“THREE Aiming is born” ที่สุดของการปรนนิบัติผิวอันเลอค่า สู่ประสบการณ์ความงามที่ยั่งยืนอย่างแท้จริง

pr-three

THREE กำเนิดขึ้นด้วยศาสตร์การดูแลผิวแบบองค์รวม พร้อมมุ่งมั่นดูแล ร่างกาย จิตใจ และผิวพรรณ ที่เชื่อมโยงถึงกันและฟื้นคืนความสดใสมีชีวิตชีวาให้กับผิวอย่างยั่งยืนด้วยพลังจากธรรมชาติ

ผู้หญิงทุกคนล้วนอยากเป็นเจ้าของผิวสวยในอุดมคติ แต่พฤติกรรมการใช้ชีวิตที่ต้องเผชิญกับปัญหาและสภาพแวดล้อมอันไม่สามารถควบคุมได้ในแต่ละวัน รวมทั้งแรงกดดันต่างๆ รอบตัว อาจทำให้เกิดปัญหาความผิดปกติขึ้นได้ทั้งกับจิตใจ ร่างกาย และผิวพรรณ เป็นสาเหตุหลักของการสะสมความเครียด ที่เป็นผลร้ายต่อสุขภาพส่งผลให้กลไกการทำงานในร่างกายผิดปกติ อารมณ์ไม่คงที่ ผิวพรรณอ่อนแอในที่สุด

 THREE ตระหนักถึงปัญหาที่ผู้หญิงทุกคนต้องเผชิญ และเข้าใจดีถึงสาเหตุหลักที่ส่งผลกระทบโดยตรงต่อปัญหาผิวพรรณ เราจึงมุ่งมั่นค้นคว้าวิจัย และคัดสรรมาเพื่อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ปลอดภัย ตอบโจทย์ปัญหาผิวของผู้หญิงทุกช่วงวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ และในครั้งนี้ เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ THREE Aiming ศาสตร์ใหม่ล่าสุดในการลดเลือนริ้วรอย พร้อมมอบการดูแลแบบองค์รวม โดยมุ่งเน้นไปที่การบำรุงรักษาความสมดุลภายในร่างกาย ปรับดุลยภาพของผิวที่ลึกลงไปอีกขั้น ที่จะช่วยคงสภาพผิวให้ดูอ่อนเยาว์อย่างยั่งยืนและปลอดภัย

และเป็นที่ทราบกันดีว่า THREE ให้ความสำคัญและใส่ใจกับการคัดสรรเอสเซนเชี่ยลออยล์เปี่ยมประสิทธิภาพ ที่ช่วยเสริมสร้างสภาวะ และกลไกต่างๆ ในร่างกายให้ทำงานได้อย่างสมดุล ครั้งนี้เราจึงคัดสรรส่วนผสมพิเศษ โดยเฉพาะเมล็ดเฟนเนล เจอเรเนียม  และกุหลาบที่มีกลิ่นหอมหวานลึกซึ้ง เป็นส่วนผสมโดดเด่นของ 5 ผลิตภัณฑ์ล่าสุด เพื่อการปรนนิบัติผิวอย่างเลอค่า ช่วยฟื้นคืนความมีชีวิตชีวาให้กับผิว เสริมสร้างผิวแข็งแรง พร้อมมอบกลิ่นสัมผัสอันรื่นรมณ์ ช่วยปรับสมดุลย์อารมณ์ รวมทั้งดูแลลึกไปถึงจิตใจ ให้พร้อมรับมือกับปัญหาและความเครียดที่ต้องเผชิญในทุกๆ วันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

resizeimage_group

“THREE Aiming มุ่งมั่นเพื่อดูแลและเสริมสร้างผิวแข็งแรงอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมมอบความงามที่ยั่งยืนอย่างแท้จริงให้กับผู้หญิงทุกคน”

What is “Aiming” 

คือความหมายของชื่อผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นและพัฒนาขึ้นเพื่อตรงเข้าดูแลทุกความกังวลและปัญหาผิวของผู้หญิงอย่างตอบโจทย์และครอบคลุม

THREE AIMING Beauty is to look ahead. THREE Aiming is born.

resize5

ที่สุดของการปรนนิบัติผิวอันเลอค่า สู่ประสบการณ์ความงามที่ยั่งยืนอย่างแท้จริง

ผิวที่ดีของผู้หญิงนั้นมีแหล่งกำเนิดมาจากไหน

ธรรมชาติของผู้หญิงภายในตัวคุณนั่นล่ะ คือแหล่งกำเนิดความงามไม่ว่าจะเป็นผิวที่ดูชุ่มชื้น กระชับเต่งตึง หรืออ่อนนุ่มเรียบเนียน ทุกสิ่งล้วนประกอบขึ้นจากความสัมพันธ์ของจิตใจ ร่างกาย และผิวพรรณ ที่เชื่อมโยงถึงกัน

THREE Aiming เป็นสกินแคร์ไลน์ใหม่ เน้นความสัมพันธ์ระหว่างผิวสวยกับเสน่ห์ของผู้หญิง ด้วยคุณค่าสารสกัดเข้มข้นจากพืชพรรณธรรมชาติที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี รวมทั้งกลิ่นหอมหวาน ของน้ำมันจากเมล็ดเฟนเนล เจอเรเนียม และโรสเอสเซนเชี่ยลออยล์ ช่วยปรนนิบัติคุณทั้งร่างกาย จิตใจ และผิวพรรณ มอบผลลัพธ์ผิวสวยและประสบการณ์ความงามอย่างยั่งยืน อันเป็นความปรารถนาแท้จริงของหญิงสาวที่ไม่อาจมองข้ามไปได้..

resize4

Essential Oil ที่ผสมผสานในสูตรเฉพาะของ Aiming

เป็นการการผสมผสานกันของเจอเรเนียม โรสเอสเซนเชี่ยลออยล์ และเมล็ดเฟนเนล ให้กลิ่นหอมหวานล้ำลึก เต็มไปด้วยเสน่ห์มาในรูปแบบที่โดดเด่นตรึงใจ

Fennel oil

น้ำมันจากเมล็ดเฟนเนล มักพบได้ในชาสมุนไพร ให้กลิ่นหอมแบบ เผ็ดร้อนซึ่งเชื่อว่ามอบความกล้าหาญยามเผชิญกับปัญหา สะท้อนความมั่นใจจากภายในสู่ผิวพรรณอันเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา

Geranium oil

น้ำมันจากเจอเรเนียม หรือที่รู้จักกันว่า Rose Geranium  มอบกลิ่นหอมคล้ายดอกกุหลาบ กลิ่นหอมหวาน และสดชื่นเหมือนผลเลมอนจะช่วยให้คุณรู้สึกสดใส

Rose oil

น้ำมันจากกุหลาบ Damask ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในนาม “ราชินีแห่งดอกกุหลาบ” กลิ่นหอมให้ความรู้สึกหรูหรา นำพาความสุขมากล้น

เป็นเอสเซนเชี่ยลออยล์ที่ดึงความเป็นผู้หญิงในตัวคุณออกมา นอกจากนี้ยังมีสรรพคุณในการลดเลือนริ้วรอยและดูแลปัญหาผิวพรรณได้มากมาย

resizeAiming cleansing barm

THREE AIMING CLEANSING BALM

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ปริมาณ 85g ราคา 2,600 บาท ส่วนผสมจากธรรมชาติ 92%

คลีนซิ่งบาล์ม มอบผลลัพธ์ที่ให้มากกว่าการทำความสะอาดทั่วไป

คลีนซิ่งบาล์ม เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม อ่อนโยน มอบความรู้สึกผ่อนคลายอย่างขีดสุด เนื้อบาล์มอุดมไปด้วยส่วนผสมของออยล์ บัตเตอร์เข้มข้น และแว๊กซ์จากพืชพรรณธรรมชาติ ผ่านกรรมวิธีผสมผสานอันละเอียดอ่อน เพียงนวดวนบนผิวเบาๆ ก็สามารถละลายกลืนไปกับอุณหภูมิผิว เนื้อบาล์มทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน โดยเข้าจับเมคอัพ ครีมกันแดด ความมัน และสิ่งสกปรกตกค้างบนผิว ให้หลอมเป็น

หนึ่งเดียวกัน ส่วนผสมจาก Orange Peel Oil สามารถขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และสิ่งอุดตันรูขุมขนได้อย่างสะอาดหมด มอบผลลัพท์ผิวสวยสดใสยาวนาน สามารถล้างออกได้อย่างง่ายดายด้วยน้ำสะอาด มอบผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ใส ดูสุขภาพดี ดุจผิวที่ได้รับการดูแลเป็นพิเศษ

คุณสมบัติเด่นของ THREE AIMING CLEANSING BALM

1. คลีนซิ่งบาล์มที่เป็นมากกว่าผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวทั่วไป

คลีนซิ่งบาล์มทำจากออยล์และส่วนผสมอันทรงคุณค่าจากพืชพรรณธรรมชาติ เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพในการทำความสะอาด มอบผลลัพธ์ผิวสวยและดูแลปัญหาผิวอย่างครอบคลุม นอกจากนี้ยังสามาถ นำมาใช้เป็นทรีตเมนต์มาส์ก เพื่อฟื้นฟูผิวในเวลาเร่งด่วน พร้อมทั้งดูแลและแก้ไขปัญหาผิวแห้ง อ่อนโรย แข็งกระด้าง ให้ฟื้นคืนสภาพ มอบผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดี

2. ล้างออกได้อย่างง่ายดาย ไม่ตกค้างบนผิว

ถึงแม้เนื้อบาล์มของ THREE จะเปี่ยมด้วยสารบำรุงและส่วนผสมที่เข้มข้น แต่สามารถล้างออกได้อย่างง่ายดายด้วยน้ำสะอาด ไม่ตกค้างและไม่ทิ้งความมันไว้บนผิว มอบผิวดูอ่อนเยาว์ นุ่มนวล เนื้อบาล์มเข้มข้นสามารถนำมาใช้นวดหน้าเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและผ่อนคลายกล้ามเนื้อบนใบหน้า พร้อมทั้งทำให้ผิวดูกระชับและมอบความชุ่มชื้นขั้นสุด สัมผัสผลลัพธ์ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเห็นได้ชัดหลังใช้เพียงครั้งเดียว

วิธีใช้

1. ใช้สปาทูล่าตักบาล์มในปริมาณที่พอเหมาะ หรือประมาณเท่าเหรียญสิบลงบนมือที่แห้งสะอาด

2. วอร์มเนื้อบาล์มเบาๆ บนฝ่ามือและทาลงบน 6 จุดทั่วใบหน้า

3. เมื่อเนื้อบาล์มสัมผัสอุณหภูมิผิว เริ่มนวดวนจากกึ่งกลางสู่ด้านข้างของใบหน้า

4. เมื่อเนื้อบาล์มเริ่มหลอมรวมกับเมกอัพและสิ่งสกปรกบนใบหน้า ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

resizeAming soap

THREE AIMING SOAP

สบู่ทำความสะอาดผิวหน้า ปริมาณ 80g ราคา 1,900 บาท ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100%

ฉีกกฏเดิมๆ ของการทำความสะอาดผิวด้วยสบู่ที่รังสรรค์มาอย่างดี

เปี่ยมคุณค่าจากธรรมชาติถึง 100%

 สบู่ทำความสะอาดผิวเนื้อเนียนละเอียด เปี่ยมคุณค่าด้วยสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ มอบฟองโฟมคุณภาพสูง พร้อมด้วยส่วนผสมจาก Kaolin จากฝรั่งเศสที่ช่วยทำความสะอาดผิวและสิ่งสกปรกตกค้างได้อย่างหมดจด ใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย คุณค่า Bilberry leaf extract อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปลอบประโลมผิว ริ้วรอยแลดูลดเลือนลง เก็บกักความชุ่มชื้นไว้ใต้ผิวได้อย่างยาวนาน มอบผลลัพธ์ผิวอิ่มเอิบ ดูกระชับ แลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

คุณสมบัติเด่นของ THREE AIMING CLEANSING SOAP

1. มอบพลังการทำความสะอาดพร้อมสร้างสมดุลแห่งผิวหน้า

ด้วยกระบวนการการผลิตอย่างพิถีพิถัน THREE Aiming Soap มอบพลังการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก พร้อมฟองโฟมอันอ่อนโยน ปลอบประโลมผิวจากผื่นแพ้ และอาการระคายเคือง จึงสามารถเรียกได้ว่า THREE Aiming Soap มอบผลลัพท์มากกว่าสบู่ทั่วไป อันมาจากการคัดสรรส่วนผสมคุณภาพสูง และขั้นตอนการสกัดเอกสิทธ์ของ THREE จึงให้สบู่คุณภาพสูงสุดที่เปี่ยมด้วยคุณค่าจากธรรมชาติได้ถึง 100%

2. คุณสมบัติ 5 ประการที่ THREE Aiming Soap ให้ได้มากกว่า

THREE Aiming Soap มอบฟองโฟมในอุดมคติถึง 5 ประการ ประกอบด้วย 1) สร้างฟองโฟมได้อย่างรวดเร็ว 2) ฟองโฟมเนื้อแน่น 3) ฟองโฟมยืดหยุ่นดุจเกราะป้องกันผิว 4) คงรูปยาวนาน 5) ใช้ได้ยาวนาน

3. เปี่ยมด้วยคุณค่าการทำความสะอาดและดูแลเป็นพิเศษด้วย Kaolin จากฝรั่งเศสมอบผิวเปล่งประกายดูสุขภาพดี

สีของ THREE Aiming Soap นั้นมาจากส่วนผสม Kaolin ซึ่งเปี่ยมด้วยธาตุเหล็กอันเป็นส่วนประกอบสำคัญช่วยดูแลผิวให้เรียบเนียน ดูดซับสิ่งสกปรกได้ดี สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย ปลอบประโลมผิวจากอาการผื่นแพ้ และอาการระคายเคืองได้เป็นอย่างดี

วิธีใช้

1. หลังจากทำความสะอาดผิวด้วย Aiming Balm ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด

2. ถูสบู่ลงบนมือให้เกิดฟอง ค่อยๆ สร้างฟองโฟมที่นุ่มแน่นด้วยการเพิ่มน้ำทีละนิดบริเวณฝ่ามือทั้งสอง วิธีนี้ช่วยลดการสัมผัสโดยตรงของฝ่ามือกับใบหน้า

3. เกลี่ยฟองโฟมบนคาง แก้ม จมูกและหน้าผาก

4. ค่อยๆ คลึงฟองโฟมเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าโดยวนเป็นวงกลมจากด้านล่างขึ้นด้านบน ไม่ต้องถูหรือให้มือสัมผัสกับใบหน้าเน้นบริเวณ T Zone เป็นพิเศษ ซึ่งเป็นบริเวณที่ผิวผลิตน้ำมันส่วนเกินออกมามากกว่าบริเวณอื่น โดยให้นวดเป็นวงกลมถี่ๆ ทั่วบริเวณ

5. อย่าลืมทำความสะอาดลำคอ และล้างออกด้วยน้ำสะอาด

resizeScreen Shot 2560-07-21 at 1.40.57 PM 

THREE AIMING LOTION

เฟสโลชั่น ปริมาณ 140 ml ราคา 3,400 บาท ส่วนผสมจากธรรมชาติ 96%

เพิ่มพลังความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างเต็มเปี่ยม

โลชั่นที่มอบกลิ่นหอมผ่อนคลายจากเอสเซนเชี่ยลออยล์ ขั้นตอนแรกของการบำรุง ซึ่งเป็นขั้นตอนสำคัญในการสร้างสมดุลให้ผิวพร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่ หากพื้นผิวบอบบาง เริ่มขาดน้ำ และอาจเกิดสัญญาณความร่วงโรยของผิวได้ง่าย ตอบโจทย์เพื่อผิวอิ่มฟูด้วยโลชั่นเนื้อใสบริสุทธิ์ มอบผิวสัมผัสเบาสบาย พร้อมกลิ่นหอมผ่อนคลาย ช่วยปรับสมดุลภายใน ส่งมอบผิวเปล่งปลั่งแลดูสุขภาพดี ผลลัพธ์ผิวอิ่มเอิ่บ นวลนุ่ม ฟื้นคืนความเปล่งประกายให้แก่ผิว

คุณสมบัติเด่นของ THREE AIMING LOTION

1. ตรงเข้าช่วยฟื้นฟูผิวจากความแห้งสะสม

อุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติมากมาย เช่น โบทานิคอล วอเตอร์ฮอท สปริง วอเตอร์ และโบทานิคอล เอ็กซ์แทรค ที่มอบประสิทธิภาพการกักเก็บน้ำในผิว อีกทั้งยังซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้งสะสมมาเป็นเวลานาน แทรกซึมลึกเข้าสู่ผิวชั้นฮอร์นี่ เลเยอร์เพื่อเพิ่มพลังการกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิว มอบผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดี

 2. มอบความชุ่มชื้นเต็มเปี่ยมดุจบูสเตอร์

ประสิทธิภาพฟื้นบำรุงผิวยอดเยี่ยม (บูสเตอร์) แทรกซึมได้ดีแม้บนพื้นผิวที่หยาบแห้งกร้านสะสมพลิกผิวที่แข็งกร้าน และกระด้าง ให้กลับเป็นผิวที่อ่อนนุ่ม เตรียมพร้อมผิวซึมลึกสิ่งบำรุงอย่างเต็มเปี่ยม เป็นโลชั่นที่เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย และมักเกิดปัญหาผดผื่น

 3. ฟื้นคืนความสมดุลของผิว

ควบคุมการผลิตน้ำมันผิวส่วนเกิน ซึ่งผิวชั้นนอกแลดูมัน แต่ในทางกลับกันผิวชั้นในกลับแห้งขาดน้ำรักษาความชุ่มชื้นในผิวให้สมดุล และมอบผิวสะอาดป้องกันปัญหาสิวในวัยผู้ใหญ่ อีกทั้งยังช่วยยกกระชับรูขุมขนที่หย่อนคล้อยอันเกิดจากวัย

วิธีใช้

1. ใช้ปริมาณพอเหมาะ (3 ปั๊ม) ลงบนสำลี

2. กดซับโลชั่นจากด้านล่างไปยังด้านบนของใบหน้า จากกึ่งกลางออกสู่ด้านนอกของใบหน้า

3. ขั้นตอนสุดท้าย โอบประคบทั่วใบหน้าด้วยฝ่ามือทั้งสองข้าง จะทำให้โลชั่นค่อยๆ แทรกซึมเข้าสู่ผิวอย่างช้าๆ

resizeScreen Shot 2560-07-21 at 1.40.48 PM

THREE AIMING EMULSION

อิมัลชั่นบำรุงผิว ปริมาณ 100 ml ราคา 3,900 บาท ส่วนผสมจากธรรมชาติ 96%

อิมัลชั่นเนื้อบางเบา เนียนลื่นหลอมเป็นหนึ่งเดียวกับผิว มอบผิวอวบอิ่ม

อิมัลชั่นมอบความชุ่มชื้นอย่างเต็มเปี่ยม พร้อมกลิ่นหอมรื่นรมย์จากส่วนผสมธรรมชาตินานาชนิด ปกป้องผิวเสมือนม่านบางๆ เป็นปราการด่านแรก ที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้ผิว มอบความนวลนุ่มและผิวสัมผัสอันเรียบเนียน แทรกซึมลงทุกอณูของผิวชั้นฮอร์นี่ เลเยอร์ ได้อย่างรวดเร็ว มอบผิวอวบอิ่ม ยืดหยุ่น และ กระชับ ฟื้นคืนผิวให้กลับมาเปล่งปลั่งมีออร่า

คุณสมบัติเด่นของ THREE AIMING EMULSION

1 อิมัลชั่นที่อุดมไปด้วยส่วนผสมคุณภาพสูงมอบผลลัพธ์ดุจเอสเซ็นส์เข้มข้น

ผสานส่วนผสมเอสเซนเชี่ยล ออยล์ พรีเมี่ยมมากมาย เพื่อผลลัพธ์การบำรุงผิวสูงสุด น้ำแร่จากพฤกษาธรรมชาติเข้มข้น (mineral-rich plant water) โบทานิคอล ออยล์ และโบทานิคอล เอ็กซ์แทรค มอบการดูแลฟื้นบำรุงผิวยอดเยี่ยมดุจเอสเซ็นส์เพื่อผิวสวย เนื้อสัมผัสน้ำนมอ่อนโยนช่วยบำรุงผิว มอบความรู้สึกสดชื่นมีชีวิตชีวา 

2 ปรับสมดุลความชุ่มชื้นแก่ผิว ด้วยออยล์ที่มีโมเลกุลขนาดเดียวกับน้ำมันในผิว

ส่วนผสมที่อุดมด้วยออยล์เข้มข้น ที่มีโมเลกุลขนาดเดียวกันกับน้ำมันในผิว ตรงเข้าดูแลปัญหาผิวแห้งกร้าน ผิวที่ไร้เกราะปกป้องตามธรรมชาติ (hydrolipid film) ทำให้การผลิตน้ำมันในผิวลดลง อิมัลชั่นเคลือบปกป้องผิวอย่างอ่อนโยน เสริมให้ผิวชั้นฮอร์นี่ เลเยอร์มีประสิทธิภาพเก็บกักความชุ่มชื้นได้ดี

3 มอบผิวสวยเปล่งปลั่งดุจผิวแรกแย้ม

ส่วนผสมมอบความชุ่มชื้นเข้มข้นจากธรรมชาติ และปรับสมดุลภายในผิวได้อย่างยอดเยี่ยม มอบผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างสดใส และผิวสัมผัสเนียนละเอียด ปกป้องผิวจากสัญญาณแห่งวัย มอบผิวแลดูสุขภาพดี

วิธีใช้

1. ใช้ปริมาณพอเหมาะ (2 ปั๊ม) ลงบนฝ่ามือ

2. ลูบไล้จากด้านล่างไปยังด้านบนของใบหน้า จากกึ่งกลางออกสู่ด้านนอกของใบหน้า

3. ขั้นตอนสุดท้าย โอบประคบทั่วใบหน้าด้วยฝ่ามือทั้งสองข้าง จะทำให้อิมัลชั่นค่อยๆแทรกซึมเข้าสู่ผิวอย่างช้าๆ

resizeAiming cream

THREE AIMING CREAM

ครีมบำรุงผิว ปริมาณ 26g ราคา 5,200 บาท ส่วนผสมจากธรรมชาติ 97%

แทรกซึมล้ำลึก กลิ่นรื่นรมย์ และมอบคืนความอ่อนนุ่มแก่ผิวในทันที

สัมผัสครีมเข้มข้นที่หลอมเป็นหนึ่งเดียวกับผิวได้อย่างรวดเร็ว พร้อมรื่นรมย์กับกลิ่นหอมเย้ายวนอย่างมีระดับ คืนความเปล่งปลั่ง ดุจสาวแรกแย้มให้แก่คุณ มอบความยืดหยุ่นแก่ผิว ด้วยเนื้อสัมผัสที่นุ่มละมุน ผิวชุ่มชื้นถึงขีดสุด พร้อมกับปิดล็อคให้ความชุ่มชื้นคงอยู่กับผิวยาวนาน ไร้กังวลกับปัญหาผิวแห้งและหยาบกร้าน สัมผัสได้ถึงผิวเปล่งปลั่ง เงางาม เหนือระดับ แลดูอิ่มเอิ่บ มีชีวิตชีวา

คุณสมบัติเด่นของ THREE AIMING CREAM

1 สารสกัดมอบคุณค่าแห่งการบำรุงเต็มเปี่ยมจากธรรมชาติ

ครีมอุดมด้วยออยล์ที่มอบผลลัพธ์มากมาย เช่น บัตเตอร์ และแว๊กซ์ จากธรรมชาติ ด้วยการผสมผสานกันได้อย่างลงตัว แทรกซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เก็บกักรักษาความชุ่มชื้น และมอบผิวเนียนละเอียดน่าประทับใจ

2 ปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน มอบผิวแน่นอิ่มเอิ่บ สร้างฟิล์มบางๆ ปกป้องผิวจากมลภาวะที่อาจตรงเข้าทำร้ายผิว

ผิวที่อ่อนแออาจถูกทำร้ายได้ง่ายจากมลภาวะในบรรยากาศ แม้แต่รองพื้นก็อาจทำให้ผิวระคายเคือง ครีมปกป้องผิวจากมลภาวะรุมเร้าภายนอกทั้งกลางวัน และกลางคืน โดยการสร้างแผ่นฟิล์มอ่อนโยนปกป้องผิวไว้

3 เสริมสมดุลภายใน และแก้ปัญหาผิวที่เป็นกังวล

ความไม่สมดุลภายใน เกิดจากฮอร์โมนที่ถดถอยไปตามกาลเวลาในเพศหญิง และเป็นต้นเหตุของปัญหาผิวมากมาย เช่น ผิวแห้ง, ผิวแข็งกร้านและหนา, สิวในวัยผู้ใหญ่ และผิวอ่อนล้าจากความแครียด ครีมเสริมสมดุลจากภายใน ปรับสมดุลผิว มอบผิวสุขภาพดี และช่วยแก้ปัญหาผิวที่เป็นกังวลอย่างครอบคลุม

วิธีใช้

1. ใช้สปาทูล่าตักเนื้อครีมมาในปริมาณที่พอเหมาะ (เท่าเม็ดไข่มุกใหญ่) ลงบนฝ่ามือ

2. ลูบไล้จากด้านล่างไปยังด้านบนของใบหน้า จากกึ่งกลางออกสู่ด้านนอกของใบหน้า

3. ขั้นตอนสุดท้าย โอบประคบทั่วใบหน้าด้วยฝ่ามือทั้งสองข้าง จะทำให้ครีมค่อยๆแทรกซึมเข้าสู่ผิวอย่างช้าๆ

*สามารถเพิ่มครีมลงบนบริเวณที่รู้สึกแห้ง และเกลี่ยซ้ำอีกครั้งให้ทั่วใบหน้า

resize6

THREE AIMING

ส่วนผสมโดดเด่นประสิทธิภาพสูง 

Peony root extract

สกัดจากพีโอนี่ ฟลาวเวอร์ จากเมืองนิงาตะ พืชพรรณพื้นเมืองที่แก้ไขปัญหาผิวแห้งกร้าน จากการวิจัยยังช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างผิวที่แห้งกร้าน และผิวที่อ่อนแอลงของการใช้ชีวิตของคนในยุคปัจจุบัน ขาดการปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก เสริมสร้างการปกป้องผิวให้แข็งแรง และมอบผิวชุ่มชื้นได้ดีสำหรับคนที่มีปัญหาผิวแห้งสะสม

Sake Lees Extract / Satozakura Extract

อุดมไปด้วยเอสเซ็นส์จาก ซาโตะซากุระ เอ็กแทรกซ์ และสาเกลีส์ เอกแทรกซ์ โดยการนำไปหมัก ผลเชอร์รี่จากเมืองคานะซาวะ เป็นส่วนผสมที่ช่วยดูแลปัญหาแห่งวัย เป็นการผสมผสานของเทคโนโลยีการหมักและความเฉลียวฉลาดของชาวญี่ปุ่นในการคัดสรรส่วนผสม ฟื้นคืนสภาพผิวให้กลับเป็นปกติ และมอบผิวสวยเปล่งปลั่ง เนียนละเอียดดุจแพรไหม

Vitex agnus-castus extract

สารสกัดจากผลไม้ที่เรียกว่า เชสทรี หรือในภาษาอังกฤษเรียกว่า เวอร์จินอลทรี ผลไม้ที่ได้ชื่อว่าสามารถดูแลปัญหาสุขภาพที่มักเกิดในผู้หญิง ดื่มเป็นชาสมุนไพร และยังปรุงเป็นอาหารเพื่อสุขภาพอีกด้วย เพิ่มประสิทธิภาพการเก็บกักความชุ่มชื้น มอบความสมดุลแก่ผิว ฟื้นคืนความยืดหยุ่น และเรียบเนียนของผิว ลดปัญหาผิวแห้งกร้านอันเกิดจากวัย

Pomegranate seed oil

น้ำมันสกัดจากเมล็ดทับทิมเลื่องชื่อว่าเป็นผลไม้เพื่อความงาม เป็นที่ทราบดีว่ามอบผลลัพธ์เหมือนฟีเมล ฮอร์โมน อีกทั้งยังอุดมไปด้วย

พูนิซิก เอซิด ซึ่งเสริมสร้างการผลิตคอลลาเจน ส่วนผสมที่ใช้กันมาช้านานมอบผลลัพธ์หลายประการรวมถึงต่อต้านสัญญาณความร่วงโรยแห่งวัย

Prickly pear seed oil

น้ำมันสกัดด้วยกระบวนการสกัดเย็น เมล็ดที่มีขนาดเล็กเหมือนงา ออยล์ที่มีราคาสูง และมีคุณค่ามาก แทรกซึมสู่ผิวได้อย่างมหัศจรรย์ เก็บกักความชุ่มชื้นได้ยอดเยี่ยม และยังอุดมด้วยวิตามิน E ส่วนผสมดูแลความร่วงโรยของผิวที่เหมาะกับผิวที่แห้งกร้าน มอบการกักเก็บน้ำได้ดี ทั้งยังคืนความยืดหยุ่น เปล่งปลั่งแก่ผิว

Passion fruit oil

น้ำมันสกัดจากเมล็ด แพชชั่นฟรุ๊ต ผลไม้ในแถบเขตร้อนชื้น ประมาณ 70% คือส่วนผสมของกรดไขมันธรรมชาติ เช่น ลิโนเลอิค แอซิด ประสิทธิภาพเก็บความชุ่มชื้นได้ดี ลดอาการระคายเคืองขณะที่ทำความสะอาด และมอบเนื้อสัมผัสที่เนียนลื่นละมุนต่อผิว

 resize1

resize2

resize3 (1) 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.