จากสีสันแห่งแสงไฟใจกลางเมือง SWATCH เปิดตัว BIG BOLD SPECTRUM ใหม่ล่าสุดกับหน้าปัดสีสะท้อนสุดคูล ไอเทมใหม่ล่าสุดที่สายสตรีทเออร์เบินต้องห้ามพลาด!

SWATCH (สวอท์ช) เปิดตัว BIG BOLD SPECTRUM เรือนเวลาที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจจากแสงสะท้อน สีสัน และจังหวะชีวิตของคนเมืองในยามค่ำคืน ให้คุณอยากค้นหาความสนุกทุกเวลา และไม่หยุดนิ่งที่จะโลดแล่นสู่วันใหม่ ผ่านลูกเล่นหน้าปัดสะท้อนแสง และการจับคู่สีสุดโดดเด่นตามแบบฉบับ BIG BOLD

BIG BOLD SPECTRUM โดดเด่นที่เอฟเฟคหน้าปัดสะท้อนแสง ให้การดูเวลาของคุณให้สนุกยิ่งกว่าที่เคยด้วยเทคนิคเฉพาะจากสวอท์ช อย่าง Swatch Solar Spectrum ที่จะสร้างโทนสีที่แตกต่างเมื่อหน้าปัดสะท้อนกับแสงไฟทุกครั้งที่คุณเคลื่อนไหว มาพร้อมดีไซน์ที่จะเพิ่มมิติในการแต่งตัวของคุณให้โดดเด่นสุดๆ ด้วยการจับคู่สีสุดจี๊ดบนหน้าปัดขนาด 47 มม. โชว์กลไกควอทซ์สีดำสนิท ตัดกับสีนีออนบนตำแหน่งบอกชั่วโมง เข็มนาฬิกา และขอบวงรอบนาฬิกา ตัวเรือนสีดำกึ่งโปร่งใส รับกับสายซิลิโคนสีเดียวกัน และเม็ดมะยมที่ตำแหน่ง 2 นาฬิกาอันเป็นเอกลักษณ์

BIG BOLD SPECTRUM คือไอเทมที่ให้คุณได้มิกซ์แอนด์แมทช์ตามใจชอบตามสไตล์ของตัวคุณเอง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สายสตรีทเออร์เบิน พร้อมออกไปค้นพบกับแรงบันดาลใจใหม่ๆ รอบตัว

สวมนาฬิกาและออกไปแอคทีฟกับชีวิตให้สุดกับนาฬิกา BIG BOLD SPECTRUM ได้แล้ววันนี้ จำหน่ายในราคา 3,800 บาท ที่ SWATCH Store ทุกสาขา และสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ shop.swatch.co.th และ Swatch Official Store ที่ Shopee และ Lazada จัดส่งฟรีทั่วประเทศ

 

 

Swatch Flagship store @ CentralWorld ชั้น 1,

ศูนย์การค้า ICONSIAM ชั้น M, Central Plaza Ladprao ชั้น 2, Mega Bangna ชั้น 1,

Terminal 21 Pattaya ชั้น G, Central Plaza Nakhonratchasima ชั้น 1,

เคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ Watch Galleria @ SiamParagon, The Mall Bangkapi,

The Mall Bangkhae แผนกนาฬิกา Central Pinklao, Central Festival Samui, Central Patong Robinson @ Central Rama 9, Jungceylon

ติดตามข่าวสารแบรนด์ Swatch ได้ที่:
www.swatch.com/th | www.facebook.com/swatchthailand | www.instagram.com/swatch_th
| www.twitter.com/swatch | www.youtube.com/swatch | LINE @swatch_th

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.