ครั้งแรกกับ “TRESemme X S’uvimol” แบรนด์ดูแลเส้นผมระดับโลกและแบรนด์กระเป๋า Exotic Skin อันดับ 1 ของไทย

pr-head

โปรเจ็ค Collaboration ที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าจับตามองมากที่สุด ! ความตื่นเต้นครั้งใหม่ที่ไม่ว่าสาวคนไหนก็ไม่อาจปฎิเสธความเอ็กซ์คลูซีฟในครั้งนี้ได้ เมื่อแบรนด์ดูแลเส้นผมระดับโลกอย่าง ‘TRESemme’ จับมือกับแบรนด์กระเป๋าแฟชั่นไฮเอ็นสุดหรูของเมืองไทยอย่าง ‘S’uvimol’ ร่วมครีเอทกระเป๋า Limited Edition ภายใต้ฝีมือการออกแบบของครีเอทีฟไดเร็คเตอร์แห่งแบรนด์ S’uvimol อย่าง ฝน-ชวมณฑ์ ปวโรดม ออกมาเป็นกระเป๋า ‘TRESemme x S’uvimol ต้อนรับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก TRESemme ‘เทรซาเม่ ซาลอน ดีท็อกซ์’ แชมพูสูตรใส ไม่มีพาราเบน และมีส่วนผสมมาจากธรรมชาติ อย่างกรีนทีและจินเจอร์ มีคุณสมบัติช่วยดีท็อกซ์ ทำความสะอาดผมจากสิ่งสกปรกและสารเคมีที่ตกค้างอยู่บนหนังศีรษะอย่างล้ำลึก พร้อมให้สารบำรุงผมไปในตัว เพื่อคืนชีวิตชีวาให้ผมสวยดูสุขภาพดี เพราะเทรซาเม่ใส่ใจถึงไลฟ์สไตล์ของ “ผู้หญิงยุคใหม่” เพื่อให้สาวๆได้สนุกกับการทำทรงผมใหม่ๆโดยไม่ต้องกลัวผมเสีย

resizeS03-114+++

กระเป๋า Limited Edition ถูกดีไซน์โดยดึงเอาซิกเนเจอร์จากคอลเลคชั่นใหม่อย่าง ‘Baby Picnic Box’ ที่โดดเด่นเรื่องลวดลายสไตล์เอ็กโซติกและดีไซน์ทรงเรขาคณิต อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ S’uvimol ออกมาเป็นกระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมพกพาง่าย ที่เข้าได้กับทุกลุค ทุกสไตล์ ถ่ายทอดสีสันออกมา ในแบบ 2 สี 2 สไตล์ที่แมทช์ได้ทุกวันไม่มีเบื่อ ได้แก่ สีเขียว และสีเหลือง ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากส่วนผสมหลักของเทรซาเม่ ซาลอน ดีท็อกซ์ อย่างกรีนทีและจินเจอร์

โอกาสครั้งสำคัญที่สาว ๆ พลาดไม่ได้! ร่วมพิสูจน์ผมสวยไปกับ เทรซาเม่ ซาลอน ดีท็อกซ์ และจับจองเป็นเจ้าของกระเป๋า S’uvimol Limited Edition ที่มีจำนวนจำกัดเพียง 2,000 เซ็ตเท่านั้น ใครที่พลาดรอบพรีออเดอร์ในวันที่ 12 ไป ยังมี รอบจำหน่ายจริงอีกในวันที่ 18 กันยายน เริ่มตั้งแต่เวลา 12.00 น. ในราคา 1,299 บาท ทางเว็บไซต์ Lazada ที่เดียวเท่านั้น

Mix n Match

Everyday LOOKS BY FON S’UVIMOL

ครีเอทโททอลลุคให้สวยเป๊ะได้แบบแฟชั่นนิสต้า กับไอเดียการมิกซ์แอนด์แมทช์จาก ฝน-ชวมณฑ์ ปวโรดม ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์แห่งแบรนด์ S’uvimol ผู้หญิงที่สนุกกับการแต่งตัวในทุก ๆ วัน โดยมีโจทย์สำคัญ คือการมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับกระเป๋า S’uvimol ของเธอ และเธอก็มักจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในทุกๆ อย่าง ไม่ใช่แค่เพียงเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่ แต่เรื่องผมก็ต้องให้ความสำคัญ เพราะโททอลลุคที่ดูดี ไม่ใช่แค่เพียงการเลือกทรงผมที่ใช่ แต่สุขภาพผมที่ดีก็เป็นสิ่งสำคัญ จะทำให้เรายิ่งรู้สึกสนุกกับการแมทช์ทรงผมต่าง ๆ เธอถือคติที่ว่า “ นอกจากเราจะถือกระเป๋าที่สวยที่สุดแล้ว เราต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด รวมถึงเรื่องเส้นผมก็เช่นกัน”

1

2

1. Two Layered Dress

เติมความสนุกให้เดรสที่แสนธรรมดา ด้วยการสวมทับเสื้อสีสันสดใส เพิ่มความซุกซนด้วยถุงเท้าสี ๆ แบบบางกับรองเท้าผ้าใบคู่ใจสไตล์ Old Skool เหมาะกับการออกไปเดินเล่นในวันสบายๆ

5

2. Crop Top with Jeans

เซ็กซี่เบา ๆ สไตล์สาวมั่น หยิบเสื้อตัวครอบท็อปสุดอินเทรนด์ แมทช์กับกระโปรงยีนส์เอวสูง เพิ่มความน่าสนใจด้วยหมวกปีกกว้างสไตล์คาวบอย ไอเดียง่าย ๆ ได้ทำให้สวยเปรี้ยวได้ไม่มีเบื่อ

3

4

3. Floral prints

อินไม่เลิกกับเทรนด์ชุดเดรสลายดอกสีสันสดใส หากใครที่ใส่ทั้งชุดแล้วไม่รอด แนะนำลองหาเสื้อเชิ้ตหลวมๆมาคลุมทับช่วยเพิ่มกิมมิคความเก๋ได้อีก

6

7

4. Bodysuit with Ripped Jeans

สาวแซ่บทุกคนต้องมีบอดี้สูทติดตู้ไว้แน่นอน ลองหยิบมาแมทช์กับกางกางยีนส์ขาดเอวสูงเพิ่มความคูล ตบท้ายความเป๊ะเว่อร์ด้วยเสื้อคลุมพลีทมีระบาย รับรองว่าเดินไปไหนใครมอง

8

9

5. Suit up

อัพเกรดความเป็นสาวเวิร์คกิ้งวูแมนสุดมั่น ด้วยเสื้อครอปสูทสไตล์ Double Breasted แมทช์กับกางเกงขาบานเอวสูงสีขาว เพิ่มความชิคแบบดับเบิ้ลด้วยผ้าพันคอสไตล์โชคเกอร์ ลุคสุดสตรองที่ไม่ว่างานไหนก็แต่ปัง!

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.