Turn Up The Glow With St. Ives! ปลุกผิวให้โกลว์กิ๊งวิ้งสุด กับสครับโฉมใหม่ ที่ผิวแบบไหนก็ตกหลุมรัก

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

prrrr

ดูแลผิวให้สนุก ปลุกผิวให้ตื่น เพิ่ม St. Ives เป็นตัวช่วยคืนผิวโกลว์กระจ่างใสได้ในทุกวัน! มาร่วมปลุกผิวและฟีลลิ่งให้สดใส ไปกับ St. Ives แบรนด์สครับอันดับ 1 จากอเมริกา กับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา ภายใต้คอนเซ็ปต์ ST. IVES: TURN UP THE GLOW งานเปิดตัวที่ถ่ายทอดความสนุก กับการพลิกโฉมสครับหลอดใหม่ ดีไซน์สุดเก๋ไก๋ และสีสันสดใสมากกว่าเดิม พร้อมเพิ่มเติมสูตรใหม่ Energizing Coconut & Coffee Face Scrub ทางลัดสู่ผิวโกลว์ใส ไร้ความหมองคล้ำ โดยงานนี้ได้เนรมิตโรงแรม Salil Hotel ทองหล่อ ซอย 1 เป็นฮับสปาสุดเก๋ ที่มอบความสนุกและผ่อนคลาย เฮลท์ตี้ได้ครบสูตรทั้งภายนอกและภายในแบบฉบับ St. Ives

reSt.Ives product 4

อยากได้ผิวGlow’ ต้องใส่ใจให้มากกว่า! แค่การล้างหน้าบอกเลยว่าไม่เพียงพอ ได้เวลาใส่ใจกับผิวให้มากกว่าเดิม ต้องเพิ่มขั้นตอนการสครับสูตรเด็ดเคล็ดลับของผิวเรียบเนียนกระจ่างใส ได้เวลาใส่ใจกับผิวให้มากกว่าเดิม และเพิ่มเติม

reผู้บริหาร St.Ives กล่าวสปีช 3

St. Ives เข้าไปในทุก วัน จุดเด่นที่ทำให้ St. Ives ครองใจสาว ทั่วโลก คือ สครับบีดส์ที่ทำจากผงวอลนัท ผสานคุณประโยชน์ของสารสกัดธรรมชาติ 100% มาช่วยปรนนิบัติผิว เผยผิวให้ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก และยังเป็นมิตรกับทุกสภาพผิว เพราะปราศจากสารพาราเบน (Paraben Free) หรือสารกันเสีย และสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้อื่น

reSt.Ives product 1

ทำความรู้จักกับ ไอเท็มสครับจาก St. Ives ทั้ง 6 สูตร ที่รังสรรค์มาเพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวที่แตกต่าง

  • Fresh Skin Apricot Face Scrub ตัวช่วยรีเฟรชผิวหน้าใหม่ ให้สดใสกว่าเดิม
  • Blemish Control Apricot Facial Scrub สครับสูตรนี้มีส่วนผสมกรดซาลิไซลิก ช่วยเรื่องการผลัดเซลล์ผิวและขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ทำให้ลดการอุดตันของเซลล์ผิวที่ตายแล้วในรูขุมขน เพื่อป้องกันการเกิดสิว
  • Blackhead Clearing Green Tea Scrub สครับชาเขียวเนื้อละเอียด ช่วยขจัดสิวเสี้ยน เคลียร์สิวอุดตัน
  • Gentle Smoothing Oatmeal Scrub สครับข้าวโอ๊ต เป็นได้ทั้ง สครับ + มาส์ก ในหลอดเดียวเพื่อผิวนุ่ม ชุ่มชื้น สะอาดใสพร้อมได้รับการบำรุงอย่างอ่อนโยน
  • Radiant Skin Pink Lemon & Mandarin Orange Scrub สครับพิงค์เลม่อนเนื้อละเอียด รีเฟรชผิว เพื่อผิวโกลว์ กระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ
  • Energizing Coconut & Coffee Face Scrub สครับกาแฟ ครีมมะพร้าว ปลุกผิวให้ตื่น คืนความสดใสในทุก เช้า เปลี่ยนสีผิวไม่สม่ำเสมอให้เนียนใสเท่ากัน

reBeauty blogger ร่วมงาน 2

โดยภายในงาน ST. IVES: TURN UP THE GLOW สื่อมวลชนสายบิวตี้ชั้นนำและเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ ไลฟ์สไตล์อินฟลูเอนเซอร์ ต่างได้สัมผัสกับ เมนูสปาทั้ง 6 แบบ ที่จะเปลี่ยนผิวให้สวยใสทั้งผิวหน้าและผิวกาย เมนูสปาที่ครีเอทจากไอเท็ม
สครับ St. Ives ทั้ง 6 สูตร ที่สามารถปรนนิบัติได้ตั้งแต่ผิวหน้ายันผิวกาย และเติมความเฮลท์ตี้สู่ภายใน ด้วยเมนูเครื่องดื่ม และของว่าง ที่ครีเอทจากส่วนผสมหลักในแต่ละสูตร เสมือนเป็นการเติมพลังบวกที่สดใสจากภายนอกสู่ภายใน ตามแบบฉบับ ST.IVES : TURN UP THE GLOW

reSpa session 4

โดยสามารถพบกับผลิตภัณฑ์แพคเกจใหม่ได้ที่ Tops Watsons และ www.lazada.co.th

ติดตามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/st.ivesinthailand และ

Instagram : @stives.th หรือผ่านทาง #StIvesThailand #TURNUPTHEGLOW #สครับรับผิวโกลว์สวย #โกลว์กิ๊งวิ้งสุด

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.