White Seed Brightening ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจาก The Face Shop เพื่อคืนความกระจ่างใสให้แก่คุณ

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

1

กลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ฟื้นคืนผิวกระจ่างใสให้แก่คุณ ด้วยส่วนผสมหลักของ White Seed Complex ได้แก่
-White Lupine Seed : ปรับโทนสีผิวให้ใสเปล่งประกาย (Brightening)
-White Daisy : ควบคุมกระบวนการผลิตเมลานิน อันเป็นสาเหตุของจุดด่างดำ และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ (Spot care)

Main ingredients

[White Lupine Seed]
เป็นพืชที่เพาะปลูกในยุโรป มีวิตามินบี3 ตามธรรมชาติ (Natural Niacinamide) มากกว่าพืชตระกูลถั๋ว ให้ประสิทธิภาพในการช่วยให้ผิวกระจ่างใสได้มากกว่า ลดรอยด่างดำที่เกิดจากแสงแดด และแผลเป็นจากสิว อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระหลากหลายชนิด รวมถึงวิตามิน E ธรรมชาติ (Natural tocopherol) และวิตามินซี (vitamin C) ช่วยปรับโทนสีผิวให้กระจ่างใสและให้ประสิทธิภาพในการชะลอริ้วรอยก่อนวัย และกรดไขมันอิ่มตัวที่ช่วยให้สารอาหารซึมซาบลงสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น ให้ผิวเก็บกักความชุ่มชื้นดีขึ้น ปลอบประโลมผิว และป้องกันความแห้งกร้านให้กับผิว

[White Daisy]
สารสกัดจาก White daisy flower จากการวิจัยพบว่าในพิชที่มีกลีบดอกสีขาวนั้น จะมีสารต้านเม็ดสีตามธรรมชาติซ่อนอยู่ ซึ่งช่วยคงความขาวกระจ่างใสให้แก่ดอกไม้นั้น จากการทำร้ายของมลภาวะ แสงแดด หรือแม้แต่อุณหภูมิที่แปรผัน จึงได้มาเป็นสารยับยั้งการผลิตเมลานินตามธรรมชาติ ที่มีคุณภาพสูงแต่ปลอดภัย

รายละเอียดผลิตภัณฑ์
White Seed Brightening Serum / 50ml 879 บาท

2

เซรั่มบำรุงผิวหน้าเพื่อมอบความกระจ่างใสด้วยสารสกัดจากพืชสีขาวธรรมชาติ ไวท์ ซี้ด คอมเพล็กซ์ (White seed complex) พร้อมทั้งสารเฮ๊กซีลเรซอลซินอลเป็นสารสกัดเฉพาะของ THE FACE SHOP ที่ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสได้ดีกว่าวิตามินซี ถึง 1,150 เท่า และทำให้ขาวใสดุจน้ำนม นอกจากนี้ไฮโดร แม็ตทริกซ์ ซิสเต็ม ทำให้สารที่มอบความชุ่มชื้นและสารออกฤทธิ์อื่นๆทำงานได้มีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อทำให้ผิวเนียนใส และเปล่งประกายดุจหยาดน้ำค้าง อ่อนโยนเพราะไร้สารกันเสียและสารที่เป็นอันตรายต่อผิว รวม 7ชนิด

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.