Somkiat ก้าวไปอีกขั้นอย่างหนักแน่น!! กับซิงเกิ้ลใหม่ที่ส่งต่อพลังทางดนตรีให้ทุกคนกล้า “ออกเดินทาง” อีกครั้ง

ถือว่าเป็นตัวแทนวงดนตรียุคใหม่ที่ถ่ายทอดพลังขับเคลื่อนความรู้สึกผ่านบทเพลงออกมาได้อย่างลงตัวมากๆอีกวงหนึ่ง สำหรับ SOMKIAT (สมเกียรติ)  หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มชุดใหม่กันไปแล้วกับเพลง  ธรรมดา (Good luck)” กับการเปลี่ยนแปลงที่ไม่ธรรมดา ซึ่ง โบ๊ทบอสนนท์นัท และ ยิ้ม มาพร้อมกับความโตขึ้นทางด้านเนื้อหา แนวคิด และดนตรี แต่ยังคงรักษากลิ่นอายและเอกลักษณ์ของวงสมเกียรติไว้ได้เป็นอย่างดี ครั้งนี้พวกเขาก้าวขึ้นไปอีกขั้นอย่างหนักแน่นกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ออกเดินทาง (Transit)”

ออกเดินทาง (Transit)” เพลงที่จะชวนทุกคนรวบรวมความกล้าเพื่อทำลายกำแพงที่ปิดกั้นตัวเองไว้ แล้วมุ่งหน้าออกเดินทางไปด้วยกัน โดยเพลงนี้ โบ๊ท นักร้องนำได้ไอเดียการเขียนเนื้อร้องมาจากสถานการณ์ในช่วงนี้ที่หลายๆอย่างทำให้เราไม่สามารถใช้ชีวิตอย่างที่ใจต้องการได้ แต่ขอแค่มี ‘ความกล้า’ ที่จะเดินทางออกไป โดยไม่หวั่นกับอุปสรรคที่จะเกิดขึ้นแค่นี้ก็พอแล้ว ผสมเข้ากับดนตรีที่เข้มขึ้น หนักขึ้น ร็อคขึ้น! ด้วยกีต้าร์ซาวด์แอมเบียนท์โน้ตเดียวที่ไล่อารมณ์ตลอดทั้งเพลง บิ้วท์อารมณ์พุ่งทะยาน รู้สึกฮึกเหิม แต่ก็แฝงด้วยความซุกซนของกีต้าร์ที่เป็นซิกเนเจอร์ชัดเจนในแบบสมเกียรติ


นอกจากนี้พวกเขายังถ่ายทอดความกล้าลงในมิวสิควิดีโอร่วมกับผู้กำกับหน้าใหม่ไฟแรง เท็ด ฐวัสส์ ช่างภาพคู่ใจของวงสมเกียรติที่ตีความการออกเดินทางจากคำถามที่ว่า ชีวิตจริงๆ คืออะไร? เรากำลังทำอะไรอยู่? นี่คือสิ่งที่เราต้องการแล้วจริงหรือไม่?  ผ่าน โบ๊ทนักร้องนำ


ซึ่งเป็นตัวแทนถ่ายทอดเรื่องราว ทั้งหมด เหมือนว่าเขาได้หลุดเข้าไปในโลกแห่งความฝัน เกิดการคัดสรรผ่านด่านการทดสอบต่างๆว่าเขานั้นคู่ควรแก่การมีชีวิตหรือไม่ ซึ่งความเหน็ดเหนื่อยที่เขาได้รับมาตลอด ทำให้ต้องตั้งคำถามกับตีวเองว่า ชีวิตที่เราต้องการจริงๆเป็นอย่างไร มันตรงตามสูตรสำเร็จหรือกฎเกณฑ์ที่สังคมตั้งไว้หรือไม่ หรือการเดินตามความฝันคือสิ่งที่ดีที่สุดที่ควรเลือกเดิน ร่วมหาคำตอบและออกเดินทางไปพร้อมกับพวกเขาได้ใน


SOMKIAT – ออกเดินทาง | TRANSIT (Official MV)

ติดตามต่อได้ที่ : https://www.facebook.com/Somkiat10s ,http://www.facebook.com/smallroommusic

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.