The Wonder Room แฟชั่นมัลติแบรนด์สโตร์สำหรับผู้หญิงโฉมใหม่ ชั้น 3 สยามเซ็นเตอร์

PDPThe Wonder room_062

“The Wonder Room” (เดอะ วันเดอร์ รูม) แฟชั่นมัลติแบรนด์สโตร์สำหรับผู้หญิง ปรับโฉมใหม่กลับมาให้แฟชั่นนิสต้านักช็อป ได้เลือกซื้อสินค้าแฟชั่นทั้งไทย และเทศกว่า 40 แบรนด์ ในบรรยากาศสตูดิโอศิลปะ ที่พลิกโฉมใหม่ ฉีกรูปแบบเดิม แต่ยังคงไว้ซึ่งนิยามเดิมของ “สาวสังคม, บุคลิกที่โดดเด่น, เก๋, หลงใหลในแฟชั่่น และไม่หยุดนิ่ง” พร้อมเปิดตัว “The Wonder Room Collection” เป็นครั้งแรกกับสินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบ ABSOLUTE SIAM ที่จำหน่ายเพียงสยามเซ็นเตอร์เท่านั้น รวมทั้งอัพเดทเทรนด์ต้อนรับสปริง/ซัมเมอร์ ในคอลเล็คชั่น “Future in The 80s“บนชั้น 3 สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์

ปารีสา จาตนิลพันธุ์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายธุรกิจค้าปลีก บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด กล่าวว่า เป็นเวลากว่า 3 ปีแล้ว ที่ The Wonder Room เป็นหนึ่งในลิสท์ ร้านแฟชั่นมัลติแบรนด์สโตร์ของสาวๆ ที่ชอบแต่งตัวในสไตล์ของตัวเอง ทันสมัย แต่ไม่ตามกระแส และมีคุณภาพ สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้สวมใส่ได้อย่างไร้ที่ติ ด้วยคอนเซ็ปเดิมของ The Wonder Room ที่ใช้สีดำ และสีทองมาเป็นมูดแอนด์โทน ในบรรยากาศของความโก้เข้ม สัมผัสได้ถึงความหรูหรา และเพื่อเพิ่มความทันสมัยให้มากขึ้น ร้าน The Wonder Room จึงปรับโฉมใหม่ ด้วยการปรับลุคคอนเซ็ปท์เดิมให้ดูทันสมัยมากขึ้น โดยใช้ความสดใสมีชีวิตชีวา มาลดความขรึมที่ดูลึกลับ ซึ่งได้ทีมนักออกแบบระดับโลกอย่าง “NENDO” ที่เรียกเสียงฮือฮากับการออกแบบสยามดิสคัฟเวอรี่ ดิ เอ็กซ์พลอราโทเรี่ยมมาเป็นที่ปรึกษาในการออกแบบร้าน

PDPThe Wonder room_137

“การพลิกโฉมใหม่ครั้งนี้ ปรับพื้นที่ของร้านให้กว้างขึ้นกว่า 200 ตารางเมตร รวมทั้งมู้ดแอนด์โทนที่ฉีกจากแบบเดิม โดยทีมออกแบบชื่อดังระดับโลก “NENDO” นำโดย มร.โอกิ ซาโตะ หัวหน้าทีม และผู้ก่อตั้งเนนโดะ เป็นที่ปรึกษาซึ่งเล็งเห็นการออกแบบคำนึงถึงนิยามของสินค้าแฟชั่น เปรียบเสมือนผลงานศิลปะ ที่ถูกถ่ายทอดลงบนผู้สวมใส่ของแต่ละซีซั่น ฉะนั้นคอนเซ็ปท์การออกแบบใหม่ของ The Wonder Room จึงออกมาในบรรยากาศของสตูดิโอศิลปะ สถานที่ซึ่งศิลปินใช้สรรสร้างผลงาน โดยใช้แผ่นเฟรม ขาตั้งวาดรูป กรอบรูป หรือแม้กระทั้งโต๊ะตัวใหญ่สำหรับวางสินค้า มาเพิ่มกลิ่นอายให้เป็นสตูดิโอศิลปะอย่างสมจริง ซึ่งถือได้ว่าเปลี่ยนลุคของร้านไปอย่างสินเชิง

ทำให้ The Wonder Room ดูสดใส มีชีวิตชีวาสนุกสนานมากขึ้น และนำโทนสีสุดแหวกแนวอย่าง สีเขียว สีดำ และสีขาวมาเป็นมู้ดแอนด์โทนที่ตัดกัน แต่กลับให้ความรู้สึกถึงความทันสมัยในเวลาเดียวกัน” ปารีสากล่าว

PDPThe Wonder room_062

สำหรับสินค้าแฟชั่นในร้าน The Wonder Room ยังคงรวบรวมแบรนด์ดัง และคอลเล็คชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “The Wonder Room Collection” ซึ่งเป็นสินค้า Absolute Siam มีจำหน่ายเพียงสยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ และสำหรับการกลับมาในซัมเมอร์นี้ The Wonder Room ยังขนสินค้า “Ready to Wear” กว่า 40 แบรนด์ ที่จะพาสาวๆ ย้อนวันวานกลับไปสู่ศตวรรษที่ 80 “Future In The 80s” ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นต้อนรับ Spring Summer 2017 เน้นแฟชั่นที่มีสไตล์เป็นของตัวเองมากที่สุด สีสันสุดสดใส ผสานกับภาพลายกราฟฟิก รวมทั้งการนำลายทางแบบทหารเรือ หรือแม้กระทั้งการนำเมทัลลิคมาเป็นลูกเล่นเพื่อสร้างความโดดเด่นให้กับลุคต่างๆ ตั้งแต่ Business Look, Casual Look หรือ Party Look ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องสำอาง และเครื่องประดับ ที่จะมาผลัดเปลี่ยนอัพเดทเทรนด์ที่สดใหม่ของแต่ละซีซั่นอีกด้วย

PDPThe Wonder room_120

ส่วนแบรนด์ที่มาเขย่าหัวใจให้สาวๆ ได้อัพเดทเทรนด์ใน The Wonder Room อาทิ DRYCLEANONLY (ดรายคลีนโอนลี่), Tohns (ธร), HER La Femme (เฮอร์ ลา เฟมเม่อ), KANAPOT AUNSORN (คณาพจน์ อุ่นศร), VIPPY ROSE (วิปปี้ โรส), TandT (ที แอนด์ ที), Vinn Patararin (วิน พันทาราริน), Mani Mina (มานี มีนา), FAFALU (ฟาฟาลู), PONY STONE (โพนี่ สโตน), S EE (ซี) และ ACID (แอ๊ ซิด) รวมทั้ง LOW CLASSIC (โลว์ คลาสสิก) และ Fleamadonna (ฟลีมาดอนนา) จากเกาหลีใต้ สำหรับแบรนด์แอคเซสเซอรี่ มีทั้ง mikiwuu (มิกิ วู), Activity One (แอ๊คทิวิตี้ วัน), Darlin Jewelry (ดาร์ลิน จิวเวอร์รี่), Revival (รีไววอล), Porshz (พอชซ์), la (ลา), Minacode (มีนา โค๊ด), Iphoria (ไอโฟเรีย) และ Ornaments & L’or (ออร์นาเม้นท์แอนด์ลออ์) รวมทั้ง She (ชี), Bsetbag (บีเซ็ต แบ็ค), NATTAPONG (ณัฐพงษ์), Ratthzart Studio (รัฐศาสตร์ สตูอิโอ), March (มาร์ช) และ WALKIN (วอคอิน) ที่มาอัพเดทคอลเล็คชั่นกระเป๋า และรองเท้าให้สาวๆ ไม่ตกเทรนด์

สำหรับหน้าร้อนนี้พลาดไม่ได้กับชุดว่ายน้ำที่แสนเซ็กซี่จาก SWIMWARE (สวิมแวร์) มาเพิ่มความฮอตของซัมเมอร์นี้ หรือจะเป็นชุดชั้นในสุดวาบหวามกับเทรนด์แฟชั่นในปัจจุบันที่เปลี่ยนไป เน้นความครีเอทของสไตล์ สามารถที่จะแมทช์ชุดชั้นใน เข้ากับลุคประจำวันได้ อาทิ Pattricia A. Garde (แพทริเซีย เอ การ์ด), ZAZZIE (แซซซี่), T-REX (ทีเร็กซ์) และ NAVY (เนวี่) นอกจากนี้ยังมีแบรนด์เครื่องสำอาง ESTRO (เอสโทร์), Nostalgic (นอสทัลจิค) และ PAPERSELF (เปเปอร์เซลฟ์) ที่จะมาเติมเต็มลุค ให้พร้อมออกไปอวดสไตล์ ที่สะท้อนถึงรสนิยมของสาวสังคมเมืองได้อย่างมั่นใจ

รวมถึงแคปซูลคอลเล็คชั่น ที่ได้แบรนด์ Vinn Patararin (วิน พันทาราริน) กับ la (ลา) แบรนด์จิวเวอรี่ร่วมกันออกแบบขึ้นมาเป็นพิเศษ เพื่อต้อนรับการกลับมาของ The Wonder Room รูปโฉมใหม่โดยเฉพาะ และครั้งแรกสำหรับ “FABLAB” (แฟบแล็บ) กับการร่วมมือกับ The Wonder Room ขนแบรนด์แฟชั่นออนไลน์ ให้สาวนักช็อปได้อัพเดทเทรนด์ที่ FABLAB คอนเนอร์อีกด้วย

พบกับ The Wonder Room แฟชั่นมัลติแบรนด์สโตร์โฉมใหม่ ในแบบ New Look ด้วยกลิ่นอายของสตูดิโอศิลปะ กับผลงานมาสเตอร์พีซของเหล่าดีไซเนอร์ ที่ยกขบวนมาให้เลือกสรรมากขึ้นกว่าเดิม รวมทั้งสินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “The Wonder Room Collection” ในแบบฉบับ “ABSOLUTE SIAM” ที่ไม่สามารถหาได้จากที่อื่น นอกจากที่ The Wonder Room ชั้น 3 สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-2658-1000 ต่อ 1379 หรือช่องทางออนไลน์ได้ที่ Instagram:The_wonder_room และ www.facebook.com/thewonderroom

PDPThe Wonder room_087

PDPThe Wonder room_086

PDPThe Wonder room_110

PDPThe Wonder room_101

PDPThe Wonder room_094

PDPThe Wonder room_095

PDPThe Wonder room_075

PDPThe Wonder room_083

PDPThe Wonder room_106

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.