สตาร์บัคส์ เตรียมจำหน่ายสินค้าคอลเลคชั่นพิเศษร่วมกับ BLACKPINK ที่ร้านค้าออนไลน์ของสตาร์บัคส์ บน Shopee วันที่ 23 สิงหาคมนี้

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

สตาร์บัคส์ ประเทศไทย เตรียมจำหน่ายสินค้าคอลเลคชั่นพิเศษที่ออกแบบร่วมกับ BLACKPINK กลุ่มศิลปินหญิง  K-POP ชื่อดัง ทางร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของสตาร์บัคส์ หรือ Starbucks Official Store บน Shopee ในวันที่ 23 สิงหาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป

สินค้าคอลเลคชั่น Starbucks® x BLACKPINK มาในคอนเซ็ปต์ “Spark in You”  โดดเด่นด้วยการใช้โทนสีที่ตัดกันอย่างสีดำและสีชมพูอันเป็นสัญลักษณ์ของ BLACKPINK พร้อมลวดลายดาวเป็นประกาย โดยคอลเลคชั่นดริ๊งค์แวร์และไลฟ์สไตล์แอคเซสซอรี่สุดพิเศษนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความตั้งใจและความพยายามของเยาวชนที่มุ่งทำตามหัวใจเพื่อสานฝันของตนเองให้เป็นจริงด้วยความมั่นใจอย่างเต็มเปี่ยม และดีไซน์ที่สดใส มีชีวิตชีวานี้ ยังสะท้อนถึงบุคลิกที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของสมาชิก BLACKPINK ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย นอกจากนี้ รายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายสินค้าคอลเลคชั่นพิเศษนี้จะไปมอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ผ่านสภากาชาดไทย เพื่อสนับสนุนการปฏิบัติงานและสร้างขวัญกำลังใจให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน

ลูกค้าสามารถเลือกช้อปสินค้าคอลเลคชั่น Starbucks® x BLACKPINK ทุกรุ่นได้ทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน Shopee ยอดนิยม เพียงเสิร์ชคำว่า Starbucks Official บน Shopee หรือคลิกไปที่ Shopee.co.th/Starbucks_Official ตั้งแต่วันที่ 23 สิงหาคมนี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป และเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้เป็นเจ้าของคอลเลคชั่นสุดพิเศษ ทางสตาร์บัคส์ ประเทศไทย ขอสงวนสิทธิ์การจำหน่ายสินค้าดีไซน์ละ 1 ชิ้นต่อ 1 บัญชีผู้ใช้ ในช่วงเปิดตัว 2 วันแรก (23-24 สิงหาคม 2564) ทั้งนี้ ลูกค้าทุกท่านจะได้รับสินค้าภายใน 25 วันหลังการสั่งซื้อ เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด-19 ที่อาจส่งผลให้เกิดความล่าช้าในการจัดส่ง

ผู้สนใจสามารถไปคลิกไปที่ Facebook Starbucks Thailand เพื่อศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอลเลคชั่นพิเศษนี้

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.