HEAT UP THE BEACH พาส่องไอเท็มสุดฮอตไปกับบรรยากาศแห่งท้องทะเล แสงแดด จาก ทอรี่ เบิร์ช (Tory Burch)

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

TB_SS18_SQUARE_LIFESTYLE_CROPS9

ซัมเมอร์นี้ ทอรี่ เบิร์ช (Tory Burch) ขอพาสาวๆและไอเท็มสุดฮอตไปพบกับบรรยากาศแห่งท้องทะเล แสงแดด และบิกินี่ เตรียมโพสรูปให้พร้อม รับรองว่าใครๆจะต้องถามถึงอย่างแน่นอน

สำหรับสาวๆที่ชื่นชอบชุดว่ายน้ำแบบ ทู-พีซ (two-pieces) ลวดลายดอกไอริส (Iris String Top and Bottom in Painted Iris) สีสดบนพื้นสีขาวสว่าง ส่งให้ผิวดูโดดเด่นและน่ามองมากขึ้น ประกอบกับดีเทลปลายสายผูกคอและเอวที่เป็นทรงใบไม้ เพิ่มความน่ารักตามสไตล์ของแบรนด์ สวมสร้อยคอจี้ทรงดอกไม้ (Geo Flower Spinner Necklace) รองเท้าแตะหนังสีน้ำตาลเบจ (Miller Square Toe Sandal in Natural Vachetta) และไอเท็มที่ขาดไม่ได้อย่างกระเป๋าทรงเก๋ Miller Cross-Body in Birch คอมพลีทลุคหรูหรา และ เพรพพี โบฮีเมียน แบบอย่าง ทอรี่ เบิร์ช สุดๆ

TB Iris String Top 48577 in Painted IrisTB Iris String Bottom 48578 in Painted Iris\TB Miller Square Toe Sandal 47048 in Natural VachettaTB Iris Beach Tunic 48674 in New Ivory

TB Geo Flower Spinner Neklace 48257 in Tory Silver

เป็นที่แน่นอนอีกอย่างว่า เมื่อถึงเวลาของฤดูร้อนและเทรนด์ในเวลานี้ จะต้องมีสีสันของความจัดจ้านอยู่ในลิสท์เกือบจะเสมอ ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ก็เช่นกัน ทอรี่ เบิร์ช ได้รังสรรค์ ลูกเล่นของการผสมผสานระหว่างสีสันอันสดใส ไม่ว่าจะเป็นสีแดง ส้มสด เหลือง ขาว ดำ และฟ้า ล้อสะท้อนกับแสงแดดและเข้ากับสีผิวสาวไทยได้ทุกคน ออกมาเป็นลายพรินท์ Kaleidoscope ที่มีความสลับซับซ้อนของลวดลายเรขาคณิต และดีไซน์ที่เข้ารูป ทำให้ผู้สวมใส่ดูสง่าและเรียบหรูสไตล์สาวทอรี่ เบิร์ช เพิ่มกิมมิคเล็กๆให้ดูสนุกสนานด้วยกระเป๋าหนังใส่โทรศัพท์รุ่น Miller Phone Cross-body in Brilliant Orange โดดเด่นด้วยโลโก้อันใหญ่และสายเชือกยาวที่ปล่อยให้ดูมีความเคลื่อนไหวน่าสนใจมากขึ้น เสริมลุคให้ดูปังยิ่งขึ้นด้วยรองเท้าแตะหนังสีดำ (Miller Square Toe Sandal in Perfect Black)

TB Kaleidoscope One-Piece 48624 in Sweet Tangerine Psychadelic GeoTB Psychedelic Geo Tasseled Silk Square Scarf 45677 in Sweet Tangerine

TB Miller Phone Cross-Body 46719 in Brilliant OrangeTB Miller Square Toe Sandal 47048 in Perfect Black

 

นอกจากนี้ ทอรี่ เบิร์ช ยังมีไอเท็มสุดฮอตต้อนรับซัมเมอร์นี้ ให้สาวๆได้เลือกช็อปกันอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นชุดว่ายน้ำหลายหลายสไตล์ รองเท้าแตะสุดหรู หรือกระเป๋าสุดเก๋ ที่จะทำให้สาวๆ ทอรี่ ของเราโดดเด่นที่สุดกว่าใคร
พบกับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดได้แล้ววันนี้ ณ ทอรี่ เบิร์ช บูทีค
– ชั้น M พารากอน ดีพาร์ทเมนท์ สโตร์ โทร. 02-610-7734
– ชั้น 1 เซ็นทรัล ชิดลม โทร. 02-655-7916
– ชั้น M ดิ เอ็มควอเทียร์ โทร. 02-003-6422

TB_F17_SQUARE_LIFESTYLE_CROPS30

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.