SWATCH เปิดตัวคริสต์มาสคอลเลคชั่น พร้อมเผยเรือนเวลาสุดลิมิเต็ด ที่มีเพียง 5,005 เรือนทั่วโลก ให้จับจองเป็นของขวัญสุดพิเศษช่วงสิ้นปีนี้!

SWATCH (สวอท์ช) เผยเรือนเวลาสุดลิมิเต็ด SCINTILLANTE พ่วงคอลเลคชั่นส่งท้ายปีอีก 9 เรือนหลากสีสันและเฉดสี สำหรับหนุ่มสาวที่กำลังมองหาของขวัญให้กับตัวเองหรือคนรักเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสอันแสนพิเศษในปีนี้ให้พิเศษมากกว่าที่เคย

เรือนเวลารุ่น SCINTILLANTE พิเศษด้วยคอนเซ็ปต์การย้อนเวลากลับไปดึงเอาหนึ่งในโมเดลที่โดดเด่นที่สุดในปี 1985 อย่าง SIR LIMELIGHT มาแต่งแต้มกลิ่นอายของเทศกาลคริสต์มาส ด้วยกลิตเตอร์สีเงินระยิบระยับบนสายหนังสีดำสนิท พร้อมหน้าปัดสีเดียวกันประดับด้วยสีขาว ชมพู เขียว และฟ้า สะท้อนกลิ่นอายเทศกาลคริสต์มาสไว้อย่างลงตัว มีเพียงแค่ 5,005 เรือนทั่วโลก ให้ได้จับจองกันในเทศกาลคริสต์มาสนี้ ในราคา 3,300 บาท เพื่อเป็นของขวัญแทนความรักที่แสนพิเศษ

นอกจากนี้ SWATCH ได้คัดสรรเรือนเวลาธีมคริสต์มาส เอาใจสาวๆ ด้วย 6 เรือนเวลาที่ผสมผสานระหว่างความมินิมอลและการเลือกจับคู่สีที่เข้ากันอย่างลงตัว ที่จะมาเพิ่มลุคหวานๆ ให้สไตล์การแต่งตัวมีลูกเล่นมากขึ้น มีให้เลือกถึง 3 สีในโทนพาสเทล อย่าง รุ่น ULTRALAVANDE ULTRAFUSHIA และ ULTRASOLEIL วางจำหน่ายในราคา 2,350 บาทหรือสำหรับสาวๆ ที่ชอบความสดใส Colorful เรือนเวลารุ่น POLAWHITE POLARMY และ POLARED ที่จะมาช่วยให้คุณสนุกสนานไปกับการ Mix & Match ในเทศกาลคริสต์มาส วางจำหน่ายในราคา 2,500 บาท

สำหรับคุณผู้ชายที่กำลังมองหาเรือนเวลาที่ไม่ซ้ำจำเจ SWATCH (สวอทช์) แนะนำ เรือนเวลาดีไซน์สุดเท่แต่แฝงด้วยความคลาสสิค เพิ่มความโดดเด่นด้วยสีสันและวัสดุที่ใช้อย่างสายนาฬิกาจากซิลิโคนที่ทำให้เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัว ไม่ว่าจะเป็น Casual หรือกระทั่ง Street มีมาให้เลือกถึง 3 สี VERY DARK GRID FOREST GRID และ WINE GRID ในราคา 6,150 บาท ให้คุณได้คุณได้ครีเอทลุคสุดคูลตามสไตล์ของคุณเอง

SCINTILLANTE และอีก 9 โมเดลหลากสีสันในคริสต์มาสคอลเลคชั่นจาก SWATCH วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ SWATCH Store ทุกสาขา และสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ shop.swatch.co.th จัดส่งฟรีทั่วประเทศ

พบกับ Swatch Flagship store @ CentralWorld ชั้น 1 และในศูนย์การค้าชั้นนำ Siam Paragon ชั้น 1 | ICONSIAM ชั้น M | Siam Discovery ชั้น G Central Plaza Ladprao ชั้น 2 | Central Plaza WestGate ชั้น 1 | Mega Bangna ชั้น 1 | Central Festival Pattaya ชั้น 1 | Terminal 21 Pattaya ชั้น G | Central Festival Chiangmai ชั้น 1 MAYA Chiangmai ชั้น G | Central Plaza Nakhonratchasima ชั้น 1 เคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ Watch Galleria @ SiamParagon, The Mall Bangkapi, The Mall Bangkhae แผนกนาฬิกา Robinson @ Central Rama 9, Fashion Island, Central Pinklao และ Central Patong

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.