เผย 5 ลุค ที่ถูกแต่งมากที่สุด สวยได้อย่างง่ายด้วยพาเลทในตำนานอย่าง ‘NAKED’ พร้อมพาเลทที่มีทั้งหมดของเออเบิน ดีเคย์

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

batch_0UD-MasterPalette-A4_fin-01

เออเบิน ดีเคย์ จัดแคมเปญ “THE PALETTE MASTER” #ตัวแม่แห่งพาเลท!!! ปลุกกระแสการครองบัลลังก์พาเลทในใจผู้หญิงตลอดกาล เผย 5 ลุค ที่ถูกแต่งมากที่สุด สวยได้อย่างง่าย! ด้วยพาเลทในตำนานอย่าง ‘NAKED’ พร้อมพาเลทที่มีทั้งหมดของแบรนด์

URBAN DECAY (เออเบิน ดีเคย์) แบรนด์เครื่องสำอางสุดเปรี้ยวแซ่บจากสหรัฐอเมริกา ประสบความสำเร็จอย่างสูงสุดจาก “NAKED” (เนคเค็ด พาเลท) พาเลทแต่งหน้าสารพัดสีที่ถูกเปิดตัวขึ้นตั้งแต่ปีค.ศ.2010 ด้วยการเป็นพาเลทที่รวมสีทาตา 12 เฉดสีในแต่ละโทน ทุบสถิติถูกขายออกในทุกๆ 7 วินาทีทั่วโลก จนกระทั่งขยับขยายเติบโตสู่พาเลทอื่นๆในรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นจนเป็นดั่งธรรมเนียมที่สาวแซ่บต่างรอคอยที่จะครอบครองสะสม ขึ้นบัลลังก์ของการเป็นพาเลทแต่งหน้าที่ครองใจสาวๆทั่วโลกตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา โดยสาวๆหลายคนยังยอมรับว่า พาเลทของเออเบิน ดีเคย์ สามารถใช้ง่ายๆได้ทุกวัน และบางคนยังใช้แต่งทั้งหน้า ตา-แก้ม-คอนทัวร์-ไฮไลท์ จนกลายเป็น ‘พาเลทกันตาย’ ของใครหลายๆคน จนถึงเป็นที่นิยมในหมู่เมคอัพอาร์ติส เซเลป และ Beauty Blogger ชื่อดังทั่วโลก

โดยในวันนี้ที่ประเทศไทย เออเบิน ดีเคย์ ได้ครองใจสาวซ่าชาวไทยอย่างล้นหลาม พิสูจน์ได้จากปรากฏการณ์ที่พาเลทล่าสุด “Naked Heat” ได้สร้างกระแสถล่มทลายทั่วประเทศเมื่อสาวไทยสุดแซ่บและแฟนตัวจริงของเออเบิน ดีเคย์ ได้กว้านซื้อพาเลทหมดเกลี้ยงทุกที่ ทั้งในห้างร้านและทางช่องทางการขายออนไลน์หลังเปิดตัวเพียงไม่กี่นาที เกิดเป็น rare item ที่สาวๆตามหาแทบพลิกแผ่นดินเพราะความดังสุดขีดอย่างท่วมท้นในโลกอินเตอร์เน็ตทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก

ในโอกาสนี้เพื่อตอกย้ำตำแหน่งพาเลทในใจผู้หญิงทั่วโลกตลอดกาล เออเบิน ดีเคย์ ประเทศไทย เปิดเผยถึง 5 ลุค ที่ถูกแต่งมากที่สุดของสาวไทยตั้งแต่แบรนด์เปิดตัว เพื่อปลุกเร้าความรู้สึกรักพาเลทที่ทุกคนต้องมีให้กลับมาลุกโชนอีกครั้ง โดยครั้งนี้ทางแบรนด์สุดซ่ายังมาในรูปแบบใหม่ ให้ใครๆก็สามารถบิ้วอัพให้ดูสวยสะดุดตาจากการแต่งหน้าด้วยพาเลทเพียงอย่างเดียว ผ่าน 5 ลุค 5 โอกาส ที่ผู้หญิงทุกคนแต่งด้วยตัวเอง พวกเธอแต่งเองอย่างง่าย และบ้างถึงกับแต่งแต้มสีตาจากการใช้นิ้วมือ! พร้อมพูดถึงข้อดีของการใช้อายแชโดว์ในการแต่งตา

สะท้อนให้เห็นถึงความสะดวกที่พาเลทของเออเบิน ดีเคย์ มอบความง่ายแต่อิมแพ็คแรงสูงให้สาวๆมาตลอด ด้วยคุณภาพสีที่แน่นอน ให้การครอบครองพาเลทนั้นคุ้มค่าจนทุกคนต้องมี!!!  ภายใต้บทบัญญัติของแบรนด์ที่ว่า “Beauty with an Edge” หรือ “ฉีกทุกกฏสู่ความงาม” ♡ #UrbanDecayThePaletteMaster

URBAN DECAY PALETTES

พาเลทอันซึ่งปฏิวัติอาณาจักรเมคอัพของการแต่งตาไปตลอดกาล พร้อมตัวเลือกหลากหลายทางเนื้อสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นเนื้อแมท, ซาติน, เนื้อระยิบระยับ และเนื้อสัมผัสแบบวับวาว ทั้งหมดคือบทพิสูจน์ว่าการแต่งตาไม่เคยทำให้คุณรู้สึกเบื่อหน่าย อายพาเลทของ เออเบิน ดีเคย์ สามารถเติมเต็มลุคเปลือยผิวของคุณให้ดูดีขึ้นถึงขีดสุด*

ทุกเฉดสีอาศัยวิทยาการ Pigment Infusion System™ เอกสิทธิ์ของแบรนด์ ให้สีที่สดชัดแนบสนิทเนียนผิวอย่างสม่ำเสมอ อำนวยจ่ายเม็ดสีให้กระจายตัวทั่วถึง ตรึงตัวอย่างสม่ำเสมอบนผิวเปลือกตา แนบสนิทติดทนนาน พร้อมจรัสประกายระยิบระยับอย่างต่อเนื่อง ให้สัมผัสนุ่มละมุนดุจแพรกำมะหยี่ เนียนละไม และเกลี่ยไล้ให้กลมกลืนอย่างง่ายดาย

ไม่ว่าคุณจะเอนกายพักผ่อนริมชายหาดในมาดสาวเปรี้ยววันลำลอง หรือหรูหราหน้า-ผมจัดเต็ม
อายพาเลทของ เออเบิน ดีเคย์ เอาอยู่!

On The Go Naked: พาเลทพกง่ายสุด รวม 6 สีกันตาย

Naked Basic 1 6 สีโทนกลางเพื่อเปลือยความหรูหราของเนื้อผิวได้อย่างดูเป็นธรรมชาติที่ผู้หญิงต่างปรารถนาไว้เป็นส่วนหนึ่งของคลังสรรพาวุธแห่งความงาม (1,250B)

Naked Basic 2 โทนสีสุดเท่ที่เป็นคู่เติมเต็ม Naked2 อย่างลงตัว ในเฉดน้ำตาลอมเทาเนื้อแมทล้วนซึ่งสามารถกลมกลืนกับโทนสีผิวของคุณ (1,250B)

Naked Petite Heat พาเลทขนาดกะทัดรัดแผดเผาใจใหม่ล่าสุด 6 เฉดซึ่งได้แรงบันดาลใจจาก Naked Heat ของเราเอง (990B)

Iconic Naked: ตำนานแห่งพาเลทแต่งตาอันลือเลื่องของโลกแห่งเมคอัพ

Naked 1 กลุ่มสีโทนกลางสีบรอนซ์ จากสีแชมเปญที่อ่อนใสอย่างที่สุด ไปจนถึงสีโลหะปลอกกระสุนระยับแสงระดับสูง ทุอย่างบรรจุอยู่ในตลับนี้ (2,450B)

Naked 2 กลุ่มสีโทนกลางสีน้ำตาลอมเทา แสนเย้ายวนรัญจวนพิศวาส จุดเริ่มต้นตลับบรรจุอาศัยแรงบันดาลใจจากงานศิลปะในห้องเรียน (2,450B)

Naked 3 กลุ่มสีโทนกลางสีชมพูกุหลาบ จากสีชมพูอ่อนระยิบระยับไปจนถึงดำแมทล้ำลึก เจือเกล็ดอณูระยับแสงสีแดงกุหลาบหวานอมเปรี้ยว (2,450B)

Naked Heat สุดยอดกลุ่มเฉดสีโทนน้ำตาลเพลิงที่จะจุดทุกประกายปรารถนามนตรามายาร้อนแรงสู่ความเร่าร้อนอันเป็นนิรันดร์ (2,500B)

Multiplicity: พาเลทรวมรสที่มีทุกเฉดที่คุณต้องการสำหรับทุกที่ทุกเวลา

น้องใหม่! Born to Run ใช้ได้กับผิวทุกโทนสี และเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนเดินทางบ่อยหรือทำงานนอกออฟฟิศ พาเลทรวมสีหลากหลายนี้ให้ได้ทุกลุคและเหมาะกับหลายๆโอกาสตั้งแต่สดใสไปจนถึงแสบสันต์ (1,900B)

URBAN DECAY Palette = พาเลทในใจผู้หญิงตลอดกาล

batch_0UD-MasterPalette-W1920x860_fin

5 ลุค ที่ถูกแต่งมากที่สุด สวยได้อย่างง่าย! และข้อดีของการใช้พาเลท!!

ใครๆก็สามารถบิ้วอัพให้ดูสวยสะดุดตาจากการแต่งหน้าด้วยพาเลทเพียงอย่างเดียว!! เออเบิน ดีเคย์ ประเทศไทย ให้ผู้ใช้จริงทั้ง 5 นำเสนอผ่าน 5 ลุค 5 โอกาสที่ผู้หญิงทุกคนต้องแต่ง พวกเธอแต่งเองอย่างง่าย…และบ้างถึงกับแต่งแต้มสีตาจากการใช้นิ้วมือ! ติดตามวิธีการแต่งของพวกเธอได้ทางสื่อทุกช่องทางของแบรนด์ แล้วคุณจะเข้าใจ ว่าทำไมทุกคนถึงต้องมีพาเลทของเออเบิน ดีเคย์!!!

ลุคนี้ง่ายสุดทุกวัน

batch_0UD-MasterPalette-W1200x1200_fin-8

– แต่งง่ายกว่า จากการเน้นขอบด้วยสีที่เข้มที่สุดในพาเลท
โดยการใช้นิ้วปาด!
– ประหยัดเวลา เร็วที่สุดเพียง
5 วินาที*** ทำได้ง่ายๆทุกเช้า
– สามารถใช้ได้ทุกสีที่อยู่ในพาเลท ง่ายๆด้วยการเลือกสีเดียว
โดยที่ไม่จำเป็นต้องไล่สี

ลุคนี้ก็จะซ่าหน่อยๆ

batch_0UD-MasterPalette-W1200x1200_2nd-10

– ดูปัง
– ถ่ายรูปขึ้น ระยิบระยับแม้ในที่แสงน้อยอย่างงานปาร์ตี้
– ติดทน ไม่ต้องกังวลว่าจะเลอะหลังงานเลิก
– ทำให้หน้าดูเด่นมีสีสันและมีลูกเล่น
– ผสมสีได้ เติมได้ถ้าต้องการ

ลุค #groupfieยังไงให้เด่นสุด!

batch_0UD-MasterPalette-W1200x1200_fin-6

– ดูเด่นกว่าคนที่ไม่แต่งตา
– ดูแต่งหน้าครบ ไม่จืด
– มีสีสันไม่น่าเบื่อ
– สามารถใช้พาเลทเดียวในการแต่งทั้งหน้าพกพาง่าย (ตา-คิ้ว-คอนทัวร์-ไฮไลท์-แก้ม)
– เนื้อสีคมชัด แน่น ติดทน แต่งแล้วได้สีตามที่เห็นในพาเลท

ลุคทรงพลังปังทุกตำราโหงวเฮ้ง

batch_0UD-MasterPalette-W1200x1200_fin-4

– ทำให้สวยหน้าตรง ตาชัด กรอบหน้าเคลียร์
– สีที่คมชัดทำให้ตาดูเด่น ตาที่เฉียบทำให้ดูมั่นใจ รู้สึกดูมีพลัง
– ดูมีราศี โหงวเฮ้งดีจากดวงตาที่กลมโตและมีสีสัน

ลุคใสๆที่ยังไงก็ไม่โป๊ะ

batch_0UD-MasterPalette-W1200x1200_fin-1

– ดูแต่งหน้าแบบไม่เยอะเกินไป
จากการใช้อายแชโดว์แต่งตา
– สามารถแต่งเพียงอายแชโดว์
โดยไม่ต้องกรีดอายไลเนอร์
สำหรับวันเบาๆ

#UrbanDecayThailand
#UrbanDecayThePaletteMaster

ปัจจุบัน เออเบิน ดีเคย์ มีวางจำหน่ายที่ เคาน์เตอร์เซ็นทรัล: สาขาชิดลม,ลาดพร้าว, ปิ่นเกล้า และ ZEN

Sephora: สาขา Siam Center, Mega Bang Na, Central World, EmQuartier, Central Embassy, Central Pinklao, และ ZPELL

EVEANDBOY: สาขา สยามสแควร์วัน เดอะมอลล์ บางกะปิ, สาขามหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝั่งกังสดาล, แฟชั่นไอส์แลนด์, Terminal 21, และ ZPELL

สั่งซื้อ online: www.urbandecay.co.th และ www.central.co.th/urban-decay และ www.sephora.co.th/brands/urban-decay
www.facebook.com/urbandecayTH

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.