THE FACE SHOP เปิดตัว 7 หนุ่มหล่อ “GOT7” เป็น Global Brand Ambassador

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

THE FACE SHOP x GOT7 เปิดตัว Global Brand Ambassador GOT7

batch_GOT7 ¦_++-¦2

บอยแบนด์มาแรงจากวง GOT7 แห่งค่าย JYP ประเทศเกาหลีใต้ นำทีมโดย JB, Mark, Jackson, Jinyoung, Youngjae, BamBam, and Yugyeom ซึ่งหนุ่มหล่อ 7 คน 7 สไตล์นั้น มาช่วยโปรโมตแบรนด์ THE FACE SHOP ใน 25 ประเทศ รวมถึง ประเทศไทย เกาหลีใต้ จีน อเมริกา ยุโรป โดยคาแร็กเตอร์ของแต่ละคนนั้น คือ

#BamBam ? Handsome (หล่อ)
#JB ? Poker Face (นิ่งๆ)
#Jackson ? Story (มีเรื่องราว)
#Jinyoung ? Balance (สมดุล)
#Youngjae ? My Family (เป็นครอบครัว)
#Mark ? Natural (เป็นธรรมชาติ)
#Yugyeom ? Another name (นามแฝง)

batch_GOT7 ¦_++-¦3_¦º++

เครื่องสำอาง THE FACE SHOP ในเครือบริษัท LG Household & Healthcare ได้เล็งเห็นถึงภาพลักษณ์เด็กหนุ่ม GOT7 ที่ เต็มไปด้วยพลังด้านบวก เข้ากับภาพลักษณ์ของ THEFACESHOP และสามารถเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคช่วงอายุ 10-20 ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายหลักของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี จึงตัดสินใจร่วมงานกับ GOT7 ซึ่งคาดว่า GOT7 จะมีส่วนช่วยสร้างยอดขายที่เพิ่ม ทั้งความหลากหลายทางการตลาดและสร้างโปรโมชั่นต่างๆ

batch_GOT7 ¦_++-¦5_+÷¦«

ในช่วงที่ผ่านมาสมาชิกของ GOT7 ได้ถ่ายทำโฆษณากับผลิตภัณฑ์ของ THEFACESHOP ไปแล้ว ซึ่งพร้อมที่จะเผยแพร่ และกระจายโปรโมตไปยังร้านค้าต่างๆเร็วๆนี้ เริ่มต้นด้วยหนุ่มไทยที่ไปดังไกลถึงเกาหลี

แบมแบม (BamBam) หนุ่มหล่อสัญชาติไทย ผู้มีความมุ่งมั่นทำตามความฝันจะเป็นเวิลด์สตาร์แบบเรน ได้ฝึกษาเกาหลี ร้องและเต้น จนได้เข้ามาอยู่ในวง GOT7 แบมแบมมีหน้าที่เป็นแร็ปเปอร์ในวง

batch_แบมแบม

อิมแจบอม (Im Jae Bum) หนุ่มหน้าตี๋ หรือที่แฟนคลับ (อากาเซ่) ต่างเรียกกันว่า เจบี ลีดเดอร์วง GOT7 เป็นนักร้องเสียงหลัก นักเต้นนำ นักแต่งเพลง และนักแสดง ก่อนหน้านี้เขาเป็นที่รู้จักในสถานะสมาชิกดูโอ วง JJ Project

batch_เจบี

ชเวยองแจ (YoungJae) หนุ่มเกาหลีที่มาจากเมืองมกโพ ในประเทศเกาหลีใต้ เป็นคนเงียบๆ มีความสามารถในเรื่องการร้อง เป็นเสียงหลักของวง

batch_ยองเจ

แจ็คสัน หวัง (Jackson Wang) หนุ่มตี๋จากฮ่องกง ที่เคยเป็นนักกีฬาฟันดาบเยาวชนฮ่องกง อีกทั้งยังมีความสามารถพูดได้หลายภาษาทั้งกวางตุ้ง, อังกฤษ, จีนกลาง, ภาษาจีนเซี่ยงไฮ้, ฝรั่งเศส และเกาหลี ส่วนในวง GOT7 นั้นทำหน้าที่เป็นแร็ปเปอร์นำและนักเต้นนำ

batch_Jackson

ยูกยอม (Yugyeom) รองชนะเลิศ The Adrenaline House Dance Battle (2011) มักเน่ของวง หรือตัวร้ายที่คอยแกล้งเพื่อนๆในวง รับหน้าที่เต้น ร้อง และแร็ป ใน GOT7 ชอบเต้นและเด่นในเรื่อง street dance มาก

batch_ยูกยอม

จินยอง (Jinyoung) อันดับ 1 JYP Open Audition ครั้งที่ 5 มีหน้าที่เป็นแร็ปเปอร์และภาพลักษณ์ของวง แต่ตอนนี้ในฐานะสมาชิก GOT7 เขาเป็นสมาชิกที่ทำหน้าที่ทั้งร้อง เต้น และเป็นพลังให้กับทีม หรือที่เหล่าอากาเซ่เรียกว่า ออมม่าของวง

batch_จินยอง Dr Belmeur

มาร์ค (Mark) หรือที่แฟนคลับเรียกกันว่ามาร์ค ต้วน มาร์คเป็นคนไต้หวัน 100% แต่ถือสัญชาติอเมริกัน เกิดและโตอยู่ที่ LA มาร์คผ่านการออดิชั่น JYP ที่แคลิฟิร์เนีย และมาเป็นเด็กฝึกหัดอยู่ 3ปีครึ่ง หน้าที่ในวงแร็ปเปอร์หลัก และภาพลักษณ์ของวง

batch_มาร์ค

batch_GOT7 ¦_++-¦4_¦º++

Facebook: www.facebook.com/thefaceshopthailand
Instagram: thefaceshopthailand #thefaceshopthailand
Twitter: @thefaceshop_th Line ID: @thefaceshop.th
www.thefaceshopthailand.com

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.