สตาร์บัคส์เผยโฉมการกลับมาอีกครั้งของคอลเลคชั่นสุดเฟี้ยว alice + olivia

Starbucks Alice and Olivia_2

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) ภูมิใจเสนอการกลับมาอีกครั้งของสินค้าคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อลิซ + โอลิเวีย (alice + olivia) ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบโดยดีไซเนอร์ สเตซี เบนเด็ท (Stacey Bendet) เอาใจแฟชั่นนิสต้าเมืองไทยให้ได้เป็นเจ้าของสินค้าสตาร์บัคส์ลวดลายใบหน้าไอคอนิกแว่นดำปากแดงคุ้นตาอย่าง Stace Face อีกครั้ง หลังการตอบรับเป็นอย่างดีเมื่อปีที่ผ่านมา

มร. เมอร์เรย์ ดาร์ลิ่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “สตาร์บัคส์มุ่งมั่นตอบสนองความต้องการของลูกค้ามาโดยตลอด และขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การต้อนรับสินค้าคอลเลคชั่นนี้เป็นอย่างดี ครั้งนี้นับเป็นครั้งที่สองที่เราร่วมมือกับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำของโลกอย่าง alice + olivia เพื่อมอบประสบการณ์แปลกใหม่ด้วยดีไซน์ทันสมัยเพิ่มความสดใสร่าเริงให้แก่ไลฟ์สไตล์ประจำวัน ในรูปแบบของสินค้าที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการด้านแฟชั่นและฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างมีสไตล์ให้แก่ลูกค้าของเรา”

Starbucks Alice and Olivia_1

นอกจากนี้ ลูกค้าทุกท่านสามารถเพิ่มความสนุกสนานล้อไปกับดีไซน์สนุกๆของคอลเลคชั่นนี้ ด้วยการถ่ายรูปเซลฟี่ของตนเอง แล้วแชร์ในโซเชียลมีเดีย พร้อมใส่แฮชแท็ก #StarbucksTH #StarbucksStaceFace และสำหรับผู้ชื่นชอบคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ สินค้าลวดลาย อลิซ + โอลิเวีย (alice + olivia) มีวางจำหน่ายที่ร้านสตาร์บัคส์ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 เป็นต้นไป โดยสินค้าในคอลเลคชั่นนี้ ประกอบด้วย

1

• alice + olivia + Starbucks® Swarovski Double Walled Mug – แก้วทัมเบลอร์ 2 ชั้นเคลือบเงา ตกแต่งด้วยลวดลาย ใบหน้าอันโดดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของ alice + olivia และเพิ่มความพิเศษด้วยคริสตัล Swarovski ที่แว่นกันแดด ขอบ ปากแก้วสีทอง พร้อมฝาพลาสติกสีดำบรรจุในกล่องเฉพาะของแก้ว ใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ราคา 3,500 บาท

2

• alice + olivia + Starbucks® Illustrated Double Walled Mug – แก้ว Double Wall เคลือบเงาลวดลายผลงานภาพวาดด้วยมือของดีไซเนอร์ สเตซี เบนเด็ท ขอบปากแก้วสีทอง ฝาพลาสติกสีดำบรรจุในกล่องเฉพาะของแก้ว ใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ราคา 1,200 บาท

3

• alice + olivia + Starbucks® A+O Faces Double Walled Mug – แก้ว Double Wall เคลือบเงาลวดลายใบหน้า เอกลักษณ์ของ alice + olivia ที่มาเป็นใบหน้าเล็กๆ ทั่วแก้ว ขอบปากแก้วสีทอง ฝาพลาสติกสีดำบรรจุในกล่องเฉพาะของแก้ว ใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ราคา 1,200 บาท

4

• alice + olivia + Starbucks® Tumbler – ทัมเบลอร์แสตนเลสสตีลทรงทรอยที่ได้รับความนิยมสูงสุดขนาด 16 ออนซ์สีขาวมุกลวดลายใบหน้า Stace Face อันเป็นเอกลักษณ์ของ alice + olivia ฝาปิดสีดำ ราคา 1,350 บาท

5

• alice + olivia + Starbucks® Tote Bag with Crystals– ถุงผ้าลายใบหน้า Stace Face เพิ่มลูกเล่นด้วยคริสตัลรอบกรอบแว่นกันแดด ราคา 550 บาท

 

 


เกี่ยวกับสตาร์บัคส์
บริษัท สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ มุ่งมั่นในการเสาะแสวงหาและคัดสรรเมล็ดกาแฟอาราบิก้า ชั้นเยี่ยมจากทั่วโลกมาตั้งแต่ปี พ.ศ 2514 สตาร์บัคส์ ถือเป็นผู้นำและผู้บุกเบิกธุรกิจคั่วบดกาแฟ และร้านกาแฟระดับโลก ด้วยมาตรฐานในการดำเนินธุรกิจและความมุ่งมั่น สู่ความเป็นเลิศ ทำให้สตาร์บัคส์ สามารถมอบ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ที่พิเศษให้กับผู้บริโภคผ่านกาแฟทุกแก้วของสตาร์บัคส์ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประสบการณ์สตาร์บัคส์ได้ โดยคลิกไปที่ www.starbucks.com

เกี่ยวกับสตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ไทยแลนด์
สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ไทยแลนด์ เปิดดำเนินการในประเทศไทยสาขาแรกเมื่อเดือนกรกฎาคม 2541 ปัจจุบันมีสาขาทั้งหมด 290 สาขา ทั่วประเทศไทย สตาร์บัคส์ มุ่งมั่นที่จะมอบ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ให้กับผู้บริโภคในประเทศไทย ขณะเดียวกันก็มุ่งมั่นในการให้ความช่วยเหลือด้านเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อมบริเวณแหล่งปลูกกาแฟ พร้อมทั้งชาวไร่กาแฟและครอบครัวชาวไร่กาแฟชาวไทยภูเขาทางภาคเหนือ ภายใต้ชื่อ กาแฟม่วนใจ๋ เบลนด์

สตาร์บัคส์ มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์เครื่องดื่มพิเศษเฉพาะบุคคลเพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภค พาร์ทเนอร์สตาร์บัคส์ พร้อมที่จะแบ่งปันความรู้ ความชำนาญในด้านกาแฟของสตาร์บัคส์ ให้กับผู้บริโภคทุกคน ด้วยการเตรียมเครื่องดื่มแบบพิเศษเฉพาะบุคคล หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสตาร์บัคส์ กรุณาคลิกไปที่ http://www.starbucks.co.th

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.