เข้าไทยแล้วน๊า THE FACE SHOP x Trolls แพคเกจจิ้งสุดน่ารัก ที่เหล่าสาวกการ์ตูนไม่ควรพลาด

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

THE FACE SHOP x Trolls การร่วมมือกันระหว่าง THE FACE SHOP และ ภาพยนตร์เรื่อง Trolls แอนนิเมชั่นเรื่องล่าสุดจากค่ายหนังยักษ์ใหญ่ Dream Works ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากตุ๊กตา Trolls มาวาดสีสันแสบตา ลวดลายที่น่ารักบนแพ็กเกจจิ้ง เหล่าสาวกการ์ตูนไม่ควรพลาด

 

Oil Clear Blotting Powder  12 กรัม (Clear) ราคา 389 บาท (พิมพ์ลายตัวการ์ตูน Poppy บนตลับ)

product-20170313-192139

– แป้งฝุ่นเอนกประสงค์ ที่ใช้ควบคุมความมันส่วนเกินระหว่างวัน ช่วยคืนความสดชื่นให้แก่ใบหน้า และสนุกไปกับการแต่งหน้า
– ผิวแมทท์ไร้ความมันนวาว คงความสดชื่น สบายผิว ตลอดทั้งวัน แป้งฝุ่นเอนกประสงค์เนื้อเนียนละเอียด ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินระหว่างวัน ทำให้ผิวเรียบเนียนเกลี้ยงเกลา อีกทั้งยังสามารถใช้ลดความมันบนเส้นผมระหว่างวันได้ดีอีกด้วย โดยไม่ทิ้งคราบขาว ด้วยคุณสมบัติที่สามารถใช้เป็นเมคอัพ ฟิกเซอร์ จึงสามารถใช้ทาทับเพื่อดูดซับความมันส่วนเกินในระหว่างวัน หรือปัดทับใบหน้าทุกครั้งหลังแต่งหน้า เพื่อช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานมากยิ่งขึ้น
– ด้วยสูตรผสม “Oil cut complex” และเนื้อแป้ง “Cotton candy powder” ที่บางเบาจะช่วยความมันวาว และทำให้เมคอัพติดทนนานยิ่งขึ้น

01 Clear- แป้งฝุ่นโปร่งแสงที่ไม่มีสี ใช้ควบคุมความมัน คืนความสดชื่นให้กับการแต่งหน้าและเส้นผม

Oil Clear Blotting Pact 9 กรัม ราคา 299 บาท (พิมพ์ลายตัวการ์ตูน Poppy บนตลับ)

file

Oil Clear Blotting Pact Clear แป้งอัดแข็งเนื้อบางเบาไม่มีสีที่จะช่วยลดความมันวาวและความหม่นหมองระหว่างวัน ที่มาพร้อมพัฟแสนนุ่ม แป้งมีส่วนช่วยขจัดร่องรอยความมันส่วนเกินไปจากใบหน้า เพื่อใบหน้าที่สว่างใส เรียบเนียนและยังสามารถทาเป็นอายไพรเมอร์ได้ก่อนจะทาอายแชร์โดว์ และยังสามารถใช้ปัดเบาๆ ทั่วใบหน้าหลังแต่งหน้าเสร็จ เพื่อให้เครื่องสำอางติดทนนานขึ้นบนใบหน้า

Concealer Dual Veil 4.3กรัม +3.8กรัม 4 SKU (107 Poppy, 109 Branch, 201 DJ Suki, and 203 Cooper) ราคา 399 บาท

S__11730983

คอนซีลเลอร์ที่ได้รับรางวัลมากมายในประเทศเกาหลี ว่าเป็นคอนซีลเลอร์ที่ดีที่สุด ที่รวมสองเนื้อสัมผัสไว้ในแท่งเดียวกัน ปกปิดริ้วรอยต่างๆได้อย่างเนียนสนิท เผยผิวเนียนสว่างใสด้วย คอนซีลเลอร์เนื้อน้ำ (Liquid concealer) ปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติและสมบูรณ์แบบด้วยเนื้อครีม (Cover Stick) สุดยอดคอนซีลเลอร์ที่ปกปิดทั้ง ริ้วรอยเล็กๆ กระ ฝ้า เกลี้ยงเกลาไม่เป็นคราบ และด้วยSmart seed ทำให้คอนซีลเลอร์ติดทนนาน และเนียนสนิทไปกับผิว ในฝั่งคอนซีลเลอร์แบบแท่งสามารถทาที่ริมฝีปากเป็นรองพื้นก่อนทาลิปสติกที่คุณต้องการ จะทำให้สีลิปเด่นชัดขึ้น

255446

255441

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.