“Teva” เปิดตัวคอลเล็กชั่นพิเศษ “Rainbow Pride Pack” เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลไพรด์

แบรนด์ Teva” จับมือกับ โครงการ It Gets Better” นำเสนอคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดอย่าง “ New Rainbow Styles”  เพื่อสนับสนุน LGBTQ+ และเป็นเกียรติแก่ Pride Month หรือเดือนแห่งความภาคภูมิใจของกลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศ

แบรนด์ชื่อดัง “Teva” ประกาศความร่วมมือทางธุรกิจกับโครงการ “It Gets Better”  พร้อมทั้งเปิดตัวรองเท้าคอลเล็คชั่นใหม่สุดพิเศษ “Rainbow Pride Pack” ที่มาพร้อมสไตล์ใหม่สำหรับคุณผู้ชาย คุณผู้หญิงและคุณหนูๆ  ถึงให้เลือกกันถึง 4 สไตล์ ถ่ายทอดข้อความหลากสีสันในเรื่องความเท่าเทียมและความหลากหลาย โดย “Teva” มีความภาคภูมิใจในการเฉลิมฉลองการเปิดตัวคอลเล็คชั่นใหม่ ด้วยเงินบริจาคเงินจำนวน 20,000 ดอลลาร์แก่โครงการ It Gets Better เพื่อช่วยส่งเสริมความตั้งใจขององค์กรในการถ่ายทอดเรื่องราว ขยายชุมชนและผลักดันกลุ่ม LGBTQ+

ความพิเศษของคอลเล็คชั่นใหม่  “Rainbow Pride Pack”  นั้นโดดเด่นด้วยชุดสีคลาสสิกของไพรด์และลายเส้นสายรุ้งที่สดใส รองเท้าแตะรุ่น Original Universal Rainbow Pride ราคา 2,190 บาท สำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายออกแบบมาเพื่อให้คุณก้าวไปสู่ความเท่าเทียม มาพร้อมแผ่นรองส้นที่มีความนุ่มและพื้นรองเท้ายาง  EVA  สุดคลาสสิก  ส่วนรองเท้ารุ่น Flatform Universal Rainbow Pride ราคา 2,590 บาท สำหรับคุณผู้หญิงนั้นช่วยปรับอารมณ์ให้แจ่มใสด้วยส้นรองเท้าหลายชั้นหลากสี รุ่น Hurricane XLT2 ราคา1,290 บาท  สำหรับเด็กในสไตล์ที่แห้งเร็วมาพร้อมส้นรองเท้ายางที่แข็งแรงทนต่อการสึกหรอ พร้อมทั้งสนับสนุนให้คุณหนูๆ ได้แสดงออกถึงตัวตนของตัวเองได้อย่างอิสระ ทั้งนี้รองเท้าแตะทุกรุ่นของแบรนด์“Teva” มาพร้อมสายรัดที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์“Teva” ที่ผลิตจากพลาสติกรีไซเคิล

สำหรับโครงการ  “It Gets Better” ที่ แบรนด์ชื่อดัง“Teva” ไปจับมือร่วมโปรเจ็คพิเศษในครั้งนี้  ตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2553 โดยมีภารกิจในการการยกระดับ ผลักดัน และสานสัมพันธ์กับคนหนุ่มสาวชาว LGBTQ+ ทั่วโลกผ่านการถ่ายทอดเรื่องราวและการจุดประกายความคิดริเริ่มให้แก่ชุมชน เป้าหมายขององค์กรคือการรับรองว่าเยาวชนชาว LGBTQ+ จะมีอิสระในการใช้ชีวิตอย่างเท่าเทียม มีความเข้าใจในคุณค่าของตัวเองในฐานะปัจเจกบุคคล  แบรนด์“Teva”จึงได้มีการสนับสนุนให้สาวกของ “Teva” ได้กล้าแสดงออกถึงความเป็นตัวตนในทุกๆ วัน

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.