ถูกใจคอกาแฟ! สตาร์บัคส์ เปิดบริการ Call & Pick Up บริการส่งเครื่องดื่มตรงถึงรถ ร่วมป้องกัน COVID-19

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ถูกใจสาวกสตาร์บัคส์ เมื่อ สตาร์บัคส์ ประเทศไทย เตรียมเปิดบริการ Call & Pick Up บริการส่งเครื่องดื่มตรงถึงรถในวันที่ 23 เมษายนนี้ เพื่อร่วมลดความเสี่ยงจากการอยู่ในพื้นที่สาธารณะและป้องกันการระบาดของไวรัส COVID-19 โดยลูกค้าสามารถใช้บริการ Call & Pick Up ได้ง่ายๆ เพียงโทรหาบาริสต้าเพื่อสั่งเครื่องดื่มและแจ้งเวลาที่สะดวก จากนั้นขับรถมารับ ณ จุดรับส่งสินค้า โดยลูกค้าสามารถขอให้บาริสต้าแนะนำเครื่องดื่มได้เช่นเดียวกับการใช้บริการที่ร้านสตาร์บัคส์ และชำระเงินผ่านเงินสด บัตรเครดิต หรือบัตรสมาชิก Starbucks® Rewards เพื่อสะสมดาว ทั้งนี้ บริการ Call & Pick Up จะเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 23 เมษายน จนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง ที่ร้านสตาร์บัคส์ 86 สาขาทั่วประเทศ ที่มีพื้นที่รองรับในการส่งมอบสินค้า

ด้วยความห่วงใยในสุขภาพของลูกค้าทุกท่าน ในช่วงหนึ่งเดือนที่ผ่านมา สตาร์บัคส์ได้ใช้มาตรการณ์ลดการสัมผัสโดยตรง (Contactless) เช่น งดรับแก้วส่วนตัวชั่วคราวจากลูกค้า และเก็บบริเวณที่ปรุงกาแฟชั่วคราว ดังนั้น บริการ Call & Pick Upจึงเป็นทางเลือกใหม่สำหรับลูกค้า ให้ใช้บริการจากร้านสตาร์บัคส์ได้อย่างอุ่นใจ เพิ่มเติมจากช่องทาง Drive-Thru ที่มี 34 สาขาทั่วประเทศ และบริการเดลิเวอรี่ผ่าน Grab และ Foodpanda

ไม่เพียงเท่านั้น ในช่วงหน้าร้อนนี้ สตาร์บัคส์ยังพร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มใหม่ในธีม “Tea-ology” หรือ ศาสตร์ใหม่แห่งการดื่มชา ด้วยการนำชายอดนิยมอย่างชาเขียว ชาฮิบิสคัส และชาอู่หลง มาผสมกับผลไม้และท็อปปิ้งต่างๆ ได้แก่ Peach Cloud with Jelly (พีช คลาวด์ วิธ เจลลี่) Tropical Triple Citrus (ทรอปิคอล ทริปเปิ้ล ซีทรัส) Mango Matcha Freeze (แมงโก้ มัทฉะ ฟรีซ) Oolong Jelly Matcha Royale (อู่หลง เจลลี่ มัทฉะ รอยัล) และ Sangria Hibiscus Cold Brew (แซงเกรีย ฮิบิสคัส โคลด์ บรูว์)

โดยลูกค้าสามารถตรวจสอบเบอร์โทรศัพท์และสาขาที่ให้บริการ Call & Pick Up ได้บน Facebook StarbucksThailand หรือ คลิกที่นี่ และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายดูแลลูกค้า โทร. 02-339-0996 รวมทั้งติดตามเมนูและบริการใหม่จากสตาร์บัคส์ได้ทาง Facebook, Instagram และ Starbucks Line Official Account ที่ @StarbucksThailand

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.