สตาร์บัคส์ ต้อนรับปีวัว เปิดตัวเครื่องดื่มใหม่ พร้อมขนมช็อกโกแลต และดริ๊งค์แวร์สุดคิ้วท์

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

สตาร์บัคส์ ประเทศไทย ต้อนรับปีใหม่กับเครื่องดื่มใหม่ ในคอนเซ็ปต์ “Blissfully Balanced Blends” รื่นรมย์กับเครื่องดื่มที่ผสมผสานวัตถุดิบจากธรรมชาติต่างๆ ไว้อย่างลงตัว ได้แก่ มานูก้า ฮันนี่ จินเจอร์ แบล็ค ที เครื่องดื่มชาอิงลิชเบรกฟาสต์ ผสานกับน้ำผึ้งมานูก้าจากนิวซีแลนด์ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในน้ำผึ้งที่มีดีที่สุดในโลก พร้อมประโยชน์ทางสุขภาพ เพิ่มความหอมจากกลิ่นของขิง โดยมีให้เลือกทั้งแบบร้อนและเย็น และ สโมค บัตเตอร์สก็อตซ์ ลาเต้ ซอสบัตเตอร์สก็อตหอมหวานผสานกับนม และช็อตเอสเพรสโซ่ที่เป็นซิกเนเจอร์ของสตาร์บัคส์ มีให้เลือกทั้งแบบร้อน เย็น และปั่น ทั้งนี้ สโมค บัตเตอร์สก็อต ลาเต้ ยังเป็นเครื่องดื่มยอดนิยมของร้านสตาร์บัคส์ รีเสิร์ฟ โรสเตอรี่ ที่เซี่ยงไฮ้อีกด้วย โดยเครื่องดื่มทั้งสองรายการจะเริ่มจำหน่ายในวันที่ 7 มกราคม – 22 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขาทั่วประเทศ

นอกจากนี้ ยังมีพิสตาชิโอ เพียว มัทฉะ ลาเต้ เครื่องดื่มชาเขียวสูตรเข้มข้น ปราศจากน้ำตาล ผสมกับนมร้อน และซอสพิสตาชิโอรสชาติหวาน ท็อปด้วยโคลด์โฟมเนียนนุ่มที่ทำจากนมพร่องมันเนย โรยด้วยพิสตาชิโอวาฟเฟิลกรุบกรอบ และราดซอสพิสตาชิโอด้านบนเพื่อความอร่อย มีให้เลือกทั้งสูตรร้อนและเย็น โดยลูกค้าสามารถรื่นรมย์กับเครื่องดื่มนี้แบบ plant-based ได้ เพียงแจ้งบาริสต้าให้เปลี่ยนนมเป็นนมถั่วเหลือง หรือนมข้าวโอ๊ตแทนนมวัว อีกทั้งการกลับมาของเครื่องดื่มมัทฉะยอดนิยม โอ๊ตมิ้ลค์ ทีวาน่า เพียว มัทฉะ ลาเต้ ที่ให้รสชาติเข้มข้นของใบชาแท้คุณภาพเยี่ยมจากญี่ปุ่นที่บดละเอียด ปราศจากส่วนผสมของน้ำตาลในผงมัทฉะ ผสมผสานกับนมร้อนและน้ำเชื่อมวานิลลาเพื่อความอร่อย โดยเครื่องดื่มทั้งสองเมนูนี้ จะเริ่มจำหน่ายในวันที่ 18 มกราคม – 22 กุมภาพันธ์ 2564

สำหรับขนมในซีซั่นใหม่มาในธีม “Chocolate Lover” กับเมนูช็อกโกแลตหลากหลาย ต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์ อาทิ ดูโอ้ ช็อกโกแลต เครป เค้ก (Duo Chocolate Crepe Cake) เครปเค้กเลเยอร์ช็อกโกแลตและครีมสด พร้อมช็อกโกแลตสีชมพูด้านบน พิงค์ บัตเตอร์ฟลาย บิสกิต (Pink Buttery Biscuit) แป้งพัฟบางกรอบ รูปผีเสื้อ หอมกลิ่นเนยสดและคาราเมล เคลือบช็อกโกแลตสีชมพู ฮาร์ท ช็อกโกแลต บราวนี่ (Heart Chocolate Brownie) เค้กบราวนี่ เคี้ยวหนึบ รูปหัวใจ ช็อกโกแลต บาส ชีสเค้ก (Chocolate Basque Cheesecake) ชีสเค้กลายหินอ่อน ผสมกับช็อกโกแลตอย่างลงตัว นอกจากนี้ ยังมี แมนดาริน ออเรนจ์ เค้ก (Mandarin Orange Cake)เค้กสีส้มสดใส ด้านในสอดไส้ซอสส้มแมนดารินรสเปรี้ยวหวาน ด้านนอกเคลือบแยมรสส้ม เพิ่มความสดชื่นด้วยน้ำสตรอเบอร์รี่เข้มข้น 100% (Strawberry Juice) รสหวานหอมชื่นใจ สดชื่นและดีต่อสุขภาพ ช่วยบำรุงสายตา สารต้านอนุมูลอิสระ สามารถนำไปผสมเครื่องดื่มแบบ ready-to-drink ภายในร้านได้อย่างเช่น Pink Lemonade, S.Pellegrino และ Orangina

สตาร์บัคส์มุ่งมั่นส่งมอบความรื่นรมย์ ด้วยการคัดเลือก รังสรรค์ และคั่วกาแฟคุณภาพเยี่ยมอย่างพิถีพิถัน ซึ่งรวมถึงกาแฟเบลนด์พิเศษสำหรับซีซั่นนี้ ที่เหมาะแก่การนำไปชงที่บ้านหรือมอบเป็นของขวัญ ได้แก่ สตาร์บัคส์ บราซิล เบลนด์ (Starbucks® Brasil Blend) กาแฟที่มีความพิเศษ เพาะปลูกในพื้นที่ดีที่สุดในบราซิล ให้รสชาติช็อกโกแลตและถั่ว เข้ากันอย่างลงตัวกับขนมรสช็อกโกแลตประจำซีซั่น นอกจากนี้ ยังมีสตาร์บัคส์ ซิงเกิ้ล-ออริจิ้น เม็กซิโก วาฮากา (Starbucks Single-origin Mexico Oaxaca) กาแฟที่มีรสชาติโดดเด่นโดยให้ความสดชื่นของเลม่อน กลิ่นหอมหวานจากคาราเมลและแอปปริคอทแห้ง

นอกจากนี้ สตาร์บัคส์ยังขอต้อนรับปีนักษัตรใหม่ ด้วยคอลเลคชั่นดริ๊งค์แวร์ที่เฉลิมฉลองปีฉลู ด้วยลวดลายวัว และดอกไม้ ในโทนสีแดง ทอง ครีม และชาโคล สื่อถึงความเลิศหรู มั่งคั่ง เหมาะแก่การสะสม หรือซื้อเป็นของขวัญปีใหม่และตรุษจีน โดยคอลเลคชั่นพิเศษนี้ จะเริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 7 มกราคม 2564 เป็นต้นไป

 

ลูกค้าสามารถรื่นรมย์กับเครื่องดื่มสตาร์บัคส์แก้วโปรดได้ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นวันที่ต้องทำงานจากบ้าน (Work from Home) กับช่องทางเดลิเวอรี่ผ่าน Grab, LINE MAN และ foodpanda หรือวันที่ต้องออกนอกบ้านก็สามารถมารื่นรมย์กับเครื่องดื่มแก้วโปรดได้ที่ร้าน หรือสั่งเพื่อรับกลับแบบไม่ต้องรอคิว ผ่านฟีเจอร์ Mobile Order & Pay และการชำระเงินแบบไร้สัมผัส เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นStarbucks Thailand (รองรับทั้ง iOS และ Android)

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.