เขย่าวงการสตรีทแฟชั่น!!! Adidas จับมือ BAPE แบรนด์สตรีทแวร์สัญชาติญี่ปุ่นรังสรรค์ The Dame 4 BAPE ผสมผสานลวดลายสุดเท่กับรองเท้าซิกเนเจอร์โมเดลของเดเมี่ยน ลิลลาร์ด วางขายพร้อมกันทั่วโลก 17 กุมภาพันธ์นี้

BAPE  The Dame 4 BAPE04

อาดิดาส บาสเก็ตบอล จับมือแบรนด์สตรีทแวร์ระดับโลกปล่อยรองเท้าสามโมเดลใหม่

– รองเท้าทั้งสามรุ่นเป็นการผสมผสานลายปลาฉลามอันเป็นเอกลักษณ์ของ BAPE เข้ากับโมเดลเดิมอย่าง Damain Lillard 4

– เทคโนโลยีของอาดิดาสทั้งโครงสร้างของรองเท้าบาสเก็ตบอลและพื้นรองเท้า Bounce ถูกนำมาหลอมรวมกับลายพราง Cloud Camo อันเป็นเอกลักษณ์ของ BAPE  สร้างมิติใหม่ให้แฟชั่นสตรีทแวร์กลายเป็นส่วนหนึ่งของกีฬา

BAPE  The Dame 4 BAPE02

BAPE  The Dame 4 BAPE03

ในเดือนนี้ อาดิดาส บาสเก็ตบอลแท็กทีมกับแบรนด์สตรีทแวร์ระดับโลกสัญาชาติญี่ปุ่น A Bathing Ape (BAPE) รังสรรค์สนีกเดอร์โมเดลซิกเนอเจอร์ Damian Lillard 4 โฉมใหม่ที่สวยโดดเด่นจนต้องเหลียวหลัง โดยทั้งสองแบรนด์ต่างมีความต้องการที่จะสร้างรองเท้าบาสเก็ตบอลที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกีฬา แฟชั่น และความบันเทิง โมเดลที่เหมาะสมที่สุดจึงเป็นของพ้อยท์การ์ดแถวหน้านักสร้างสรรค์เกมอย่างเดเมี่ยน ลิลลาร์ด (Damian Lillard)

คอลเลคชั่น The Dame 4 BAPE นำเสนอไลฟ์สไตล์ของลิลลาร์ดซึ่งสอดคล้องกับปรัชญาการออกแบบของ BAPE ที่ให้ความสำคัญกับสุนทรียศาสตร์ โดยลิลลาร์ดเคยเดินทางไปเยี่ยมชมร้าน flagship ของ BAPE ที่กรุงโตเกียวเมื่อปี 2015 ซึ่งเป็นการจุดประกายให้ทั้งสองฝ่ายมีความคิดที่จะผลิตผลงานคุณภาพร่วมกัน

BAPE  The Dame 4 BAPE01

BAPE  The Dame 4 BAPE06

การออกแบบของคอลลเคชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหัวปลาฉลาม อันเป็นเอกลักษณ์อันโด่งดังของแบรนด์ BAPE ที่ถูกนำมาผสมผสานเข้ากับองค์ประกอบต่างๆของรองเท้า ตัวรองเท้าเป็นลายทหารสีเขียว ดำ และแดงตามแบบฉบับของ BAPE กับ midsole เทคโนโลยี BOUNCE แบบเต็มแผ่นที่เป็นลายฟันฉลาม มีตัวอักษร WGM (World Gone Mad) และสัญลักษณ์ตัว A ลายเสือของ BAPE บริเวณข้อเท้า มีอักษร YKWYTII (You Know What Time It) คำพูดประโยคเด็ดของลิลลาร์ดพิมพ์อยู่บนแถบหลังเท้า รองเท้าคู่นี้จึงเป็นการรวมเอาเอกลักษณ์อันโดดเด่นของอาดิดาส, BAPE และลิลลาร์ดเข้าด้วยกันอย่างแท้จริง

BAPE  The Dame 4 BAPE05

The Dame 4 BAPE® Collection จะออกวางจำหน่ายในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 ในสีเขียว Green Camo, ดำ Black Camo และแดง Red Camo ในราคา 6,500 บาท ผ่านทางออนไลน์เท่านั้นที่ http://shop.adidas.co.th/basketball/damian-lillard.html ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  www.facebook.com/adidasTH

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.