TOPSHOP แนะนำ Denim ใหม่ล่าสุด ในคอลเลคชั่น ซัมเมอร์ 2018

TOPSHOP   แบรนด์ไฮสตรีทแฟชั่นจากประเทศอังกฤษ ขอแนะนำคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด สปริง ซัมเมอร์ 2018 ด้วยเดนิม แคมเปญ ที่ครองใจสาวกคนรักยีนส์ พร้อมนำเสนอ 3 outfits ใหม่ล่าสุด:  New Boyfriend, The Wide และ Cropped Straight 

DENIM_Desktop-REFv100_05TOPSHOP Denim เป็นไอเท็มที่ครองใจแฟนๆ TOPSHOP และได้รับการตอบรับและรอคอยจากสาวๆมาตลอดทุกซีซั่น และ ครั้งนี้ก็เช่นกัน ที่ ทาง TOPSHOP LONDON ได้ครีเอทกางเกงยีนส์ ใหม่อีก 3 outfits เพิ่มเติมจากเดิมที่มีอยู่ถึง 8 outfits คือ Cropped-wide-leg, Dree, Hayden, Jamie-flare, Joni, Mom และ Straight  ซึ่ง Outfits ที่ได้เพิ่มเข้ามาใหม่นี้ ได้รับแรงบันดาลใจจากสาวๆในยุค  จึงทำให้แฟชั่นนี้ได้กลับมาอีกครั้ง และTOPSHOP มั่นใจว่า จะทำให้สาวๆทุกคนมีกางเกงยีนส์ที่หลากหลายและใส่ได้กับไลฟ์สไตล์ที่เหมาะกับตัวเองอย่างแท้จริง และด้วยOutfitที่มีกว่า 11 แบบนี้ ยังตอบโจทย์ความต้องการ และเหมาะกับรูปร่างของสาวๆ ที่แตกต่างกันได้อย่างครบถ้วย เรียกได้ว่า “TOPSHOP DENIM CAN FIT YOU ALL”

DENIM_Desktop-REFv100_06

New Boyfriend:  กางเกงยีนส์ทรงขากระบอก สไตล์ Boy Friend ที่มีเอวต่ำพิเศษ ขากางเกงช่วงล่างเข้ารูป ทำให้เห็นสัดส่วนชัดเจนขึ้น แต่ยังคงความเซอร์ สไตล์ Boy Friendไว้เช่นเดิม

The Wide :  กางเกงยีนส์ ทรงเอวสูง ขาบานใหญ่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์ยุต 90 แต่ด้วยการปรับFITใหม่ ทึ่ช่วยเก็บทรงบริเวณเอวและสะโพก ให้ดูกระชับ ไม่ทำให้ช่วงบนดูใหญ่ สาวๆ ที่มีสะโพกก็สามารถหยิบกางเกงทรง The Wide มาใส่ได้อย่างมั่นใจ

Cropped Straight : กางเกงยีนส์แฟชั่นที่น่าจับตามองตัวนี้จะสร้างลุคเซอร์และเก๋ให้คุณ ด้วยทรงStraight ที่ทำให้คุณดูเก๋ เท่ เพิ่มเติมด้วยความเต่อ โชว์ข้อเท้า เมื่อแมทช์กับ Designer shoes หรือบูทคาวบอย ก็จะเปรี้ยวขั้นสุด

 DENIM_Desktop-REFv100_08

TOPSHOP  Denim Campaign 2018 นี้  ได้รับเกียรติจาก 2 ศิลปิน มาร่วมในแคมเปญนี้ด้วย คือ  “JULI BAKER AND SUMMER” อาร์ตติสสาวรุ่นใหม่ที่มีผลงานคุ้นตา มากับดีไซน์สไตล์สดใส และ “SOPER DESIGN” ศิลปินหนุ่มจากเชียงใหม่ ที่มีคาแรกเตอร์ของ Street Art บวกกับ Quote เท่ๆ อันเป็นเอกลักษณ์ของเค้า     ซึ่งทั้ง 2 ศิลปินได้เพ้นท์ลายลงบน Denim Collectionให้เฉพาะแบรนด์ TOPSHOP เพียงแค่ 20 ตัว ซึ่งจะมีขายที่ TOPSHOP สาขา Central Embassyเท่านั้น

746A0933746A0943S__28082348S__28082349ความพิเศษที่ TOPSHOP มอบให้ลูกค้ายังคงมีอย่างต่อเนื่อง ลูกค้าสามารถรับ Personalized Denim โดยเลือกลาย Motif ของศิลปินมาสกรีนลงบนชุด Denim ที่เลือกซื้อได้ฟรี ที่ TOPSHOP สาขา Siam Paragon ในวันที่ 23-25 มี.ค. และที่สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว ในวันที่ 30 มี.ค. –  1เม.ย. 61

746A0929

746A0948S__28082340S__28082342

คอยติดตามเทรนด์และคอลเลกชั่นพิเศษๆจาก TOPSHOP ได้ตลอดปี ที่ www.facebook.com/topshopthailand

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
UPSTERRR!

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.