The Yers ระเบิดพลังในคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม “PRAY” จัดเต็มเพื่อสาวกชุดดำ

ข่าวประชาสัมพันธ์

เรียกว่าจัดเต็ม สมการรอคอยของแฟนเพลงที่คิดถึงพลังการเล่นสดของ The Yers (เดอะ เยอร์ส) วงร็อกชุดดำ จากค่าย genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) กับคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม “The Yers “PRAY” Album Launch Concert” จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ ที่ 18 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมาที่ร้าน Mischa Cheap ถนนข้าวสาร งานนี้นอกจากอัดแน่นด้วยแสง สี เสียง ที่จัดเต็มทะลุทุกโสตประสาทแล้ว อู๋, ต่อ,โบ๊ท และบูมยังใส่พลังความมันแบบไม่ยั้ง ขน 10 เพลงใหม่ จากอัลบั้ม “PRAY” อัลบั้มเต็มชุดที่ 4 ที่เกิดขึ้นจากความเชื่อ ความรู้สึก ความหวัง และความสัมพันธ์ของพวกเค้าทั้ง 4 คนที่รอการปลดปล่อยพลังทางดนตรีให้แฟนเพลงได้ฟังบนเวทีคอนเสิร์ตนี้ก่อนใคร

โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยแฟนเพลงตัวจริงที่ได้รับสิทธิ์เข้างานการจากร่วมกิจกรรมกว่า 400 คน ซึ่งพวกเค้าพร้อมใจกันใส่ชุดดำแสดงตัวเป็นสาวก The Yers และต่อคิวจับจองเป็นเจ้าของอัลบั้ม “PRAY” ที่เปิด Pre-order ครั้งแรกที่งานอย่างเนืองแน่น และเมื่อถึงเวลา 19.00น.ที่ทุกคนรอคอยกับการฉาย Documentary เบื้องหลังการทำงานของ The Yers ในอัลบั้ม “PRAY” แบบเจาะลึก และบิวท์อารมณ์แฟนเพลงมากขึ้นไปอีกด้วยเพลง แด่เบื้องบนกับอินโทรเท่ๆ ที่ถ่ายทอดคำขอบคุณเบื้องบนที่ให้แรงบันดาลใจในการทำอัลบั้มชุดนี้  ก่อนระเบิดเวทีด้วยการปรากฏตัวของ อู๋, ต่อ,โบ๊ท และบูม พร้อมเพลง ปริศนา ที่แค่เสียงดนตรีขึ้นก็ปลุกพลังความมัน โดนใจแฟนเพลงแบบสุด ๆ ก่อนส่งความมันต่อเนื่องในเพลง พร้อมยอมตาย  ตามด้วยเพลง แสดงความเสียใจ กับจังหวะใหม่จาก The Yers ที่มาพร้อมเนื้อเพลงเจ็บๆที่อยากบอกแฟนเก่าที่อยากกลับมาว่าเราเริ่มต้นใหม่แล้ว และปรับอารมณ์ความเดือดลงด้วย มีเพียงคนที่รักกันเท่านั้น เพลงช้ากับเนื้อหาที่ตอกย้ำความเศร้าในใจ  ก่อนพาแฟนเพลงดำดิ่งไปกับเพลงสุดหม่น โลกในแง่ร้าย ที่ถ่ายทอดความรู้สึกของคนที่เจอแต่เรื่องร้ายๆที่หวังว่าจะมีใครมาฉุดเค้าออกไปจากความโชคร้ายนี้เสียที ซึ่งงานนี้ อู๋ (นักร้องนำ) สะกดอารมณ์คนฟังด้วยการโซโล่คีย์บอร์ดและโชว์เสียงร้องที่เข้าถึงอารมณ์ ก่อนเวทีจะกลับมาระอุอีกครั้งด้วยเพลง ล้างแค้น ที่หยิบเอาความโกรธมาระบายออกมาเป็นเพลง และพาแฟนเพลงโยกไปตามจังหวะอย่างต่อเนื่องกับริฟฟ์กีตาร์เท่ ๆในเพลง “ตำรับยา” ตามด้วย ถูกเวลา  เพลงที่โรแมนติกที่สุดที่ The Yers เคยทำ และปิดท้ายเพลงจากอัลบั้ม PRAY ด้วย หมาป่าเดียวดาย ที่เฝ้ารอวันพิสูจน์ให้โลกยอมรับในสิ่งที่เป็นกับซาวด์ดนตรีร็อกที่ถูกใจแฟนเพลง The Yers แบบสุดๆ แต่เพื่อให้แฟนเพลงได้รับพลังเล่นสดจาก The Yers แบบจุใจสมการรอคอยที่ไม่ได้ดูคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของพวกเค้ามากว่า 3 ปี The Yers จึงจัดเพลงฮิตมาให้เต็มที่ อย่าง เทศกาล, ระหว่างขับรถ,  คืนที่ปวดร้าว,  เกลียด,  เพียงหนึ่งครั้ง และส่งท้ายคอนเสิร์ตด้วยเพลงสุดมัน เสพติดความเจ็บปวด ก่อนโบกมือลาแฟนเพลงไป แต่ด้วยความมันที่หยุดไม่อยู่แฟนเพลงได้พากันส่งเสียงเชียร์เรียกชื่อวงอย่างต่อเนื่อง จน The Yers ต้องกลับขึ้นเวทีอีกครั้ง พร้อมโชว์เพลง แอบรอ และ การสื่อสาร ที่แฟนเพลงร้องตามกันเสียงดังตลอดทั้งเพลง เรียกว่าปิดท้ายคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยบรรยากาศที่เต็มไปด้วยพลังและความประทับใจของทั้งแฟนเพลงและ The Yers เลยทีเดียว

สำหรับใครที่พลาดความสนุกในคอนเสิร์ตนี้ สามารถดูย้อนหลังได้ทาง Youtube Genierock  :    https://www.youtube.com/watch?v=1Flw-euc9Ko  พร้อมฟังอัลบั้ม  “PRAY” ของ The Yers https://www.youtube.com/watch?v=2yXzfTBmV-Q&list=PLbhUhWUJqdUj9JPt386qvnrDzRm6RKk6_ และใน Music Streaming ทุกช่องทาง

ติดตามการวางขาย CD อัลบั้มในวันที่ 30 มิ.ย.นี้ ทาง https://www.facebook.com/theyerstheyers  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม  https://www.facebook.com/theyerstheyers  และ https://www.facebook.com/genierecords      IG : theyerstheyers  และ  genierecords

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.