TOPSHOP เปิดตัวเหล่านางแบบประจำแคมเปญโฆษณาสำหรับช่วงฮอลิเดย์ 2016

TOPSHOP เปิดตัวเหล่านางแบบประจำแคมเปญโฆษณาสำหรับช่วงฮอลิเดย์ 2016

นางแบบประจำแคมเปญโฆษณาในปีนี้ประกอบด้วยนางแบบคลื่นลูกใหม่มาแรงจำนวน 9 คน โดยแต่ละคนก็มาพร้อมกับสไตล์ที่แตกต่าง และเป็นตัวของตัวเอง เพื่อแสดงให้เห็นถึงความเป็นไปได้ในการแต่งตัวในช่วงฮอลิเดย์นี้ที่ไม่มีข้อจำกัด ทั้งนี้ ฮอลิเดย์คอลเล็กชั่นจาก TOPSHOP นำเสนอเครื่องแต่งกายในแบบ ‘festive’ ที่เข้ากับช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง อาทิ มินิเดรสเมทัลลิกตกแต่งด้วยพู่ระบายอันแสนเซ็กซี่ ไปจนถึงชุดสูทผ้ากำมะหยี่ในสีเขียวฟอเรสต์เข้ม ตลอดจนไวนิลสุดเท่ห์ และรัฟเฟิลแสนหวาน

57e29ac137e881474468545

เคต ฟีแลน (Kate Phelan) ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของ TOPSHOP กล่าวว่า
“ซีซั่นนี้เป็นเรื่องของจิตวิญญาณของผู้หญิงแต่ละคน – เธอไม่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มของเธออีกต่อไป เธอมีสไตล์ของตนเอง ดังนั้น แคมเปญโฆษณาในช่วงฮอลิเดย์จึงเป็นการนำเสนอภาพของกลุ่มสาวๆ หน้าใหม่ที่ต่างก็มีความงามเฉพาะตนที่แตกต่างกันออกไป ฉันไม่ได้แมตช์ลุคต่างๆ เข้าด้วยกัน แต่ได้ผสมผสานองค์ประกอบต่างๆ ที่ไม่มีเคยคาดคิดถึงมาก่อน และใช้เสน่ห์ของการทำสไตล์ลิ่งเพื่อดึงเอาบุคลิกของสาวๆ แต่ละคนออกมา”
จิง เวน (Jing Wen) ได้กลายมาเป็นอีกหนึ่งนางแบบสาวขาประจำบนแคตวอล์กทั้งที่นิวยอร์ก ลอนดอน ปารีส และมิลาน แต่การปรากฎตัวบนปก Vogue China ในเดือนพฤศจิกายน 2015 ถือเป็นการตอกย้ำชื่อของเธอในแวดวงแฟชั่นระดับโลก จิงสามารถคว้าแคมเปญโฆษณาหลายต่อหลายตัวไว้ได้ และกำลังกลายมาเป็นหนึ่งในนางแบบสาวจากประเทศจีนที่มีคนรู้จักมากที่สุด

JING WEN

ล็อตตี้ มอสส์ (Lottie Moss) ได้รับเลือกให้ขึ้นปก Vogue Paris ครั้งแรกเมื่อต้นปีนี้ เพียงไม่กี่อาทิตย์หลังจากที่เธอร่วมชมโชว์ฤดูใบร่วง/ฤดูหนาว 2016 ของ TOPSHOP Unique เคียงข้างลัคกี้ บลู สมิธ (Lucky Blue Smith) ซึ่งขึ้นปกด้วยกัน ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา อาชีพนางแบบของเธอก็พุ่งแรงอย่างฉุดไม่อยู่ โดยเธอสามารถคว้าดีลโฆษณาได้หลายดีลด้วยกัน ตลอดจนการถ่ายแบบลงในนิตยสารแฟชั่นชั้นนำอีกหลายเล่ม

LOTTIE MOSS

กีกี้ วิลเลมส์ (Kiki Willems) มาพร้อมกับดวงตาคู่สวยอันแสนทะลุทะลวง และท่าเดินบนแคตวอล์กสุดเท่ห์ ซึ่งทำให้เธอกลายมาเป็นหนึ่งในนางแบบน้องใหม่ที่มาแรงที่สุดอีกคนหนึ่ง ผมสีแดงเพลิงยุ่งๆ ของนางแบบสาวชาวดัตช์ผู้นี้ช่วยทำให้เธอได้ลุคสุดเท่ห์ และได้รับยกย่องให้เป็นหนึ่งในนางแบบที่มีสไตล์เป็นที่น่าจับตามองอีกคนหนึ่ง

KIKI WILLEMS

แคมี โมร์โรน (Cami Morrone) คือลูกสาวของแม็กซิโม โมร์โรน (Maximo Morrone) นายแบบชื่อดัง และ ลูซิล่า โซล่า (Lucila Solá) นักแสดงชาวอาร์เจนติน่า นางแบบจากลอสแอนเจลิสผู้นี้ยังทำบล็อกส่วนตัวเกี่ยวกับด้านสุขภาพ และการออกกำลัง ที่ประสบความสำเร็จ มีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก โดยเธอได้พิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั่น

CAMI MORRONE

ลอนดอน ไมเยอร์ส (Londone Myers) ถูกพบที่กรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ขณะกำลังทำงานเป็นผู้ช่วยแพทย์ชันสูตรศพ สาวชาวจอร์เจียผู้นี้เป็นคนติดดิน และมีความสนใจในเรื่องการแพทย์เป็นพิเศษ ซึ่งทำให้เธอแตกต่างจากสาวๆ ‘it girl’ ทั้งหลาย

LONDONE MYERS

สเตลล่า แม็กซ์เวลล์ (Stella Maxwell) สืบเชื้อสายจากชาวไอริช และเติบโตขึ้นในเบลเยียม ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ ซึ่งช่วยวางพื้นฐานให้เธอกลายมาเป็นนางแบบระดับโลกในทุกวันนี้ เธอกลายมาเป็นที่จับตามองตั้งแต่เปิดตัวบนแคตวอล์กในปี 2009 และได้รับเลือกให้เป็นนางแบบประจำแคมเปญโฆษณามากมายทั่วโลก

STELLA MAXWELL

มาร์จัน จองค์แมน (Marjan Jonkman) มาจากเมืองเล็กๆ ในทางตอนเหนือ (Friesland) ของประเทศฮอลแลนด์ ผมบ๊อบสีบลอนด์ซีดๆ และดวงตาสีฟ้าราวกับตาของตุ๊กตาของเธอทำให้ใบหน้าของเธอเป็นที่หน้าจดจำบนแคตวอล์ก และในหน้านิตยสาร Vogue หลายต่อหลายฉบับ

STELLA MAXWELL_MARJAN JONKMAN

ดามาริส กอดดรีย์ (Damaris Goddrie) มาพร้อมกับริมฝีปากอิ่ม และผมบ๊อบเป็นลอน ซึ่งทำให้เธอเป็นที่ถูกใจ คนทั่วโลก เมื่อเชื้อสายละตินของเธอผสมสานเขากับการเติบโตในประเทศฮอลแลนด์ จึงเกิดเป็นสไตล์ส่วนตัวแบบสบายๆ เป็นธรรมชาติ หากแฝงไว้ด้วยความเซ็กซี่เล็กๆ ของเธอ

DAMARIS GODDRIE

เคธีย์ กรีน (Caitie Greene) ถูกพบโดยแมวมอง ขณะกำลังเดินช็อปปิ้งในวันคริสต์มาสอีฟเมื่อปี 2014 ที่บ้านเกิดของเธอในสหรัฐอเมริกา และนับแต่นั้นมา เธอก็ได้มีโอกาสถ่ายแบบแฟชั่นในหน้านิตยสารต่างๆ มากมาย ซึ่งรวมถึงหน้าปก Vogue Italia ในเดือนพฤษภาคม 2016

Caitie

Image & Source : Courtesy of Topshop Thailand

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.