SWATCH (สวอท์ช) เผยโฉมคอลเลคชั่น WORLDHOOD ต้อนรับ F/W18 ถ่ายทอดวัฒนธรรม แฟชั่น ศิลปะจากทั่วทุกมุมโลกสู่เรือนเวลาที่อยู่เหนือจินตนาการ

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

batch_0______ the face _____________ Worldhood ___ Swatch (3)

Swatch (สวอท์ช) เผยโฉมคอลเลคชั่น WORLDHOOD สำหรับ Fall/Winter 2018 นี้ โดยหยิบเรื่องราวของวัฒนธรรม แฟชั่น ศิลปะจากทั่วทุกมุมโลกมาถ่ายทอดและตีความในมุมมองใหม่ๆที่อยู่เหนือจินตนาการผสมผสานเทคโนโลยีการออกแบบและความคิดสร้างสรรค์ของ Swatch ที่แสดงให้เห็น milestone ของ swatch กับการก้าวล้ำเป็นผู้นำเทรนด์มาอย่างยาวนาน ทั้งหมดถูกถ่ายทอดผ่านธีมด้วยกัน 5 ธีม ด้วยสไตล์ที่โดดเด่นและสีสันอันเป็นลักษณ์ในแต่ละธีมที่จะตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์และสะท้อนความเป็นแฟชั่นนิสต้าในตัวคุณ

batch_0______ the face _____________ Worldhood ___ Swatch (9)

เริ่มด้วยธีมที่เป็นไฮไลท์ของคอลเลคชั่นนี้อย่าง ANODAMAZING นาฬิกาที่ดูเรียบๆ แต่มีความเท่ซ่อนให้คุณประหลาดใจโดยได้แรงบันดาลใจจากสิ่งต่างๆที่อยู่รอบตัวในเขตเมืองถูกนำเสนอออกมาในสไตล์แบบเมทัลลิคสายซิลิโคนที่ให้ความรู้สึกเหมือนโลหะ ความประณีตพิถีพิถันในทุกรายละเอียด ดีไซน์เรียบง่าย หรูหรา และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่จะเปล่งประกายให้ข้อมือของคุณโดดเด่นกว่าใครจนไม่อาจละสายได้

1

โดยมาให้ได้เลือกกันเลือกถึง 8 สี ไม่ว่าจะเป็นสีที่เข้ากับเสื้อผ้าได้ง่ายๆใส่ได้ในทุกวันอย่างสี น้ำเงินเข้ม (night blue) หรือสีน้ำเงินอ่อน (light blue) และสีที่ให้เห็นถึงความหรูหราไม่ว่าจะใส่ในวันทำงานหรือไปงานกลางคืน อย่างสีทอง (liquid gold), สีพิงค์โกลด์ (cotton candy pink) รวมไปถึงสีบรอนซ์ (bronze) นอกจากนั้นยังสี เขียว (ocean green), สีแดงเข้ม (dark strawberry) และ สีชมพู (pretty witty pink) ที่จะมาสร้างสีสันในทุกวันของคุณไม่ว่าจะไปเที่ยว ไปช้อปปิ้ง หรือวันหยุดสบายๆไปคาเฟ่เก๋ๆ

batch_0______ the face _____________ Worldhood ___ Swatch (23)

batch_0______ the face _____________ Worldhood ___ Swatch (24)

โดยเฉพาะสาวๆที่คอลเลคชั่นนี้จะให้คุณสนุกไปกับการมิกแอนด์แมทช์ เสื้อผ้า หรือรองเท้าคู่เก่ง รวมถึงสีลิปสติกอีกด้วย

2

อีกหนึ่งในคอลเลคชั่นนี้ที่พลาดไม่ได้คงจะเป็น 4 เรือนนี้ โดยสวอท์ชได้จับมือกับพิพิธภัณฑ์แร้กส์ (Rijksmuseum) ที่มีผลงานศิลปะและวัตถุทางประวัติศาสตร์มากกว่า 8,000 ชิ้นจากประเทศเนเธอแลนด์ และเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของสวอท์ชที่หยิบนำผลงานศิลปะชิ้นเอกบนพื้นผ้าใบมาถ่ายทอดลงเรือนเวลาสุดคลาสสิค

batch_0______ the face _____________ Worldhood ___ Swatch (12)

นอกจากนี้ยังมีอีก 3 ธีม อย่างในสไตล์แบบนีตติ้งที่ลวดลายปรินท์ให้ความรู้สึกเหมือนจริงแบบ 3 มิติ

TAPESTRY CHICNESS ที่มาในสีสันสดใสลวดลายแบบแพทเทิร์น โดดเด่นด้วยแนวเส้นลายขวาง ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากงานถักทอของเสื้อผ้า มาถ่ายทอดผ่านความคิดสร้างสรรค์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ของสวอท์ชที่มาเปลี่ยนให้ทุกวันของคุณสนุกยิ่งขึ้นกว่าเดิม

batch_0______ the face _____________ Worldhood ___ Swatch (15)

batch_0______ the face _____________ Worldhood ___ Swatch (13)

รวมถึงธีมสุดท้าย BLACK & WHITE ที่หยิบเอาความคลาสสิคของแฟชั่นโทนสีขาวดำมาถ่ายทอดสู่นาฬิกาข้อมือในสไตล์โมเดิร์นมินิมอล เพิ่มลูกเล่นกับกราฟฟิกลวดลายแบบดรออิ้ง (drawing) ที่ตัดกันอย่างลงตัวในสไตล์สวอท์ช

3

สัมผัสกับคอลเลคชั่น WORLDHOODได้แล้วที่
Swatch Shop ในศูนย์การค้าชั้นนำ
Siam Center | CentralWorld | Central Ladprao | Central WestGate | Mega Bangna | Zpell Rangsit
Central Festival Pattaya | Central Festival Chiangmai | Central Festival Hadyai | Central Plaza Korat
เคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ
Siam Paragon | Central Rama 9 | Central Pinklao | The Mall Bangkapi | The Mall Bangkhae
Robinson Fashion Island | Robinson Jungceylon

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.