AVEDA ชวนปลุกผิวดูเปล่งประกายแลดูสุขภาพผิวดีอย่างยั่งยืนกับ TULASĀRA™ กลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด

ช่วงเวลาแห่งความเครียด การพักผ่อนไม่เพียงพอ และความอ่อนล้าที่เกิดขึ้นพร้อมๆ กันสามารถสะท้อนให้เห็นได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะในกรณีที่ส่งผลกระทบต่อผิว ในปัจจุบันผู้คนให้ความสำคัญและเรียกร้องที่จะหาวิธีที่จะสร้างสมดุลให้กับชีวิต และการดูแลผิวให้อยู่ในความสมดุล คือหนึ่งในหนทางสำคัญเพื่อจะสร้างเส้นทางสู่ความสมดุลอันสงบสุข

0TC16_2016_r4_crop

อเวดาขอแนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Tulasāra™ ระบบการดูแลผิวประสิทธิภาพสูงเอกลักษณ์เฉพาะของอเวดาที่มอบการดูแลอย่างครบถ้วน ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิว ขั้นตอนปรนนิบัติผิวอันประณีต และเมนูทรีตเมนท์ปรนนิบัติผิวโดยผู้เชี่ยวชาญในสปาจาก อเวดา ศาสตร์และศิลป์แห่งพืชพรรณธรรมชาติ คำว่า Tulasāra™ มีรากศัพท์จากภาษาสันสกฤต ที่หมายถึงเส้นทางสู่ความสมดุล ซึ่งมีรากฐานมาจากศาสตร์อายุรเวท และการดูแลสุขภาพตามหลักของศาสตร์อายุรเวท เพื่อสุขภาพและผิวที่แลดูสุขภาพดี Tulasāra™ มอบการดูแลผิวเริ่มต้นตั้งแต่สัมผัสแรกลงสู่ผิวหน้า และต่อเนื่องเพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพให้ระบบการดูแล ฟื้นบำรุงตามธรรมชาติด้วยส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติประสิทธิภาพสูงที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว เพื่อมอบการดูแลอย่างตรงจุด ควบคู่ไปกับกระบวนการแห่งการดูแลผิวและ aromaology ศาสตร์แห่งกลิ่นหอมบำบัดที่สรรสร้างขึ้นจากความเชี่ยวชาญของอเวดา Drs. Vinod และ Kusum Upadhyay ผู้เชี่ยวชาญแห่งศาสตร์อายุรเวทและที่ปรึกษาของอเวดาตั้งแต่ปี 1978 ได้กล่าวไว้ว่า “ผิวที่สมดุลห่างไกลจากการรบกวนของปัจจัยที่ทำร้ายผิว จะนำมาสู่ผลลัพธ์ผิวที่แลดูสุขภาพดีและสวยงามนั่นเอง”

สัมผัสประสบการณ์แห่งการดูผิวของ TULASĀRA™ ที่บ้านของคุณเอง

กรรมวิธีปรนนิบัติผิวแบบฉบับ Tulasāra™ Radiant Awakening Ritual

0TC16_2000_r3_crop

Dry Brushing หรือการแปรงผิวหน้าแบบแห้งคือกรรมวิธีแห่งการดูแลผิวตามหลักแห่งศาสตร์อายุรเวทที่สืบทอดกันสู่รุ่นต่อรุ่นเพื่อช่วยเสริมกระบวนการฟื้นบำรุงผิวและผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ พร้อมขจัดสิ่งสกปรกตกค้างอื่นๆ ให้สะอาดหมดจด และช่วยเสริมการฟื้นคืนความเปล่งประกายให้ผิวดูสุขภาพดี อเวดาจึงเป็นหนึ่งในผู้นำของกระบวนการแห่งการดูแลผิวสวยที่นำภูมิปัญญาและองค์ความรู้จากปรัชญาแห่งศาสตร์อายุรเวทผนวกเข้ากับวิวัฒนาการวิทยาศาสตร์ล้ำสมัยเพื่อนำคุณสู่ประสบการณ์แห่งการดูแลผิวใหม่ล่าสุดตามแบบฉบับ Tulasāra™ Radiant Awakening Ritual

Tulasāra™ Radiant Awakening Ritual คือกรรมวิธีการปรนนิบัติผิว 2 ขั้นตอนที่เริ่มด้วยการแปรงผิวอย่างอ่อนโยนด้วยแปรง Tulasāra™ Radiant Facial Dry Brush เพื่อช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ เผยผิวที่รู้สึกเนียนเรียบและนุ่มนวล จากนั้นตามด้วยการนวดหน้าโดยน้ำมันบำรุงผิว Tulasāra™ Radiant Oleation Oil ที่ผสานน้ำมันสกัดจากพืช โดยการนวดจะช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียน พร้อมๆ การบำรุงผิว ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวที่ดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสสะท้อนประกายผิวแบบสุขภาพดี จากการทดสอบความพึงพอใจ พบว่าผิวแลดูเปล่งประกายขึ้นในทันทีที่ใช้ รู้สึกได้ถึงผิวที่ดูเรียบเนียน สัมผัสเนียนนุ่มและรู้สึกได้ว่าผิวได้รับการบำรุงในทันทีที่ใช้
ปลุกความเปล่งประกายแห่งผิวด้วยขั้นตอนการทำ Tulasāra™ Awakening Ritual

ในเวลาเพียง 6 นาที Tulasāra™ Radiant Awakening Ritual จะช่วยปลุกผิวดูเปล่งประกาย ด้วยขั้นตอนการปรนนิบัติผิวในนิยามที่ทันสมัยแต่สอดคล้องตามหลักอายุรเวท

• เริ่มต้นด้วยการหายใจลึกๆ และกำหนดสมาธิ: สูดหายใจเข้าลึกๆ อย่างช้าๆ และหายใจออกจนผ่อนลมออกจนหมดกระบังและหน้าท้อง สำรวจความรู้สึกของคุณ และหายใจเข้าออกช้าๆ อีกครั้งตามจังหวะของร่างกาย

• ขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพด้วยการทำ Dry Brushing (1 นาที): ใช้แปรง Tulasāra™ Radiant Facial Dry Brush แปรงผิวที่สะอาดและแห้ง โดยแปรงวนขึ้นเป็นลักษณะวงกลม เริ่มที่บริเวณเนินอก และเลื่อนขึ้นไปจนถึงหน้าผาก โดยแต่ละครั้งที่แปรง ให้เริ่มจากตรงกลางออกไปยังกรอบหน้าด้านนอกซ้ายและขวา และจากกึ่งกลางของหน้า ไปยังกรอบหน้าด้านซ้าย และจากกึ่งกลางสู่ขวา และสุดท้ายหมุนแปรงเป็นแนวย้อนกลับจากบนลงล่างบริเวณหน้าผากสู่เนินอก

• เสริมระบบการไหลเวียนด้วยการนวดพร้อมการบำรุงผิว (1 นาที) : ปั๊มผลิตภัณฑ์ Tulasāra™ Radiant Oleation Oil จำนวน 4 ปั๊ม ลงบนฝ่ามือและวอร์มน้ำมันเล็กน้อย จากนั้นอังมือไว้เหนือจมูก เพื่อดมกลิ่นหอมอโรม่าของ certified organic jasmine, rose และ geranium จากนั้นนวดน้ำมันลงบนผิวในแนวขึ้นลง เริ่มจากบริเวณเนินอกไปจนถึงหน้าผาก

1DP16_0094_r1

• ปรนนิบัติผิวด้วยน้ำมันบำรุงผิวจากส่วนผสมของ pure plant oils (4 นาที) : ใช้ช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาที่คุณได้ดูแลตัวเอง ไม่ว่าจะจิบชาซักถ้วย หรือทำกิจวัตรประจำวันของคุณ เพื่อให้ Tulasāra™ Radiant Oleation Oil ซึมเข้าสู่ผิว เพื่อเป็นการฟื้นบำรุงได้อย่างเต็มที่ จากนั้นตามด้วยการทำความสะอาดผิวและขั้นตอนการบำรุงผิวของคุณ

 

Tulasāra™ Concentrates คือทรีตเมนท์ประสิทธิภาพสูงตามหลักของศาสตร์อายุรเวทที่มีส่วนผสมของสารที่พัฒนามาจากธรรมชาติ 97%* โดยได้รับการคิดค้นขึ้นจากองค์ความรู้ของภูมิปัญญาอันเก่าแก่ของศาสตร์แห่งอายุรเวทผนวกเข้ากับวิทยาการของการดูแลผิวแห่งอนาคต เพื่อช่วยเสริมศักยภาพในการฟื้นบำรุงตามธรรมชาติของผิวให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นโดยมีให้เลือกถึง 3 สูตร ได้แก่ : Firm Bright และ Calm แต่ละสูตรของ Tulasāra™ Concentrate ผ่านการทดสอบแล้วโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณว่าปลอดภัย และอ่อนโยนต่อผิว อีกทั้งยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากขิงออร์แกนิคที่ได้รับการรับรอง ซึ่งเป็นพืชทรงพลังตามหลักอายุรเวท เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ทรีตเมนท์บำรุงผิวเข้มข้นในแต่ละสูตรจะช่วยบำรุงเสริมปราการปกป้องผิวจากปัจจัยที่ทำร้ายผิว สาเหตุของผิวเสีย นอกจากนี้ ทรีตเมนท์บำรุงผิวในแต่ละสูตรจะผสานความหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของ Tulasāra™ Aroma ที่ปรุงขึ้นอย่างพิถีพิถันเพื่อช่วยเสริมสร้างความรู้สึกผ่อนคลาย เสริมสมดุลให้แก่ร่างกายและจิตใจ

1DP16_0104_r1

• Tulasāra™ Firm Concentrate ทรีตเมนท์บำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวแลดูกระชับ และช่วยให้ผิวดูมีชีวิตชีวา เพื่อผิวแลดูเปล่งประกายดูสุขภาพดี มีส่วนผสมของ Bio-Fermented Peptide อันทรงประสิทธิภาพที่ช่วยให้ผิวแลดูกระชับ ริ้วรอยแลดูจางลงและเนียนเรียบกว่าที่เคย ส่วนผสมสกัดจากสมุนไพรตามหลักอายุรเวท อาทิ Sigesbeckia และสารสกัดจากเมล็ดอัลมอนด์ ช่วยเสริมประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงผิวให้ดียิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยทำให้ผิวรู้สึกกระชับอย่างรวดเร็ว Safflower Oleosomes ช่วยฟื้นบำรุงปราการลิพิดที่ช่วยให้ผิวสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นภายในผิว และเสริมความสามารถของผิวในการป้องกันตนเองจากปัจจัยภายนอกได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

1DP16_0106_r1

• Tulasāra™ Bright Concentrate ทรีตเมนท์บำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวกลับแลดูเปล่งประกายยิ่งขึ้นในทันทีที่ใช้ และเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง จะช่วยให้สีผิวที่ดูไม่สม่ำเสมอดูเนียนเรียบ จุดด่างดำต่างๆแลดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสารสกัดจากรากชะเอมเทศ (Licorice root extract) ส่วนผสมสกัดจากสมุนไพรตามหลักอายุรเวทช่วยให้สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอแลดูจางลง และสีผิวกลับดูเนียนสม่ำเสมอจนสังเกตได้ Molasses extract เสริมประสิทธิภาพในการช่วยให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้นในระยะยาว Glucosamine ช่วยส่งเสริมกระบวนการผลัดเซลล์ผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพที่เป็นต้นเหตุของผิวหมองคล้ำ ให้ผิวแลดูเปล่งประกายขึ้นกว่าที่เคย พร้อมทั้งยังช่วยเสริมศักยภาพกระบวนการการทำงานของผิวตามธรรมชาติในการดูแลความชุ่มชื้น

1DP16_0105_r1

• Tulasāra™ Calm Concentrate ทรีตเมนท์บำรุงผิวที่ช่วยปลอบประโลมผิวในทันที และช่วยปราการปกป้องผิวและให้ผิวสัมผัสมีความนุ่มนวลขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำ สารสกัดจาก algae extract ช่วยปลอบประโลมผิวจากปัญหาผิวต่างๆ สารจากทับทิม ผลไม้ที่อุดมด้วยสาร anti-oxidant ตามหลักของอายุรเวทจะช่วยให้รู้สึกสบายผิว ผลิตภัณฑ์ปริมาณ 30 มิลลิลิตรในแต่ละขวดจะประกอบด้วย red raspberry plant stem cells กว่า 100,000 เซลล์ที่ได้รับการยอมรับว่ามีประสิทธิภาพในการช่วยฟื้นบำรุงผิว ให้ผิวดูสุขภาพดีกว่าที่เคยเมื่อใช้เป็นประจำ

ดื่มด่ำประสบการณ์แห่งการดูแลผิวแบบฉบับ TULASĀRA™ โดยผู้เชี่ยวชาญที่ AVEDA SPAS

ประสบการณ์ของช่วยเวลาอันผ่อนคลายใน Aveda Spa จะเปลี่ยนจากการเป็นแค่ศูนย์กลางของความผ่อนคลาย สู่ประสบการณ์ของการดูแลเสริมสร้างความสมดุลให้ผิว จากการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Tulasāra™ ทำให้อเวดาได้พัฒนารูปแบบของสปา ที่ผสมผสานความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมายาวนานเข้ากับรูปแบบการสร้างประสบการณ์เพื่อความผ่อนคลายอย่างสูงสุดเข้าด้วยกัน พร้อมการนำเสนอรูปแบบการปรนนิบัติผิวประสิทธิภาพสูงด้วยทรีตเมนท์เมนูทรงคุณค่าที่คัดสรรมาอย่างดี เพื่อมอบประสบการณ์อันแสนประทับใจแห่งการดูแลอย่างเป็นองค์รวมแห่งการดูแลผิว ร่างกาย และจิตใจ

Tulasāra™ Facial Treatments ทรีตเมนท์ปรนนิบัติผิวหน้าโดยผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการอบรมจาก Aveda Facial Design เพื่อรังสรรทรีตเมนท์ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเฉพาะบุคคล โดยใช้เทคนิคที่ก้าวล้ำและผลิตภัณฑ์ทรงประสิทธิภาพเพื่อมอบผลลัพธ์ของคุณประโยชน์อันสูงสุดและมอบความเปลี่ยนแปลงของผิวสวย ดูสุขภาพดี อีกทั้งยังตอบโจทย์ความต้องการของผิวทุกประเภท ตรงตามข้อกังวลได้อย่างแท้จริง โดยทรีตเมนท์ที่เป็นเอกลักษณ์ที่อเวดามีความภูมิใจในการนำเสนอพิเศษคือ Tulasara™ Dual Exfoliation Peel ที่เป็นทางเลือกของการผลัดผิว โดยใช้พลังจากพืชธรรมชาติ โดยให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า ทั้งในด้านของความเรียบเนียนและความเปล่งประกายที่ปรากฏแก่ผิวในทันที อีกทั้งยังให้ผลลัพธ์คือผิวที่เรียบเนียนและสีผิวที่แลดูดีขึ้นอย่างมีนัยสำคัญหลังจากที่ทำทรีตเมนท์เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์อีกด้วย

 

ผลิตภัณฑ์รักษ์โลก

1DP16_0109_r5

Tulasāra™ Concentrates และ Radiant Oleation Oil ถูกบรรจุอยู่ในขวดแก้วที่ออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลจากขวดโหลใส่ยาของเภสัชกรเก่าแก่ ที่มาพร้อมกล่องบรรจุทำจากเส้นใยที่สามารถนำกลับมารีไซเคิลได้ 100% ขวดแก้วทรงสามเหลี่ยมนี้ได้แรงบันดาลใจจากพลังงานทั้งสามของอายุรเวทอันได้แก่ วาตะ ปิตตะ และกผะ ในขณะที่ก้นขวดสื่อถึงตัว A ที่เป็นโลโก้ของแบรนด์อเวดา

นอกเหนือจากนี้สัญลักษณ์เฉพาะของแต่ละผลิตภัณฑ์ยังสะท้อนถึงความเชื่อมโยงของอเวดาที่มีต่อศาสตร์แห่งอายุรเวทและพลังงานทั้งสาม ผ่านสัญญลักษณ์ที่วาดขึ้นด้วยมือซึ่งสื่อถึงพลังงานทั้งสามที่หลอมรวมกัน ซึ่งเป็นความเชื่อตามหลักอายุรเวทที่ว่าแก่นแท้ของธาตุทั้งห้ามีอยู่ในสิ่งมีชีวิตทุกชนิดรวมถึงเราทุกคน

• อากาศธาตุ คือที่อยู่ของกายและจิตใจ
• ลม คือลมที่เคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา
• ไฟ คือเปลวไฟที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง
• น้ำ คือกระแสของการเปลี่ยนแปลงอันต่อเนื่อง
• ดิน คือโลกอันมั่นคง

สัญลักษณ์ที่สื่อความหมายของธรรมชาติ สะท้อนถึงหัวใจและจิตวิญญาณของ Tulasāra™ ที่จะนำทุกสรรพสิ่งให้กลับสู่ความสมดุล เมื่อธาตุใดธาตุหนึ่งเกิดความแปรปรวนไม่สมดุลก็จะส่งผลมายังผิว อเวดาใช้อายุรเวทศาสตร์นี้ในการบ่งชี้ถึงความไม่สมดุลและช่วยทำให้ฟื้นคืนสู่สมดุลด้วยการดูแลแบบองค์รวม พร้อมกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Tulasāra™ อันก้าวล้ำผ่านขั้นตอนการปรนนิบัติและทรีตเมนท์ปรนนิบัติผิวหน้าอันทรงคุณประโยชน์

มอบการดูแลเพิ่มปรับสมดุลให้ผิวสวยด้วย Tulasāra™ Concentrates และ Tulasāra™ Radiant Awakening ที่ Aveda Experience Center ทุกสาขาและซาลอนอเวดาบางแห่งได้ตั้งแต่วันที่ 11 สิงหาคม 2559 สอบถามรายละเอียดเพิ่มที่ LINE @avedathailand

 

Tulasāra™ Concentrates 30 ml. ราคา 3,000 บาท
Tulasāra™ Radiant Awakening Ritual Kit ราคา 4,000 บาท ประกอบด้วยน้ำมันบำรุงผิว Tulasāra™ Radiant Oleation Oil และ แปรงสำหรับแปรงผิวหน้า Radiant Facial Dry Brush
Tulasāra™ Radiant Facial Dry Brush ราคา 2,000 บาท
Tulasāra™ Radiant Oleation Oil 50 ml. ราคา 2,500 บาท

*จากพืช แร่ธาตุหรือน้ำที่ไม่ได้มาจากปิโตรเลียม เรียนรู้เพิ่มเติมที่ aveda.co.th
#tulasara #avedathailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.