เออเบิน ดีเคย์ เปิดตัวมาสคาร่าใหม่คอนเซ็ปท์แหวกแนว จับคู่สาวแสบสุดซ่ากับมาสคาร่าหาเรื่อง! “Troublemaker Mascara”

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ud

URBAN DECAY (เออเบิน ดีเคย์) แบรนด์เครื่องสำอางเปรี้ยวแซ่บจากสหรัฐอเมริกา ที่ไม่ว่าจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใดก็เป็นกระแสใหญ่โตไปทั่วโลก! ล่าสุดจับมือกับสาวแสบสุดซ่าเพื่อเปิดตัวคอนเซ็ปท์เฟี้ยวฟ้าวคู่กับมาสคาร่ารุ่นใหม่ “Troublemaker Mascara #HERECOMESTROUBLE” ที่นอกจากจะสะท้อนนิยามความเปรี้ยวเผ็ดร้อนของแบรนด์ด้วยมาสคาร่าที่ว่าปัดทีไรเป็นเรื่องทุกทีแล้ว ยังทำให้เห็นถึงความกบฏแสบๆคันๆที่มีอยู่ในตัวแฟน beauty junkies ของแบรนด์ผ่านไอคอนความแสบซ่าท้าชนที่เป็นที่รู้จักทั่วโลกอย่าง “นิโคล ริชชี่” ที่จนบัดนี้ยังไม่มีใครโค่นเธอได้สักเรื่องอีกด้วย!

ud1

Nicole Richie (นิโคล ริชชี่) เป็นสาวสวยมีเสน่ห์ขนตางอนที่มี followers ในโลกดิจิตัลรวมกว่า 9.3 ล้านคน นอกจากเธอจะเป็นลูกสาวของนักร้องระดับตำนานอย่าง “ไลโอเนล ริชชี่” แล้ว เธอยังโด่งดังเป็นพลุแตกจากผลงานรายการอเมริกันเรียลลิตี้ “The Simple Life” เนื้อหาส่อเสียดสังคมชนบทแบบน่ารักที่แสดงร่วมกับเพื่อนเซเลบริตี้ไฮโซ และตั้งแต่นั้น นิโคลก็พกพาภาพลักษณ์สาวแรงไปกับเธอทุกที่จนเป็นขวัญใจไอดอลของสาวซ่าก๋ากั่นทั่วโลก และไม่ว่าเธอจะไปปาร์ตี้ที่ไหนรับรองมีสีสันแน่ๆ!

ปัจจุบันเธอเป็นทั้งนักแสดง นักเขียน สาวสังคม นักร้อง พิธีกรรายการโทรทัศน์ และเป็นภรรยาที่เท่ระเบิดของศิลปินพังก์ร็อก แม้ก่อนที่จะมาเป็นผู้นำแฟชั่น นิโคลเองก็เคยมีภาพลักษณ์สุดห่ามจนเป็นที่วิจารณ์กระฉ่อนในวงการ แต่นิโคลก็ทำเพียงยิ้มเย็นๆบนใบหน้าสวยฉ่ำอย่างไม่สนใจคำพูดใครใดๆ จากทั้งหมดที่เธอเป็น… ทำให้ “นิโคล ริชชี่” คือคนที่เหมาะสมที่สุดกับการเป็นตัวแทนสาว “Troublemaker” ตัวจริง!

“Troublemaker Mascara” เรียกได้ว่าเป็นมาสคาร่าที่มีเคลมเซ็กซี่ชวนค้นหาไม่ต่างจากตัวตนของนิโคล ด้วยคุณสมบัติการให้ขนตาหนาสุดขั้ว ยาวสุดขีด และยังเด้งนานหลังผ่านทุกกิจกรรม!!! สามารถแต่งขนตาให้หนาขึ้น 13.7 เท่า เป็นแพสีดำเข้ม พริ้วสวยดูเย้ายวน มาสคาร่าสูตรนี้มอบขนตาสวยสมบูรณ์แบบทุกครั้งที่ปัดไม่ว่าจะออกไปซ่าที่ไหน กับหัวแปรงซึ่งออกแบบมาให้เหมาะกับมาสคาร่าสูตรนี้โดยเฉพาะจับขนตาเส้นต่อเส้น ปัดขนตาให้โค้งงอนขณะนำเนื้อมาสคาร่าเข้าเคลือบขนตาในปริมาณที่เหมาะสม เพื่อให้ขนตาดูหนาขึ้น เรียวยาวเหลือเชื่อ คลี่ออกเป็นรูปพัดงดงาม จนสามารถสร้างความปั่นป่วนมวนท้องให้ผู้ที่มาจ้องตาคุณในค่ำคืนสุดหรรษา และอาจจะเป็นเรื่องได้! ราคา Full Size ราคา 850 บาท และ Travel Size ราคา 500 บาท

เริ่มจำหน่าย 1 ต.ค. 2560

จงจำไว้ว่า: ผู้หญิงเปรี้ยวแซ่บต่างหากที่เป็นที่จดจำ!!!!!

3605971583889_troublemaker_mascara_alt2

3605971583889_troublemaker_mascara

 

 

 

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.