เปิดกรุเรือนนาฬิกา TAG Heuer ในซีรีส์ดัง Goblin หรือ Guardian : The Lonely and Great God

สิ้นสุดการรอคอย Netfilx นำซีรี่ส์ดังหลากอารมณ์ อย่าง Goblin กลับมาให้ฟินอีกครั้ง นอกเหนือจากฉากทีสนุกและความเท่ของทั้งสองนักแสดงอย่างกงยู(ทกแกบี) และอีดงอุค(ยมทูต) ก็คงเป็นเครื่องแต่งกายทีเนี้ยบอยู่ตลอดเวลา หรูหราของคอลเลคชั่นนาฬิกาคู่กายที่ทำให้สาวๆต้องละลายของคู่

ด้วยคาแรคเตอร์ของทั้งยมทูต และ ทกแกบี นาฬิกาจึงเป็นส่วนสำคัญในการดำเนินเรื่องเพราะแม้แต่เสี้ยววินาทีเดียวที่คลาดเคลื่อน ก็อาจเกิดเหตุร้ายกับอึนทักได้(คิมโกอึน) เรือนนาฬิกาอย่าง TAG Heuer จึงตอบโจทย์ทั้งเรื่องประสิทธิภาพและคุณภาพของเรือนนาฬิกา และรูปลักษณ์ที่เนี้ยบและเท่ เหมาะกับลุคที่สุขุมนุ่มลึกของทั้งทกแกบี และยมทูต

บอกเลยว่านาฬิกาของทั้งคู่มาพร้อมกับเรื่องราวและความพิเศษที่ไม่เหมือนใคร และนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งในการรวบรวมคอลเลคชั่นนาฬิกาในซีรี่ส์ดังเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็น TAG Heuer Monaco หน้าปัดสี Petroleum Blue ที่ทำมาเพื่อฉลองครบรอบ 50 ปี ‘Monaco’

TAG Heuer Carrera – Calibre 16 นี้ เรียกได้ว่าเป็นนาฬิกาโครโนกราฟที่ได้รับความนิยมสูงมาโดยตลอดอย่าง โดยได้แรงบันดาลใจมาจากวงการมอเตอร์สปอร์ต Carrera (คาร์เรรา)

TAG Heuer  Carrera 1887 Chronograph เรือนนาฬิกากำเนิดมาพร้อมกับเครื่อง Calibre 1887 ความพิเศษของเรืองนี้เกิดจากความพิถีพิถัน  ในการผลิตไม่ว่าจะเป็นชิ้นส่วนต่างๆ เครื่อง หน้าปัด ตัวเรือน การประกอบ ตลอดจนการผลิตสายสตีล ก็ล้วนแล้วแต่ถูกผลิตภายใต้หน่วยงานของ TAG Heuer (หรือ LVMH) เกือบทั้งสิ้น

สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าได้ที่ IG: @pacificagroup

Line Official: @TAGHeuerService

TAG Heuer stores:

TAG Service center Tel.063-8593746

ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน Tel. 063-8732931

ชั้น G เดอะมอลล์บางกะปิ Tel.063-8594025

ชั้น G เดอะมอลล์บางแค

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.