S’uvimol ครองบัลลังก์ความเป็นไอคอนิคของกระเป๋าหนังเอ็กโซติกแบรนด์ไทย กับงาน S’uvimol 100 ICONIC COLORs

suwi

สีสันบ่งบอกถึงตัวตนและไลฟ์สไตล์ของคนๆนั้น ยิ่งหญิงสาวที่รักแฟชั่น การ Matching เสื้อผ้าให้เข้ากับ Accessory ก็เหมือนเป็นโจทย์ที่สาวๆต้องเล่นสนุกในทุกๆวัน สนุกกับการ Matching กระเป๋าคู่ใจกับชุดสวยและรองเท้าคู่เก่ง จะมีอะไรดีไปกว่าการที่มีกระเป๋าทุกสีที่เหมาะกับทุกลุค ซึ่งแบรนด์ S’uvimol คือ คำตอบเพราะเป็นแบรนด์ที่มีกระเป๋าหนังเอ็กโซติกทุกสีดังใจให้ทุกคนได้เลือกสรร

ครั้งนี้ S’uvimol ขอครองบัลลังก์ความเป็นไอคอนิคของกระเป๋าหนังเอ็กโซติกแบรนด์ไทยกับงาน “S’uvimol 100 Iconic Colors” เชิญชวนทุกคนมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับการจัดแสดงกระเป๋า S’uvimol รุ่น “Mini Square F” ที่มีมากถึง 100 สี ที่ได้รับเกียรติจากโดยมี คุณจรรย์สมร วัธนเวคิน ผู้ก่อตั้ง ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) และ ที่ปรึกษาและอดีตประธานสหพันธ์สมาคมสตรีนักธุรกิจและวิชาชีพแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดงาน ท่ามกลางสื่อมวลชน และแขกรับเชิญพิเศษ คุณปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์ ร่วมกับแขกผู้มีเกียรติ อาทิ ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์, กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ, บูม สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง, ดาว พิมพ์ดาว วชิราคม, โอบอุ้ม รัสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา, เบอร์ดี้
ปาวา นาคาศัย, เฟย์ อรชุมา ดุรงค์เดช, แป้ง พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์, พีซ ศิลป์ศุภา อภิรักษ์ทานนท์, เมย์ เมลนีย์ ศิรจินดาภิรมย์, ปอนด์ หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา, เบลล์ รินทร์รตา อินทามระ ฯลฯ ในวันที่ 25 กันยายน 2561 ณ ลาน M Gallery ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม

S’uvimol 100 ICONIC COLORs03

ครั้งแรกของวงการแฟชั่นประเทศไทยกับการรวบรวมกระเป๋าหนังเอ็กโซติกรุ่น “Mini Square F” ของแบรนด์ S’uvimol ที่มีสีมากที่สุดถึง 100 เฉดสี และมีหนังเอ็กโซติกหลากหลายที่สุดทั้งหนังงู หนังนกกระจอกเทศ หนัง LIZARD และหนังจระเข้นำมาจัดแสดงด้วยความอลังการประหนึ่งกระเป๋าทั้งหมดเป็น Backdrop ขนาดใหญ่ที่พร้อมให้ทุกคนสนุกและแสดงความเป็นไอคอนิคในแบบฉบับของตัวเองร่วมกับกระเป๋า “Mini Square F” ทั้ง 100ใบ กระเป๋า “Square F”เป็นดีไซน์แรกสุด และยังเป็นรุ่นแจ้งเกิดของแบรนด์S’uvimolซึ่งเป็นรุ่นยอดฮิตขายดีอันดับ 1 ด้วยฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้หญิงยุคใหม่ดีไซน์ทรงเรขาคณิตที่เป็นเอกลักษณ์ การเลือกใช้สีสันที่โดดเด่นในหนังเอ็กโซติกและเสน่ห์ของลวดลายหนังเอ็กโซติกที่ไม่ซ้ำกันในแต่ละใบ กระเป๋ารุ่น “Square F” มีทั้งหมด 3 ขนาดคือ Regular, Mini และ Baby ซึ่งในงานจะจัดแสดงรุ่น “Mini Square F” ให้ชมถึง 100 ใบ 100 เฉดสีไม่ซ้ำกัน

พัชรพิมล ยังประภากร ผู้ก่อตั้งแบรนด์ S’uvimol กล่าวถึงแรงบันดาลใจในการจัดงานในครั้งนี้ไว้ว่า เนื่องจากตลอดการเดินทางของ S’uvimol เข้าสู่ปีที่ 7 ได้มีการเก็บสะสมกระเป๋าของแบรนด์ที่มีสีมากเกือบ 200 สี จนเกิดเป็นแรงบันดาลใจที่อยากให้ทุกคนได้เห็นสิ่งที่ S’uvimol มีมาตลอด 7 ปีที่ทางแบรนด์ตั้งใจทำ กระเป๋าที่ดีที่สุด และ สวยที่สุด เหมาะสำหรับผู้หญิงทุกวัย และรุ่น Square F นี้ก็เป็นรุ่นแรกเริ่มของแบรนด์ S’uvimol ที่เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่ต้องมีของแบรนด์ S’uvimol และมีสีมากที่สุดกว่า 100 สี ที่ทุกคนสามารถเลือก matching ให้เหมาะสมกับตัวเองได้    

ภายในงานมีการจัดแสดง Live Gallery การผลิตกระเป๋าหนังเอ็กโซติกรุ่น “Mini Square F”จากช่างผู้เชี่ยวชาญตัวจริงของ S’uvimol ที่มาแสดงฝีมือ โชว์ความละเอียดและความปราณีตในการตัดเย็บหนังเอ็กโซติก ซึ่งหนังเอ็กโซติกของแบรนด์นั้นมีทั้งหนังนกกระจอกเทศนำเข้าจากประเทศแอฟริกา หนังงูและหนัง LIZARDนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นหนังจระเข้จากฟาร์มของทางแบรนด์เอง นอกจากการตัดเย็บที่ปราณีตแล้ว ขั้นตอนที่สำคัญอีกอย่างก็คือการสร้างสรรค์เฉดสีที่มีกว่า 100 เฉดสีซึ่งต้องอาศัยเทคนิคพิเศษจากช่างผู้เชี่ยวชาญตัวจริงเท่านั้น จึงจะได้สีสวยงามตามที่ต้องการ โดยมีการส่งหนังไปฟอกและย้อมสีไกลถึงประเทศญี่ปุ่น ฝรั่งเศส และสเปนกว่าจะมาเป็นกระเป๋าสวยคุณภาพระดับโลกให้สาว ๆ ได้ใช้กัน ซึ่งครั้งหนึ่ง พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงใช้กระเป๋ารุ่น “Mini Square F” หนังจระเข้แก้วสีดำด้วย

S’uvimol 100 ICONIC COLORs04

นอกจากนี้ยังมีการจัดแสดงนิทรรศการความเป็นมาของแบรนด์ S’uvimol และ ภาพถ่ายของคุณแพร พัชรพิมล
ยังประภากร ร่วมกับกระเป๋า “Mini Square F” 100 ใบ โดยคุณแพรเป็นผู้ก่อตั้งแบรนด์ S’uvimol และถือเป็นไอคอนิคของ
แบรนด์ที่แท้จริง จากทายาทผู้ก่อตั้งฟาร์มจระเข้ที่มีใจรักด้านแฟชั่นสู่เจ้าของแบรนด์กระเป๋าหนังเอ็กโซติกที่โลดแล่นในตลาดแฟชั่นระดับโลก เริ่มจากการที่คุณแพรได้รับจระเข้จำนวนตัวจาก คุณอุทัย ยังประภากร นำมาเปิดฟาร์มจระเข้แห่งใหม่ที่นครปฐม เป็นฟาร์มเพาะเลี้ยงเพื่อการส่งออกหนังจระเข้และเนื้อจระเข้โดยเฉพาะ ต่อมาในปี 2011 เธอได้ก่อตั้งแบรนด์กระเป๋าหนังเอ็กโซติกเป็นของตัวเอง โดยใช้ชื่อว่า S’uvimol ซึ่งเป็นชื่อของคุณแม่ คำว่า สุวิมล ยังแปลว่าผู้หญิงสวย สมกับกระเป๋าที่เธอผลิตเพื่อผู้หญิงทุกคน

โดยในปีเดียวกันนี้ คุณฝน ชวมณฑ์ ปวโรดม ลูกสาวคนโตของเธอเรียนจบปริญญาตรีด้าน Industrial Design จาก Rhode Island School of Design จึงได้กลับมารีแบรนด์ปรับเปลี่ยนแนวธุรกิจจากเดิมที่เป็นกระเป๋า Made To Order มาออกแบบกระเป๋าทรงใหม่ที่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ให้ผู้คนจดจำ ซึ่งรุ่นแรกสุดที่คุณฝนออกแบบคือ ดีไซน์ “Square F” คุณฝนได้สร้างสรรค์ DNA รูปแบบใหม่ให้กับแบรนด์ S’uvimol โดยเน้นออกแบบกระเป๋าด้วยรูปทรงเรขาคณิตให้เป็นทั้ง Frame โชว์ความสวยงามของหนังเอ็กโซติกเกรด A ของแบรนด์และยังเป็นทรงที่สามารถใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวันและใช้ได้หลากหลายโอกาส และ DNA อีกอย่างที่ทำให้กระเป๋า S’uvimol โดดเด่น คือการออกแบบสีและเทคนิคการฟอกของแบรนด์เองที่หาไม่ได้จากที่อื่น จากนั้นแบรนด์ได้ขยายจากร้านที่ทองหล่อซอย 4 ไปยังห้างสรรพสินค้าชั้นนำดังนี้เซ็นทรัลชิดลม สยามพารากอนดิเอ็มโพเรียม และเซ็นทรัลเวิลด์นอกจากนี้ยังขยายไปไกลถึงดินแดนตะวันออกกลางที่ห้างสรรพสินค้า Bloomingdale’s ที่ The Dubai Mall, ห้างสรรพสินค้า Harvey’s Nichol ที่ Mall of Emirates, ห้างสรรพสินค้า Bloomingdale’s ที่คูเวต และกำลังจะมีจัดจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้า Robinson Riyadh ที่ซาอุดิอาระเบีย

S’uvimol 100 ICONIC COLORs01

S’uvimol 100 ICONIC COLORs02

แบรนด์ S’uvimol ได้รับผลตอบรับอย่างดีเยี่ยมด้วยคุณภาพของกระเป๋าและการบอกต่อกันของลูกค้า ร่วมสัมผัสกระเป๋าหนังเอ็กโซติกรุ่น “Mini Square F” ทั้ง 100 สีด้วยตัวเองได้แล้ววันนี้ ที่ลาน M Gallery เอ็มโพเรียม ตั้งแต่วันที่ 25 กันยายนถึง 30 กันยายน 2561 และพบกันกระเป๋าและผลิตภัณฑ์หนังเอ็กโซติกอื่นๆ ของ S’uvimol ได้ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน เซ็นทรัลชิดลม เซ็นทรัลเวิลด์ BDMS Wellness Clinic และดิเอ็มโพเรียม หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ FB: S’uvimol Bangkok และ IG: @suvimolbkk

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.