“Tattoo Colour” ลองดี! ดวลมวย “ริกะ อิชิเกะ” ในเพลงใหม่“สงครามเย็น” ศึกของนักดนตรีและนักสู้ที่ดุเดือดที่สุด!

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ปล่อยเพลงและมิวสิควิดีโอจากอัลบั้มใหม่  “เรือแพ ชุดที่ 6” ออกมาแต่ละเพลง ทั้งการเปิดตัวที่ฮือฮาร้อนฉ่าในเพลง “ร้อนของ” และตามมาติดๆกับเพลงชวนม่วนสไตล์ไทยอีสานโมเดิร์นอย่างเพลง “เซาเถอะ” ก็เซอร์ไพร์สแฟนเพลงขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ  TATTOO COLOUR วงดนตรีวาไรตี้ป๊อบกับคาแรคเตอร์สนุกๆที่ขับเคลื่อนสีสันให้กับวงการเพลงด้วยการสร้างความแปลกใหม่อยู่ตลอดเวลา จากค่าย Smallroom  ล่าสุด ดิม, รัฐ, ตง และ จั๊มพ์  ยังคงคอนเซปท์ความแปลกใหม่ไม่ซ้ำเดิมกับ

ซิงเกิ้ลใหม่  “สงครามเย็น” ที่งานนี้แค่ได้ฟังดนตรีขึ้นต้นก็ร็อคจัดหนักซะจนนึกแทบไม่ถึงเลยว่าจะเป็นเพลงของ TATTOO COLOUR

 สงครามเย็น บทเพลงแห่งสันติภาพที่คละเคล้าไปด้วยความอัดอั้นและความจำยอม เพราะสิ่งที่น่ากลัวกว่าการโวยวายเวลาที่คนเรางอลกัน ทะเลาะกัน ก็คือความเงียบ เพียงแค่สบตาก็เหมือนกำลังเผชิญกับสงครามเย็นนั่นเอง เพลงนี้เลยเปิดเพลงมาด้วยซาวด์ชวนโยกตั้งแต่ต้นเพลง ในดนตรีร็อคที่สุดที่ TATTOO COLOUR เคยทำมา เกิดจากการที่ จั๊มพ์-มือเบส

ได้ขึ้นเพลงด้วยเบสที่หนักหน่วงมาก่อนทำให้ดนตรีทั้งหมดในเพลงนี้อัดแน่นไปด้วยกลิ่นอายความร็อค และอย่างที่ทราบกันดีว่าในอัลบั้มชุดนี้ TATTOO COLOUR ทั้ง 4 คน เขียนเนื้อร้องร่วมกันทุกเพลง แต่ในเพลงนี้เนื้อเพลงส่วนใหญ่ทั้งคำแปลกๆและประโยคเด็ดๆมาจากจั๊มพ์ ถือได้ว่าเป็นการกำเนิดนักแต่งเพลงหน้าใหม่เลยก็ว่าได้ ตัวเพลงมีเมโลดี้ประหลาดที่ผสมความมันส์


และความนุ่มนวลได้อย่างลงตัว มีทั้งท่อนร้องตะโกนโวยวายที่ รัฐ-มือกีต้าร์ ซัดกีต้าร์ร็อคสาดเอฟเฟคเสียงแตกเข้าไปและยังได้ เอี่ยว The Richman Toy” มาช่วยควบคุมซาวด์กลองให้กับ “ตง” ทำให้ตีได้ร็อคหวดให้ยับขึ้นไปอีก  รวมไปถึงไอเดียสนุกๆในท่อนร้องหมู่มวลที่ได้เหล่าเพื่อนๆทุกคนที่เคยพบเจอเหตุการณ์สงครามเย็นกับแฟนมาช่วยกันร้องระบายออกมาอีกด้วย

 ตัวเพลงว่าสร้างความแปลกใหม่ไม่ซ้ำเดิมแล้ว ตัวมิวสิควิดีโอก็ตอกย้ำความแปลกใหม่ขึ้นไปอีกกับการดึง
 “ริกะ อิชิเกะ” นางฟ้านักสู้ MMA ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น จากศึกสังเวียน ONE Championship ขวัญใจหนุ่มๆทั่วประเทศมาประเดิมบทนางเอกมิวสิควิดีโอครั้งแรกในชีวิต กับเรื่องราวของคู่รักที่ชายฝ่ายมักทำอะไรผิดเสมอ ทำให้ฝ่ายหญิงไม่พอใจ จนเกิดการวางหมัดวางมวยบนสังเวียนขึ้น ซึ่ง ตง – มือกลอง พระเอกขาประจำของวงก็มารับศึกหนักครั้งนี้ไปเต็มๆ งานนี้ใครจะเป็นฝ่ายชนะและจะเป็นอย่างไรเมื่อนักสู้หน้าสวยอย่างริกะ ต้องมาเจอกับนักดนตรีสุดกวนอย่างวง TATTOO COLOUR

ติดตามชมได้ในมิวสิควีดีโอเพลง สงครามเย็น ซิงเกิ้ลที่ 3 จาก TATTOO COLOUR ที่จะทำให้สันติภาพเกิดขึ้นกับคู่รักทุกคู่ได้แล้ววันนี้ทาง     Youtube SmallroomOfficial

ที่มา : Smallroom

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.