‘Taew x Milli On Stage’ LET’S ENJOY OUR SHOW เสื้อผ้าและกระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุดในฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อนประจำปี 2021 จาก MCM

[ ข่าวประชาสัมพันธ์]

พบกับการเจอกันครั้งแรก! ระหว่าง 2 สาวฉายาเจ้าแม่แห่งวงการ Tiktok ใน 2 เจนเนอเรชั่น ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ อย่างนางเอกสาวสวยสุดแซ่บตลอดกาล แต้ว ณฐพร และ แรปเปอร์สาวสุดฮอต น้องมิลิ ดนุภา เจ้าของเพลงฮิต 37 ล้านวิว ที่คราวนี้ทั้งคู่จะมาวาดลวดลายโชว์สเต็ปแดนซ์สุดมันส์  Battle กันครั้งแรกในเพลง ‘สุดปัง’ เพลงดังแห่งปี ที่คราวนี้ได้เสื้อผ้าและกระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุดในฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อนประจำปี 2021 จาก MCM (Modern Creation München) แบรนด์เครื่องหนังสุดฮิป สไตล์ New School Luxury จากประเทศเยอรมนี มาคอมพลีทลุคสุดคูลให้สองสาวได้อย่างลงตัว

เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ใหม่ของวงการเลยก็ว่าได้ เมื่อสองสาวต่างวัย จาก 2 วงการ อย่าง นักแสดงแต้ว ณฐพร และ นักร้องแรปเปอร์ น้องมิลิ ดนุภา โคจรมาเจอกันครั้งแรกบนเวที ด้วยลีลาการเต้นของทั้งคู่ที่ไม่ธรรมดา พร้อมทั้งลุคสุดแฟชั่นจาก MCM ทำให้โชว์นี้ออกมาน่าสนใจกว่าโชว์ไหน หลายคนอาจจะคุ้นหน้าคร่าตากันดีกับคุณแต้ว ณฐพร และ MCM ในฐานะ Muse ของแบรนด์ และ น้องมิลลิในลุคต่างๆ ของ MCM อยู่บ้าง แต่แน่นอนว่ายังไม่เคยมีที่ไหนมาก่อนที่สามารถ จับตัวสองสาวคิวทองสองท่านนี้มาเจอกันในโปรเจ็คที่สุดปังสมชื่อ

เมื่อมาลองซูมอินดูดีเทลดีๆ ของ กระเป๋าทั้ง 2 ใบที่สาวแต้วและน้องมิลลิเลือกมาใช้นั้น ต้องขอบอกเลยว่าทันสมัยและอินเทรนด์สุดๆ อย่างกระเป๋าสะพายข้างมิลลี่ครอสบอดี้ (Millie Crossbody Bag) ที่สามารถนำมาทำเป็นกระเป๋าคาดเอว (belt bag) ก็ได้เช่นกันจากลุคชุดสีดำแนวสปอร์ต ที่ทั้งสองท่านนั้นได้คอมพลีทลุคด้วยสปอร์ตบรา (Sport Bra) จาก MCM

สำหรับคอลเลคชั่น ในฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อนประจำปี 2021 นี้  MCM ได้นำเสนอดีไซน์ใหม่ๆ ตั้งแต่การตัดเย็บที่เฉียบคม (Clean-Cut) และชุดกีฬาที่ถูกตัดทอนโครงสร้าง (Deconstructed) ไปจนถึงโครงชุดและกระเป๋าที่ตอบโจทย์ในเรื่องของฟังก์ชั่นผสมผสานเข้ากับลวดลายวิโซโต้ Visetos สุดคลาสสิก ทำให้แต่ละดีไซน์ได้บอกเล่าเรื่องราวความเป็นมาที่สะท้อน

เอกลักษณ์ของ MCM ในการให้ความสำคัญกับฟังก์ชั่นมากกว่ารูปแบบ (Form Follows Function) และ ความคิดสร้างสรรค์มากกว่าวัฒนธรรมหรือกฎเกณฑ์ (Culture Follows Creativity) ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

พบกับกระเป๋า MCM Millie Crossbody และ MCM Multi Pochette ได้แล้ววันนี้

ทาง LINE: @MCMTHAILAND FB: MCMTHAILANDOFFICIAL และ IG: @MCMTHAILAND

และ ณ  MCM ทั้ง 4 สาขา

MCM EmQuartier: ตึก A, ชั้น G โทร 02-003-6016

MCM Central Embassy: ชั้น 1 โทร 02-160-5915

MCM Siam Paragon: ชั้น M โทร 02-129-4491

MCM ICONSIAM: ชั้น M โทร 02-288-0818

Call Center ที่เบอร์ 06-5526-6608

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.