สาวนักช้อปห้ามพลาด TGIF K PLUS Market ครั้งที่ 4 กลับมาพร้อมคอนเซ็ปต์ The Boutique ช้อปเพลิน เดินมันส์ ได้รับเงินคืน

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

TGIF K PLUS Market ครั้งที่ 4 กลับมาพร้อมคอนเซ็ปต์ The Boutique และโปรเด็ดจากธนาคารกสิกรไทย แถมลุ้นช้อปฟรีมูลค่ากว่า 20,000 บาท เอาใจสาวขาช้อป วันที่ 9 – 11 สิงหาคมนี้ ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

TGIF K PLUS Market กลับมาอีกครั้งพร้อมกับคอนเซ็ปต์ The Boutique ที่เต็มไปด้วยความเรียบหรู พร้อมโปรเด็ดที่เอาใจนักช้อปจากธนาคารกสิกรไทยและร้านค้ามากกว่า 170 แบรนด์ดัง แถม TGIF Market แจกจัดเต็มให้สาวๆขาช้อป ลุ้นรางวัลช้อปฟรีในภายในงานรวมมูลค่ากว่า 20,000 บาท

TGIF Market และ ธนาคารกสิกรไทย กลับมาพร้อมกับโปรเด็ดเอาใจขาช้อปและร้านค้าชื่อดังจากโลกออนไลน์มากกว่า 170 แบรนด์ดัง โดยการมอบส่วนลดให้ลูกค้าของธนาคารกสิกรไทย ที่ซื้อสินค้าผ่าน K PLUS MARKET รับโค้ดส่วนลด 80 บาท สำหรับ 2,000 สิทธิ์แรก และ Cash Back 80 บาท สำหรับ 9,000 สิทธิ์ตลอด 3 วัน สำหรับนักช้อปที่ชำระเงินผ่าน QR CODE ของ K PLUS SHOP ซึ่งเป็นช่องทางการชำระเงินที่สะดวกสุดๆ ไม่ต้องพกเงินสด สะดวกสบายสำหรับขาช้อปในยุคนี้ และลูกค้าที่มีบัตรเครดิตกสิกรไทย ก็สามารถใช้คะแนนสะสมในบัตรมาใช้แทนเงินสดภายในงานนี้ได้อีกด้วย สำหรับแบรนด์ดังที่ขาช้อปไม่ควรพลาดในครั้งนี้นำทีมโดย Lookbook:) , LADYJANE, Basicsbysita, CHAMNIII, Loonnystore, TALLULAH, COPPER.BKK, Twotwice , Howdyclouds และ ยังมีแบรนด์ใหม่ดีไซน์โดนใจ ที่ยังไม่เคยออกงานที่ไหนมาก่อนพร้อมคอลเลคชั่นพิเศษเพื่อมาออกงานนี้โดยเฉพาะ

สาวนักช้อปห้ามพลาดกับบรรยากาศ ช้อปเพลิน เดินมันส์ ได้รับเงินคืน แถมลุ้นช้อปฟรีอีก ต้องที่นี่เท่านั้น งาน TGIF K PLUS Market ครั้งที่ 4 ในวันศุกร์ที่ 9 ถึง วันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 12.00 – 22.00 น. ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.