เพราะการให้ไม่มีวันหมดอายุ มาสเตอร์การ์ดและคลับ 21ร่วมช่วยเหลือเด็กที่ขาดแคลนด้วยอาหารที่มีประโยชน์

2017 MCPWP FACEBOOK

ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม – 30 กันยายน 2560 ลูกค้าร้านแบรนด์แฟชั่นหรู คลับ 21 นอกจากจะได้   ชื่นชมเสื้อผ้าและสินค้าแฟชั่นในคอลเลคชั่น Autumn/Winter 2017 แล้ว ยังสามารถร่วมพลังสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับสังคมเพียงใช้จ่ายผ่านบัตรมาสเตอร์การ์ดที่ร้านคลับ 21 ที่ร่วมรายการ

DSC_4807

ภายใต้โครงการ Purchase with Purpose™ ทุกการซื้อเสื้อผ้าและสินค้าแฟชั่นที่ชำระด้วยบัตรมาสเตอร์การ์ดในระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม –   30 กันยายน 2560 จะได้ร่วมบริจาคเงินจำนวน 10 เหรียญดอลล่าร์สหรัฐ (ประมาณ 350 บาทไทย) เพื่อร่วมสมทบทุนโครงการ Food4Good (ฟู้ดฟอร์กู๊ด) โครงการที่ร่วมกับเครือข่ายร้านอาหารเพื่อส่งเสริมโภชนาการที่ดีให้กับเด็กด้อยโอกาสในพื้นที่ชนบทที่ขาดแคลนทั่วประเทศ

“ตั้งแต่ปี 2553 ความร่วมมือระหว่างคลับ 21 และมาสเตอร์การ์ด ภายใต้โครงการ Purchase with Purpose ได้มอบความช่วยเหลือแก่องค์กรต่างๆ มากมาย มาถึงวันนี้โครงการได้มอบความช่วยเหลือให้กับหญิงสาวและเยาวชนมากกว่า 20,000 ราย ทั้งด้านการเสริมสร้างและพัฒนาทักษะวิชาชีพ บริการให้คำปรึกษา เวิร์คช้อปเสริมสร้างคุณค่าของบุคคลในองค์กร ในปีนี้ เป็นอีกครั้งที่เรายินดีที่ได้ร่วมกับมาสเตอร์การ์ดในการช่วยเหลือผู้คนที่ขาดแคลนด้านโภชนาการที่ดีทั่วโลกผ่านโครงการ Purchase with Purpose เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าของเราจะร่วมบริจาคกับโครงการนี้ ด้วยการชำระเงินด้วยบัตรมาสเตอร์การ์ดที่ร้านคลับ 21 ของเรา” นางโสภาวดี เพชรชาติ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด คลับ 21 ประเทศไทย กล่าว

DSC_4808

“การส่งเสริมสุขภาพเยาวชนเป็นปัจจัยสำคัญในการสร้างชุมชนให้แข็งแกร่ง มาสเตอร์การ์ดรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมมือกับ คลับ 21 อีกปีหนึ่ง ซึ่งเราได้ร่วมกันระดมทุนสนับสนุนโครงการที่เป็นประโยชน์ เพื่อให้สร้างชุมชนที่มีส่วนร่วมมากขึ้นในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก โดยการทำงานร่วมกันกับโครงการ Food4Good ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ Purchase with Purpose ในปีนี้ เรามุ่งที่จะให้เกิดความตระหนักเกี่ยวกับปัญหาที่เยาวชนที่ขาดแคลนในประเทศไทยกำลังเผชิญ และเพื่อให้การดูแลพวกเขาพร้อมทั้งพัฒนาทักษะที่จำเป็นเพื่อให้พวกเขามีอนาคตที่สดใส” นายโดนัลด์ ออง ผู้จัดการประจำประเทศไทยและเมียนมาร์ มาสเตอร์การ์ด กล่าว

โครงการ Purchase with Purpose ได้รับความร่วมมือจากคลับ 21 ที่ร่วมรายการใน ไต้หวัน สิงคโปร์ และประเทศไทย ในปีนี้ องค์กรการกุศลในประเทศต่างๆ ที่ทางมาสเตอร์การ์ด และคลับ 21 ให้การสนับสนุน ได้แก่ Shelter Home (มาเลเซีย) Garden of Hope Foundation (ไต้หวัน) Food from the Heart (สิงคโปร์)

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.