tint in balm ลิปทิ้นต์น่าใช้ ที่ให้สีละมุนเนียนไปกับริมฝีปากคล้ายสีธรรมชาติจาก Shu Uemura

tint

tint in balm จาก ชู อูเอมูระ เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์แต่งแต้มเรียวปากสูตรแรกๆ ของ ชู อูเอมูระ ที่มอบสีสันโดดเด่น พร้อมกับสัมผัสบางเบาเหลือเชื่อ ด้วยสีละมุนเนียนไปกับริมฝีปากคล้ายสีธรรมชาติแต่ในรูปลักษณ์ที่เจิดจ้ากว่า สะดุดตากว่า งดงามกว่าให้ใบหน้าดูสวยเป็นธรรมชาติ ราวกับเป็นสีริมฝีปากที่แท้จริง คุณสมบัติซึ่งส่งให้ผลิตภัณฑ์นี้ใช้งานง่ายและขาดไม่ได้สำหรับสาวๆ ทุกคน

shuATELIER ผู้เข้าใจความงามของสาวเอเชียอย่างลึกซึ้ง บรรจงคัดสรรเฉดสีที่จะช่วยขับสีผิวแบบเอเชียให้งดงามยิ่งขึ้น โดยแบ่งออกเป็น 4 กลุ่มอารมณ์หลัก

1.SPARKLING – เปล่งประกาย
2.SWEET – สวยหวาน
3.ENERGETIC – กระตือรือร้น
4.CONFIDENT – มั่นใจ

เช่นเดียวกับการเปลี่ยนเครื่องแต่งกาย ลองเปลี่ยนสีปากเพื่อทำให้คุณรู้สึกมีชีวิตชีวาขึ้น

SPARKLING – เปล่งประกาย
ไม่ว่าจะเป็นสาวหวานหรือผู้นำแฟชั่นสุดล้ำก็ต้องหลงรักเฉดสีชมพูสุดหรูที่ช่วยเพิ่มความเปล่งประกายให้กับใบหน้าและทำให้รอยยิ้มของคุณสว่างสดใสขึ้น

01 pink vibe

01_pink_vibe_color_swatch

เหมาะสำหรับวันที่คุณอยากรู้สึกร่าเริง เบิกบาน สีชมพูกุหลาบนี้จะขับใบหน้าของคุณให้ดูสว่างขึ้น และให้ความรู้สึกสดใส เหมาะสำหรับเวลาออกไปช็อปปิ้ง ประชุมในที่ทำงาน มื้อค่ำแสนโรแมนติก หรือยามท่องราตรีในเมือง และด้วยเนื้อบาล์มที่หลอมเหลว ริมฝีปากจึงรู้สึกนุ่มนวลเนิ่นนาน (สีที่นางแบบใช้)

02 pink power

02_pink_power_color_swatch

การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างโทนสีชมพูและฟ้า ปลุกความรู้สึกกระฉับกระเฉงมีชีวิตชีวาและเสริมความมั่นใจ เฉดสีนี้ทั้งจัดและหรูหรา แต่ในขณะเดียวกันก็ดูเย้ายวนและให้ความรู้สึกเป็นผู้หญิง

03 pink hype

03_pink_hype_color_swatch

อยากโดดเด่นจากคนรอบข้างใช่หรือไม่ ทา pink hype บนเรียวปากเพียงครั้งเดียว คุณจะเป็นจุดสนใจราวกับมีสปอตไลท์ส่องตรงมาที่คุณ สีที่ส่งผ่านความสุขสดชื่นนี้สร้างความโดดเด่นและเพิ่มความสนุกสนานและสดใสร่าเริงให้กับภาพลักษณ์ของคุณในทันที

SWEET – สวยหวาน
สีแสดและสีนู้ดสวยสมบูรณ์แบบที่ช่วยเผยความหวานและความเปล่งประกายจากภายใน เหมาะสำหรับยามเย็นในวันสบายๆ หรือคืนออกเดทแสนโรแมนติก ความแวววาวเล็กน้อยที่เพิ่มเข้ามา ช่วยให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มและนุ่มนวลยิ่งขึ้น (โดยไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ)

04 sugar coral

04_sugar_coral_color_swatch

สีชมพูอมแสดที่ดูสุภาพนี้สร้างความประทับใจแรกพบได้เป็นอย่างดี ว่ากันว่าสีแสดช่วยให้คุณดูกลมกลืนกับสิ่งรอบกาย และส่งผ่านความรักของคุณไปถึงสิ่งเหล่านั้น ใช้เฉดสีนี้เมื่อคุณต้องการสร้างความประทับใจและความคุ้นเคยกับคนอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นในที่ทำงานใหม่ หรือในเดทแรก

05 nude therapy

05_nude_therapy_color_swatch

สร้างความเจิดจรัสด้วยเฉดสีสดใส ดูดีมีรสนิยม ที่ให้ความรู้สึกถึงความสุขและความมีสุขภาพดีนี้ สีพีชแวววาวแฝงไว้ด้วยอันเดอร์โทนนู้ดที่สว่างใส และอมสีแสดที่อ่อนหวานละมุนละไม

06 cocoon coral

06_cocoon_coral_color_swatch

ปลดปล่อยความรู้สึกตึงเครียดและปล่อยให้ตัวเองเป็นอิสระ สี cocoon coral ที่อบอุ่นและนุ่มนวลนี้เข้ากันได้ดีกับร่างกายที่รู้สึกผ่อนคลายและมีความสุข ให้ความรู้สึกสบายเสมือนยามได้พักผ่อนในรีสอร์ตช่วงวันหยุด ความสมดุลของสีช่วยให้เรียวปากดูอิ่มและมีสุขภาพดี

ENERGETIC – กระตือรือร้น
สีส้มเจิดจ้าเปี่ยมพลังช่วยให้คุณรู้สึกดีมีความหวังในวันที่หม่นหมอง ขณะที่สูตรผสมหลอมละลายซึมซาบสู่ริมฝีปาก เรียวปากก็ดูเรียบเนียนขึ้นภายในเสี้ยววินาที ความเงาวับของสีช่วยเพิ่มความเย้ายวน

07 cherry fervor

07_cherry_fervor_color_swatch

ให้สีส้มอมแดงเจิดจ้านี้ช่วยคุณปลุกความรู้สึกเข้มแข็ง เปี่ยมพลัง และท้าทาย cherry fever ช่วยให้คุณกล้าประกาศความโดดเด่น ทว่าสีนี้ก็ยังไปกันได้ดีกับทั้งลุคเรียบง่ายและลุคจัดเต็ม ให้คุณรู้สึกพร้อมก้าวกระโดดอย่างมีพลังทันทีที่แต่งแต้มเรียวปากด้วยสีนี้

08 orange force

08_orange_force_color_swatch

เปลี่ยนภาพลักษณ์เป็นผู้ทรงอำนาจด้วยการใช้เฉดสีเจิดจ้าทว่าทาได้ทุกโอกาสนี้ พลังและความมุ่งมั่นเผยผ่านสีส้ม ขณะที่ความแดงที่เจืออยู่เพิ่มแง่มุมของความเฉลียวฉลาดมีไหวพริบ

09 fresh orange

09_fresh_orange_color_swatch

ถ้าสีชมพูหวานแหววเกินไป และสีแดงก็ดูก๋ากั่นเกินไป ลองสีส้มร้อนแรงซึ่งกำลังเป็นที่นิยมนี้ดูสิ fresh orange ช่วยให้เรียวปากดูสดชื่น ชุ่มฉ่ำ โก้เก๋ ซุกซน และร้อนแรงดั่งดวงตะวัน นี่คือวิธีง่ายๆ ในการเพิ่มความเร่าร้อนและเอกลักษณ์ให้กับภาพลักษณ์ของคุณ

CONFIDENT – มั่นใจ
รู้สึกโดดเด่นและมั่นใจในตัวเอง ไม่ว่าคุณจะก้าวย่างเข้าไปในสถานที่ใด ด้วยสีแดงก่ำดุจไวน์นี้

10 divine wine

10_divine_wine_color_swatch

สีแดงเข้มนี้มีความเป็นผู้หญิงมากพอๆ กับความมาดมั่น divine wine ช่วยเพิ่มความสดสว่างสะดุดตาให้กับทุกใบหน้า ใช้สีเบอร์รี่นี้เมื่อคุณต้องการความมั่นใจหรือต้องการฉลองให้กับวันพิเศษ

– ส่วนผสมของบาล์ม มีมากกว่าหนึ่งในสี่ ที่เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีความเข้มข้นและมีคุณสมบัติเสริมความชุ่มชื้น ซึ่งผสมผสานกันเป็นเนื้อบาล์มนุ่มที่หลอมละลายบนเรียวปาก ผลการแต่งแต้มจึงเงาวาวสูงและให้ความรู้สึกสบายริมฝีปากเนิ่นนาน

-สีสันสดชัด เกิดจาก color volume powder EX* ช่วยให้สีกระจายตัวทั่วริมฝีปากอย่างง่ายดาย มอบความแวววาว สวยสด เจิดจรัส สีที่คุณเห็นในหลอดคือสีเดียวกับที่คุณได้เมื่อทาลงบนเรียวปาก และ color volume powder EX ยังช่วยกระจายเม็ดสีอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ทาได้เรียบเนียนอีกด้วย

 

ราคาแท่งละ 1,000 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ SHU UEMURA

 

 

 

*ethylhexyl hydroxy

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.