The Selected ไลฟ์สไตล์มัลติแบรนด์สโตร์ นำเสนอคอลเลคชั่นใหม่ “O2” ถ่ายทอดความสัมพันธ์ของต้นไม้และคนปลูก ผลงาน Collaboration สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ณ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์

“The Selected” ไลฟ์สไตล์มัลติแบรนด์สโตร์ ณ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ แหล่งช้อปปิ้งที่ครองใจนักช้อปตลอดกาล เอาใจคนรักงานศิลปะผ่านแฟชั่นที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำแบบใคร กับผลงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลคชั่นล่าสุด O2”(ออกซิเจน) คอลเลคชั่นที่เกิดการจับมือการทำงานร่วมกันเป็นครั้งแรกของ Suntur (ซันเต๋อ) นักวาดภาพประกอบชื่อดัง และ Plant House (แพลนท์ เฮ้าส์) แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านพรรณไม้และดอกไม้ สร้างสรรค์ผลงานโดยนำศิลปะการวาดภาพสีน้ำมาผสมกับศิลปะการจัดดอกไม้ทับแห้ง ถ่ายทอดลงบนของแต่งบ้าน อาทิ หมอนอิง แก้วมัค จาน และ กระเป๋าโท้ท  ซึ่งเป็นสินค้า Absolute Siam มีจำหน่ายเฉพาะที่สยามเซ็นเตอร์เท่านั้น

13.กรอบดอกไม้แห้ง

“The Selected” ไลฟ์สไตล์มัลติแบรนด์สโตร์ ร้านค้าที่เต็มไปด้วยรสนิยมซึ่งบอกเล่าตัวตนผ่านสินค้าที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ล่าสุดนำสินค้าคอลเลคชั่น Collaboration ผลงานของ 2 ศิลปิน ที่ลุกขึ้นมาจับมือทำงานร่วมกันเป็นครั้งแรกอย่าง ยศนันท์ วุฒิกรสมบัติกุล หรือ Suntur (ซันเต๋อ) นักวาดภาพประกอบสุดฮอต เจ้าของลายเส้นการ์ตูนสีสันสดใสอันเป็นเอกลักษณ์ และ มนัสลิล มนุญพร และ นรสิทธิ์ วิสิฐนรภัทร เจ้าของแบรนด์ Plant House (แพลนท์ เฮ้าส์) ผู้เชี่ยวชาญเรื่องพรรณไม้และดอกไม้ โดยใช้ทักษะการวาดภาพสีน้ำมาผสมกับศิลปะการจัดดอกไม้ กลายเป็นผลงานในคอลเลคชั่น “O2” (ออกซิเจน) ออกมาปรากฎให้ผู้ที่ชื่นชอบศิลปะและต้นไม้ได้ร่วมสัมผัสและพร้อมเป็นเจ้าของ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

สำหรับคอลเลคชั่น “O2” นี้ ยศนันท์ วุฒิกรสมบัติกุล หรือ Suntur นักวาดภาพประกอบเจ้าของผลงานที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยลายเส้นสีสันสดใสและการนำเสนอมุมมองที่น่าสนใจ ให้ทั้งแง่คิดและกำลังใจ โดยมักจะหยิบยกเรื่องราวรอบตัวมาเล่าผ่านผลงานศิลปะ จนเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางทั้งในและต่างประเทศ กล่าวว่า “คอลเลคชั่น “O2”  นี้ได้แรงบัลดาลใจมาจากความสัมพันธ์ระหว่างต้นไม้และคนปลูก ที่ต่างต้องพึ่งพาอาศัยกัน คนปลูกก็ต้องใส่ใจดูแลพรวนดินรดน้ำ ในขณะเดียวกันต้นไม้ก็ตอบแทนด้วยการผลิตออกซิเจนให้ทุกคนมีชีวิตชีวา

15.เข็มกลัดดอกไม้แห้งติดหน้าอก

ซึ่งตรงกับคาแรคเตอร์ของแบรนด์ Plant House ภายใต้การดูแลของ 2 ผู้ก่อตั้ง มนัสลิล มนุญพร และ คุณนรฤทธิ์ วิสิฐนรภัทร ที่สินค้าของแบรนด์มุ่งเน้นใส่ใจในธรรมชาติ  ไม่ว่าจะเป็นผลงานดอกไม้ต่างๆ ตั้งแต่ช่อดอกไม้ตามฤดูกาล เครื่องประดับจากดอกไม้ กรอบดอกไม้แห้ง ไปจนถึงเครื่องเขียน และของใช้ในชีวิตประจำวันอีกมากมาย จึงได้ชวนกันทำคอลเลคชั่นพิเศษนี้ขึ้นมา เพื่อเป็นสื่อกลางความสัมพันธ์ระหว่างธรรมชาติและมนุษย์ ถ่ายทอดผ่านลายเส้นในคาแรคเตอร์ที่แสนสบายตาและนุ่มนวลกับการจัดวางของเหล่าดอกไม้และใบไม้ทับนานาพันธุ์ เป็นผลงานคอลเลคชั่นพิเศษ หมอนอิง แก้วมัค จาน และ กระเป๋าโท้ท เพื่อใช้มอบเป็นของขวัญสุดน่ารักในช่วงเทศกาลส่งท้ายปี หรือใช้ตกแต่งเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับบ้านได้อีกด้วย”

3.แก้วมัคสกรีนลาย

5.แก้วมัคสกรีนลาย

6.จานเซรามิกสกรีนลาย

8.จานเซรามิกสกรีนลาย

10.จานเซรามิกสกรีนลาย

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

สัมผัสกับ “O2” (ออกซิเจน) คอลเลคชั่น Collaboration จาก Suntur และ Plant House พร้อมความเอ็กซ์คลูซีฟของสินค้า Absolute Siam ได้แล้ววันนี้ที่เดียวที่ The Selected ชั้น 3 สยามเซ็นเตอร์ ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Instagram : The_selected หรือ Facebook: www.facebook.com/ Theselected สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-610-8212

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.