สิ้นสุดการรอคอย! THREE เปิดตัวแบรนด์เฟซครั้งแรกของไทย พร้อมแป้งผสมรองพื้นใหม่เพื่อผิวสวยละมุน ที่จะทำให้คุณลืมไปเลยว่ากำลังเมคอัพอยู่

THREE-powder-foundation

THREE เครื่องสำอางลักซัวรี่แบรนด์จากญี่ปุ่น ที่ขึ้นชื่อเรื่องกรรมวิธีในการผลิตที่ใส่ใจคุณภาพควบคู่กับความพิถีพิถันในการเลือกส่วนผสมจากธรรมชาติเพื่อผลลัพธ์ที่ดีสำหรับทุกคน ได้จัดงานเปิดตัว “THREE 2019 BASE MAKEUP”

re_Q6A8006_S

เพื่อพบกับผลิตภัณฑ์ THREE PRISTINE COMPLEXION POWDER FOUNDATION มิติใหม่ของแป้งผสมรองพื้นที่มอบความเป็นธรรมชาติ ผสานนวัตกรรมแห่งยุค พร้อมสร้างนิยามใหม่ของงานผิวอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน พร้อมเปิดตัว THREE BRAND FACE คนแรกของประเทศไทย คุณอ้อมสุนิสา สุขบุญสังข์ กับภาพลักษณ์โดดเด่น สะท้อนความมั่นใจ

reTHREE_2018_BASE_MAKEUP_150_CMYK

คุณคุณพิทยา เจียรกิตติมศักดิ์ Senior Vice President Beauty บริษัทในกลุ่มเซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป  ได้กล่าวว่าในส่วนของผลิตภัณฑ์เมคอัพ  โดยเฉพาะกลุ่มผลิตภัณฑ์เบสเมกอัพ นั้น ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ จึงเป็นที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ THREE ได้ คุณอ้อม สุนิสา สุขบุญสังข์ ศิลปินในตำนาน ขวัญใจคนไทยทั่วประเทศ  มานำเสนอผลิตภัณฑ์เบสเมกอัพใหม่ล่าสุด  เพราะคุณอ้อมคือ ผู้หญิงที่สะท้อนภาพลักษณ์แบรนด์ THREE ได้เป็นอย่างดี นั่นก็คือ รู้จักความต้องการตัวเอง พร้อมที่จะขัดเกลาและพัฒนาอยู่เสมอ และที่สำคัญกล้าแสดงออกในสื่งที่ดีงามอย่างมั่นใจ อันเป็นบุคลิกที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ที่ชัดเจนของคุณอ้อม  ซึ่งคิดว่าคุณอ้อมจะเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกๆ คนกล้า มั่นใจ พร้อมเปล่งประกาย รวมทั้งผลิตภัณฑ์ใหม่ของเราก็จะช่วยเติมเต็มความมั่นใจ ดึงบุคลิกอันโดดเด่นของทุกคนออกมาได้ แน่นอน

reT01_139

สำหรับ อ้อม สุนิสา สุขบุญสังข์ เป็นศิลปินดารา นักแสดงที่มีชื่อเสียง มีเพลงฮิตที่ติดหูคนฟังมาจนทุกวันนี้คือ ถอยดีกว่าและอย่ายอมแพ้ ปัจจจุบัน เป็นพิธีกรและนักจัดรายการวิทยุ ซึ่งกลายเป็นอาชีพหลักของเธอ โดยภาพลักษณ์ที่โดดเด่นของเธอคือความมั่นใจ กล้าแสดงออก และเป็นตัวของตัวเอง อันเป็นแบบฉบับของผู้หญิง THREE ในอุดมคติ

reGroup

สัมผัสผลิตภัณฑ์ได้ตั้งแต่วันนี้นี้ ณ เคาน์เตอร์ THREE @ ZEN

และพบกันทุกสาขาทั่วประเทศ 13 มีนาคมเป็นต้นไป

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.