยงามแม้แตะเพียงแค่นิดเดียว และ ไฮไลท์เตอร์ ในสี Luminous Golden Peach สีพีชประกายทอง ที่ทำให้ผิวดูสดใสเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ คุชชั่นรุ่นนี้มาในแพคเกจลิมิเต็ดเอดิชั่น ด้วยสีชมพู พาสเทลและลายปริ๊นท์สีขาว

4. JELLY FLOWER LIP TINT (ราคา 1,250 บาท)

7

ลิปทินต์รุ่นลิมิตเต็ดอิดิชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเค้กเจลลี่ดอกกุหลาบ ขนมหวานที่ขึ้นชื่อในด้านความสวยงามและปราณีตจากฝรั่งเศษ ด้วยส่วนผสมจากกลีบกุหลาบจริงๆที่ให้สีชมพูระเรื่องอย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด เนื้อสัมผัสของลิปทินต์นี้จะเป็นเนื้อเจลบางเบา ให้ความรู้สึกสบายปากเวลาทา สามารถทาเดี่ยวๆเพื่อให้สีระเรื่อง ริมฝีปากดูสุขภาพดี หรือว่าทาทับบนลิปสติกเพื่อเพิ่มมิติให้กับการแต่งหน้า

5. CUSHION CASE-SPRING 2018 (ราคา 600 บาท)

9  8

คุชชั่นเคส ลิมิเต็ดอิดิชั่นสองสี สามารถใส่ได้กับคุชชั่นรุ่น Blanc Expert ทุกสูตรจากลังโคม

พบกับ Lancôme Spring Collection 2018 ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางลังโคม สาขา เซ็นทรัลบางนา,เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลพระราม 2, เซ็นทรัลเวสต์เกต, เซ็นทรัลพัทยา, เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่,ห้างสรรพสินค้าเซ็น,สยามพารากอน, ดิ เอ็มโพเรียม,เดอะมอลล์ บางกะปิ,เดอะมอลล์งามวงศ์วาน,โรบินสันพระรามเก้าและ แฟชั่น ไอส์แลนด์

 
[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.