เป๊ะทุกมุมมอง! THE KLINIQUE “New Ulthera SPT” นวัตกรรมย้อนวัย หน้าเด็ก โดยไม่ต้องศัลยกรรม

เพราะวัยที่เพิ่มขึ้นควบคู่กับไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันและแรงโน้มถ่วงของโลก  ทำให้ทุกคนต้องเผชิญกับปัญหาความหย่อนคล้อยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้  ส่งผลให้ผิวพรรณไม่ว่าจะเป็นใบหน้า ตา แก้ม ลำคอและเนินอกของคุณดูมีอายุมากขึ้น  สังเกตจากรูปหน้าที่ดูหย่อนคล้อย  โครงหน้าไม่ชัดเจน  แนวคิ้วและหางตาตก  ผิวขาดความกระชับ เมื่อสัมผัสผิวแล้วรู้สึกไม่เรียบเนียน ขาดความชุ่มชื้น  ดูไม่เปล่งปลั่งสดใส  จึงสร้างความกังวลให้ใครหลายคนต่างขาดความมั่นใจ และปรึกษาเพื่อนคนสนิท หรือ Beauty Expert เพื่อหาวิธีรับมือกับปัญหาความหย่อนคล้อยที่ต้องเผชิญอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

เมื่อคุณกำลังมองหา “เพื่อนคนสนิท” หรือ “Beauty Expert” เพื่อไขความกังวลใจเรื่องผิวหย่อนคล้อย THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ศูนย์เลเซอร์ผิวหนังและรูปร่างครบวงจรพร้อมด้วยคุณภาพและมาตรฐานระดับสากล US FDA ขออาสาทำหน้าที่ “เพื่อนสนิทรู้ใจผิว” แนะนำโปรแกรม New Ulthera SPT นวัตกรรมยกกระชับและปรับรูปหน้าเรียวที่ดีที่สุดผสมผสานกับเทคนิคเฉพาะในการรักษาของคลินิกโดยไม่ต้องศัลยกรรม การันตีด้วยรางวัลที่ได้รับมอบทั้งในระดับประเทศและนานาชาติมาอย่างต่อเนื่อง อาทิ The Winner of Asia Pacific Highest Achievement for Ultherapy รางวัลสูงสุดระดับภูมิภาคด้านการยกกระชับปรับรูปหน้าที่มีการรักษาด้วยโปรแกรม Ulthera ครบวงจรมากที่สุด เหนือกว่าคลินิกความงามจากหลายประเทศในเอเชียแปซิฟิก เช่น จีน ไต้หวัน ฮ่องกงและออสเตรเลีย ฯลฯ โดยได้รับเกียรติจากบริษัท Merz Aesthetics ประเทศสหรัฐอเมริกา เชิญเข้ารับมอบรางวัลภายในงานประชุมนานาชาติด้านผิวหนัง The International Society for Dermatologic Surgery (ISDS) 2019 และล่าสุดยังได้รับรางวัลสูงสุด The Winner of Thailand Highest Achievement for Ultherapy และ Asia Pacific Highest Achievement for Ultherapy 2021  ในฐานะคลินิกที่ให้บริการโปรแกรม Ultherapy ครบวงจรมากที่สุดของประเทศไทย และเป็นผู้นำระดับเอเชียแปซิฟิก เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา ณ ห้องอาหาร The House on Sathorn โรงแรม W Bangkok Hotel

สำหรับโปรแกรม New Ulthera SPT ได้รับความนิยมและความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้าเซเลบริตี้ ดาราและนักแสดง เข้ารับบริการกันอย่างต่อเนื่อง เพราะ THE KLINIQUE  ได้อัปเดตนวัตกรรม Ulthera รุ่นล่าสุดเป็น ‘New Ulthera SPT’ ที่มีความเสถียรในการให้พลังงาน และอ่อนโยนมากกว่ารุ่มเดิม ทั้งยังผสานเทคโนโลยีการรักษา ‘SPT’ (See-Plan-Test) ทำให้พลังงานสามารถลงลึกได้อย่างจำเพาะไปถึงชั้น SMAS และรอยต่อของผิวชั้นใน ส่งผลให้เกิดประสิทธิภาพต่อการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้สูง

 

  • ‘S’ (See New Ulthera SPT) เป็นนวัตกรรมเดียว ที่ช่วยให้แพทย์เห็นภาพชั้นผิวทุกชั้นได้ตลอดเวลา (Real Time Visualization System) แพทย์จึงสามารถระบุปัญหาผิวได้อย่างชัดเจน เนื่องจากผิวในแต่บริเวณที่มีความแตกต่างกัน

 

  • ‘P’ (Plan) แพทย์จะเลือกเทคนิคการรักษาให้มีความจำเพาะต่อปัญหาผิวมีความแตกต่างกันในแต่ละบริเวณ รูปแบบการรักษาที่ได้จึงมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นและทำให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากขึ้นด้วย
  • ‘T’ (Treat) การรักษาที่จำเพาะต่อปัญหาผิว และการปล่อยพลังงานอย่างแม่นยำไปยังชั้น SMAS และรอยต่อของผิวชั้นใน ร่วมกับพลังงานที่มีความอ่อนโยนต่อผิวมากขึ้น นอกจากจะทำให้ผลลัพธ์ชัดเจนแล้ว ยังช่วยผ่อนคลายผิวมากขึ้นด้วย

 

นอกจากนวัตกรรม Ulthera จะเป็นรุ่นล่าสุดแล้ว ทีมแพทย์ THE KLINIQUE ยังได้พัฒนาเทคนิคเฉพาะการรักษาเพื่อให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น โดยเทคนิคนี้มีชื่อว่า Advanced Double-Depth Face Lift  ซึ่งเทคนิคการส่งพลังงานลงไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนทั้งแนวตั้งและแนวนอน โดยแนวตั้ง พลังงานจะลงไปที่รอยต่อระหว่างชั้นหนังแท้กับเนื้อเยื่อใต้ผิว เพื่อเสริมความแข็งแรงของโครงสร้างผิวให้มีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น  ส่วนแนวนอน พลังงานจะถูกส่งลงไปกระตุ้นชั้น SMAS เป็นชั้นบนสุดของกล้ามเนื้อลึกลงไปภายใต้ผิว และเป็นชั้นเนื้อเยื่อที่แพทย์ใช้ในการผ่าตัดดึงหน้า เนื่องจากเป็นส่วนที่พยุงโครงหน้าทั้งหมดไว้ จึงถือเป็นเทคนิคหนึ่งที่ให้ผลลัพธ์เช่นเดียวกับการผ่าตัด แต่ไม่มีแผลและไม่ต้องพักฟื้น พร้อมทั้งยังประสิทธิภาพในการกระตุ้นการจัดเรียงตัวของคอลลาเจนใหม่ได้สูงสุด ทำให้โครงสร้างผิวและรูปหน้าได้รับการกระตุ้นให้เกิดการยกกระชับขึ้นในทุกทิศทาง สามารถยกกระชับผิวและปรับหน้าเรียวได้ชัดเจนมากขึ้นกว่าเดิมถึง 2 เท่า อีกทั้งผลลัพธ์ของความอ่อนเยาว์ยังอยู่ได้นานกว่า 1-2 ปี

New Ulthera SPT จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย โครงหน้าและกรอบหน้าไม่ชัดเจน ดูไม่เรียวกระชับ แนวคิ้วและหางตาตก และผู้ที่ต้องการฟื้นฟูโครงสร้างผิว ช่วยปรับให้ผิวดูอ่อนเยาว์ มีความยืดหยุ่นดูอ่อนกว่าวัยยิ่งขึ้น

จะหยิบจะจับหรือมาในลุคไหนก็เป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียลอยู่เสมอ สำหรับนางเอกสาวซุปตาร์  “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ไม่ว่าเธอจะแสดงละครเรื่องไหน รับบทบาทอะไรก็คว้าเรตติ้งสูงไปเต็มๆ หรือแม้แต่แค่ออกมาโพสต์รูปแอคทิวิตี้ล่าสุดที่เจ้าตัวอินสุดๆ กับสวนแคคตัสหลากหลายสายพันธุ์ ก็ทำเอาต้นไม้ชนิดนี้ราคาพุ่งทะยานในชั่วพริบตา เรียกว่าอยู่ในกระแสได้ทุกช่วงเวลา นอกจากความสามารถแล้ว อั้ม พัชราภา ยังสวย ดูเด็ก ผิวพรรณเปล่งปลั่งมีออร่าและมีเสน่ห์ได้ทุกลุค ครบเครื่องสมเป็นซุปตาร์ ของเมืองไทยจริงๆ และยังครองตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) มาเป็นปีที่ 5 ตัวแทนความสวยอ่อนเยาว์เป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง

อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ กล่าวว่า “ ขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่คอยเป็นกำลังใจให้กับอั้มมาโดยตลอด ไม่ว่าอั้มจะทำอะไรก็คอยสนับสนุนและให้กำลังใจทุกเรื่อง คอยติดตามชีวิตของอั้มผ่านโซเชียลและผลงานที่ผ่านมา  ซึ่งจริงๆ แล้ว อั้มเป็นคนมีไลฟ์สไตล์ง่ายๆ ชอบกิน ท่องเที่ยว ออกกำลังกาย หากว่างจากการทำงานก็เล่นกับน้องหมา และปลูกต้นไม้อยู่กับธรรมชาติแบบเรียบง่าย แต่ก็จะมีบางเรื่องที่เลือกสิ่งที่เหมาะกับตัวเอง เพราะการมายืนอยู่ตรงจุดที่การดูแลรักษาตนเองเป็นสิ่งสำคัญมาก และมีคนที่ดูเราอยู่ในทุกครั้งหลังออกจากบ้าน อั้มเริ่มดูแลตัวเองตั้งแต่อายุ 12 ปี และพอเวลาผ่านไป ยิ่งจำเป็นมากๆ ที่จะต้องมีผู้ช่วยค่ะ นั่นก็คือ เดอะคลีนิกค์ซึ่งคอยดูแลอั้มมาตลอด จากความประทับใจจนได้รับเกียรติร่วมเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเดอะคลีนิกค์ ทำให้อั้มไม่รู้สึกกลัวหรือกังวลที่จะโชว์หน้าสดต่อหน้าทุกคน ไม่ว่าจะเป็นลุคไหนก็ตาม อั้มพูดเลยว่าเอาอยู่ค่ะ ขอขอบคุณเดอะคลีนิกค์ที่คอยดูแลและอยู่ข้างกันยาวนานมากว่า 5 ปีเต็ม และขอบคุณแฟนคลับทุกคนมากๆ ที่ไม่ว่าอั้มจะมีผลงานอะไรใหม่ๆ ก็คอยเป็นกำลังใจให้เสมอ ยังไงรอติดตามผลงานใหม่ๆ ของอั้มกันได้เร็วๆนี้นะคะ”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์)  ผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์ผิวและรูปร่างครบวงจร 30 สาขาทั่วประเทศได้ที่ www.theklinique.com   ; https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic/   ; Line id : @theklinique (มี@) ; Instagram : theklinique หรือ โทร. 080-000-9800, 088-887-8900

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.