เข้าสู่ช่วง Gift Set! ปีใหม่นี้ “THE BODY SHOP” จัดเต็ม ขนมาทั้งกองทัพ 46 ไอเทมแน่นๆ

thebds

THE BODY SHOP พาทุกท่านเข้าสู่เทศกาลคริสมาสต์นี้ไปด้วยกันกับชุดของขวัญทั้ง 46 แบบ ที่รังสรรค์มาเพื่อมอบให้คนพิเศษในช่วงเทศกาลแห่งความสุข รวมถึงชุดของขวัญที่เป็นกลิ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นอย่างกลิ่น PEPPERMINT CANDY CANE, VANILLA MARSHMALLOW และ BERRY BON BON พร้อมเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติในบรรยากาศป่าต้องมนต์ชวนหลงใหล

re01

นอกจากที่ทุกท่านจะได้สัมผัสกับชุดของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติทั้งแนวกลิ่นและแพ็กเกจอันสนุกสนานเหมือนได้เข้าไปผจญภัยในป่าต้องมนต์ในคริสมาสต์นี้ คุณยังมีส่วนร่วมในการคืนพื้นที่สีเขียวกลับคืนสู่ธรรมชาติไปพร้อมกับ THE BODY SHOP เพียงซื้อชุดของขวัญคุณจะมีส่วนร่วมในการบริจาคเงิน 80 บาท เพื่อนำไปฟื้นฟูผืนป่าให้สมบูรณ์กว่า 10 ล้านตารางเมตร ใน Wye Valley และ Forest of Dean ในประเทศอังกฤษ และ The Caucasus Wildlife Refugee ในเมืองอารารัต ประเทศอาร์มีเนีย ในภาระกิจ World Bio-Bridges ซึ่ง THE BODY SHOP ได้ร่วมมือกับองค์กร The World Land Trust และ The Woodland Trust

re609 NEW NOVEMBER CARE_VEGAN-STILL

เงินบริจาค 80 บาท ที่ได้จากการซื้อของขวัญ ระหว่างเดือน พ.ย.–ธ.ค. 2561 จะนำไปบริจาคให้แก่องค์กร The Woodland Trust และ The World Land Trust ซึ่งจะนำไปใช้ในการฟื้นฟูผืนป่ากว่า 10 ล้านตารางเมตรใน Wye Valley และ Forest of Dean ในประเทศอังกฤษ และ The Caucasus Wildlife Refugee ในจังหวัดอารารัต ประเทศอาร์มีเนีย The Woodland Trust เป็นองค์กรการกุศลที่จดทะเบียนในประเทศอังกฤษและเวลส์ (No. 294344) และ ในสกอตแลนด์ (No.SC038885) The World Land Trust เป็นองค์กรการกุศลที่จดทะเบียนในประเทศอังกฤษและเวลส์ (No. 1 001291)

t1

FESTIVE SPECIAL EDITION SCENTS

สนุกสนานไปกับการปรนนิบัติดูแลผิวด้วยความหอมสุดแสนพิเศษจาก THE BODY SHOP ในเทศกาลนี้ด้วยกลิ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นทั้ง 3 กลิ่น ที่มีทั้ง Body Butter (200 ml. ราคา 790 บาท), Hand Cream (ขนาด 30 ml ราคา 250 บาท ) , Shower Gel ( 250 ml. ราคา 390 บาท) , Body Scrub (250 ml. ราคา 990บาท), Body Lotion ( 250 ml. ราคา 620 บาท), สบู่ก้อน (75 g. 190 บาท)

PEPPERMINT CANDY CANE

ฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขในเทศกาลคริสมาสต์นี้ด้วยกลิ่นหอมจากเปปเปอร์มิ้นท์ ให้ความชุ่มชื้นและความสดชื่นแก่ผิวตลอดทั้งวัน

VANILLA MARSHMALLOW

มอบสัมผัสเนียนนุ่ม น่าหลงใหลให้ผิวด้วยความหอมละมุนจากมาร์ชแมลโลว์กลิ่นวานิลลาจากมาดากัสการ์

BERRY BON BON

ปรนนิบัติผิวด้วยน้ำมันสกัดจากเมล็ดแครนเบอร์รี่ชั้นเลิศจากทวีปอเมริกาเหนือ พร้อมความหอมสดฉ่ำของผลเบอร์รี่ ที่จะเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง ในช่วงฤดูหนาวนี้

ชุดเซ็ตดูแลผิวกายในถุงของขวัญจากซานต้าทั้ง 3 กลิ่นที่ต้องห้ามพลาดในซีซั่นนี้

t2

Shower Gel 60ml/Body Butter 50 ml/Hand Cream 30 ml/Scrub 50 ml

ราคา 1,290 บาท

GLOW, GLOW, GLOW WITH OUR NATURE-INSPIRED FACE MASKS

reScreen Shot 2561-11-15 at 1.39.14 PM

เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์มาส์กหน้าด้วยชุดของขวัญในกลุ่ม Superfood Mask ไม่ว่าจะเป็นสูตรเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วย British Rose Fresh Plumping Mask สูตรดีท็อกซ์ผิว ด้วย Himalayan Charcoal Purifying Glow Mask หรือสูตรช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส อย่าง Chinese Ginseng & Rice Clarifying Polishing Mask สูตรเติมพลังให้ผิวด้วย Amazonian Acai Energising Radiance Mask ผสมผสานมาส์กสูตรต่างๆ ได้ตามความต้องการของผิว เพื่อผลลัพธ์เฉพาะจุดของผิวที่ดีที่สุด

Superfood Mask Set

British Rose Fresh Plumping Mask 75 ml. / Himalayan Charcoal Purifying Glow Mask 75 ml.

ราคา 1,380 บาท

DROPS OF YOUTH SKINCARE COLLECTION

reeps_jpg_1093215_4_DROPS OF YOUTH COLLECTION XM18_GOLD_PCK_INNEQPS333

ปรนนิบัติผิวให้เรียบเนียน กระชับ และอ่อนเยาว์ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดของ THE BODY SHOP อย่าง Drops of Youth™ Youth Concentrate  และ Drops of Youth™ Youth Cream มาเป็นชุดของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อผลลัพธ์ผิวหน้าแลดูอ่อนวัยที่คุณสัมผัสได้ ผสานพลังจากเสต็มเซลล์จากพืชถึง 3 ชนิด วัตถุดิบจากธรรมชาติชั้นเลิศสุดยอดแห่งการฟื้นบำรุงให้ผิวดูอ่อนเยาว์ เข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึกในทุกชั้นผิว มอบความสมดุลสู่ผิวอีกครั้งให้เป็นไปตามกระบวนการตามธรรมชาติ โดยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ในชั้นผิวแทนที่เซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพในแต่ละวัน ผลลัพธ์คือผิวหน้าดูสดใส และเรียบเนียนขึ้น เผยผิวหน้าใหม่ที่ดูเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา ไร้ริ้วรอยแรกเริ่ม

Drops Of Youth™ Youth Concentrate 30 ml/ Drops Of Youth™ Youth Cream 50 ml

ราคา 2,590 บาท

OLIVIA THE OWL

reimage004

ชุดดูแลผิวกายในกระปุกออมสินนกฮูก Olivia แสนน่ารักที่จะทำให้การดูแลผิวพรรณเป็นเรื่องน่าสนุก

Strawberry Bath Bomb 28 g/Coconut Bath Bomb 28 g/ Coconut Hand Cream 30 ml/Strawberry Hand Cream 30 ml/ Coconut Shower Cream 60 ml/ Strawberry Shower Gel 60 ml

ราคา 1,190 บาท

TREAT

reeps_jpg_1093148_4_SEASONAL HOUSE OF TREATS BERRY BONBON XM18_GOLD_PCK_INNEQPS205

ชุดของขวัญในกล่องสุดน่ารักมาพร้อมบอดี้บัตเตอร์และครีมอาบน้ำ 6 กลิ่นยอดนิยม ทั้ง Shea, Strawberry, Almond Milk & Honey, Moringa ,Satsuma, British Rose

Shower Gel 60 ml/ Body Butter 50 ml

ราคา 350 บาท

BORN LIPPYTM BUTTERFLY

reeps_jpg_1093177_4_BORN LIPPY BUTTERFLY XM18_GOLD_PCK_INNEQPS277

สนุกสนานกับสีสันน่ารักสดใสด้วยลิปบาล์มกลิ่นผลไม้หอมเย้ายวลทั้ง 5 กลิ่นยอดนิยมจากเดอะ บอดี้ช็อป และยังช่วยบำรุงริมฝีปากชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน บรรจุอยุ่ในแพ็คเกจจิ้งที่ชวนให้ทุกคนได้สะสม

Strawberry 10 ml/ Watermelon 10 ml/ Passionberry 10 ml/Raspberry 10 ml/ Satsuma Shimmer 10 ml

ราคา 1,190 บาท

DELIGHT BAG

reeps_jpg_1093118_4_BAG BRITISH ROSE XM18_GOLD_PCK_INNEQPS105

ชุดของขวัญสำหรับเทศกาลพิเศษ ที่มาพร้อมผลิตภัณฑ์บำรุงมือและปรนนิบัติผิวกายในกระเป๋าสุดเอ็กซ์คลูซีฟซึ่งมีให้เลือกถึง 6 กลิ่น Shea, Strawberry, Almond Milk & Honey, British Rose, Moringa และ Satsuma

Shower Gel 60 ml/ Body Butter 50 ml/ Hand Cream 30 ml

ราคา 790 บาท

re09

re12 (1)

re15

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.