สตาร์บัคส์ เปิดตัวคอลเลคชั่น Starbucks® X Herschel Supply Co. โดดเด่นด้วยวัสดุรีไซเคิลและคุณสมบัตินำกลับมาใช้ซ้ำได้

ข่าวประชาสัมพันธ์

กรุงเทพฯ 21 เมษายน 2564 – ในโอกาสเฉลิมฉลองวันคุ้มครองโลก (Earth Day) สตาร์บัคส์ ประเทศไทย ร่วมมือกับ บริษัท เฮอร์เชล ซัพพลาย แบรนด์ผู้ผลิตอุปกรณ์แอคเซสเซอรี่ระดับโลกที่โดดเด่นด้วยการออกแบบ เพื่อรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากกากกาแฟและสามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้

นับเป็นครั้งแรกในเอเชีย ที่สตาร์บัคส์ได้เตรียมคอลเลคชั่นพิเศษจากการร่วมออกแบบของ Starbucks® X Herschel Supply Co. ที่มีมุมมองร่วมกันในเรื่องผู้คน กาแฟ และโลกของเรา คอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้ประกอบด้วย กระเป๋าเป้ดีไซน์สวย ที่ทำจากวัสดุขวดน้ำดื่มพลาสติกและกากกาแฟ ดริ๊งค์แวร์ที่ทำจากกากกาแฟ กล่องใส่อาหารทำจากซิลิโคน ที่สามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้

“สตาร์บัคส์มีความภูมิใจที่ได้เปิดตัวคอลเลคชั่นที่สอง ร่วมกับบริษัท เฮอร์เชล ซัพพลาย เรายังคงมุ่งมั่นในเรื่องของ การสร้างอนาคตที่เป็นมิตรกับทรัพยากรโดยร่วมงานกับพาร์ทเนอร์ต่างๆ  เราพร้อมจะก้าวไปกับลูกค้าเพื่อร่วมกันปกป้องรักษาโลกของเรา และก้าวสู่อนาคตที่ดีขึ้นไปด้วยกัน”  เอริน ซิลวอย รองประธานฝ่ายการตลาดสินค้า สตาร์บัคส์ เอเชีย-แปซิฟิก กล่าว

และในปีนี้ สตาร์บัคส์ยังร่วมเฉลิมฉลองการครบรอบ 50 ปีของสตาร์บัคส์ ตั้งแต่เริ่มเปิดร้านสาขาแรกจนถึงปัจจุบัน สตาร์บัคส์ยังคงตั้งใจเชื่อมต่อผู้คนและสร้างอนาคตที่ดีผ่านเรื่องราวของกาแฟ โดยเมื่อปีพ.ศ. 2563 ที่ผ่านมา เราได้ประกาศ Planet Positive aspirations ซึ่งเป็นปณิธานและความมุ่งมั่นในการทำงานระยะยาวที่ครอบคลุมช่วงเวลาหลายทศวรรษ เพื่อก้าวไปสู่การเป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจอย่างเป็นมิตรกับทรัพยากรด้วยการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอน การใช้น้ำ และของเสียลง 50 เปอร์เซนต์

คอลเลคชั่นแอคเซสเซอรี่และดริ๊งค์แวร์สุดพิเศษนี้จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 22 เมษายน 2564 ถึงจนกว่าสินค้าจะหมด ที่ร้านสตาร์บัคส์ ประเทศไทย ทุกสาขา

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.