TURN UP THE GLOW WITH ST. IVES! ปลุกผิวให้โกลว์กิ๊งวิ้งสุด กับสครับโฉมใหม่ ที่ผิวแบบไหนก็ตกหลุมรัก

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

st_ives (3)

ดูแลผิวให้สนุก ปลุกผิวให้ตื่น เพิ่ม St. Ives เป็นตัวช่วยคืนผิวโกลว์กระจ่างใสได้ในทุกวัน! มาร่วมปลุกผิวและฟีลลิ่งให้สดใส ไปกับ St. Ives แบรนด์สครับอันดับ 1 จากอเมริกา กับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ST. IVES: TURN UP THE GLOW ที่ถ่ายทอดความสนุกสนาน กับการพลิกโฉมสครับหลอดใหม่ ดีไซน์สุดเก๋ไก๋ และสีสันสดใสมากกว่าเดิม พร้อมเพิ่มเติมสูตรใหม่ Energizing Coconut & Coffee Face Scrub ทางลัดสู่ผิวโกลว์ใส ไร้ความหมองคล้ำ

อยากได้ ‘ผิว Glow’ ต้องใส่ใจให้มากกว่า! แค่การล้างหน้าบอกเลยว่าไม่เพียงพอ ได้เวลาใส่ใจกับผิวให้มากกว่าเดิม ต้องเพิ่มขั้นตอนการ ‘สครับ’ สูตรเด็ดเคล็ดลับของผิวเรียบเนียนกระจ่างใส ได้เวลาใส่ใจกับผิวให้มากกว่าเดิม และเพิ่มเติม

st_ives (1)

St. Ives เข้าไปในทุก ๆ วัน และจุดเด่นที่ทำให้ St. Ives ครองใจสาว ๆ ทั่วโลก คือ สครับบีดส์ที่ทำจากผงวอลนัท ผสานคุณประโยชน์ของสารสกัดธรรมชาติ 100% มาช่วยปรนนิบัติผิว พร้อมเผยผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก และยังเป็นมิตรกับทุกสภาพผิว เพราะปราศจากสารพาราเบน (Paraben Free) หรือสารกันเสีย และสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้อื่น ๆ

ทำความรู้จักกับ ไอเท็มสครับจาก St. Ives ทั้ง 6 สูตร ที่รังสรรค์มาเพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวที่แตกต่าง

• Fresh Skin Apricot Face Scrub ตัวช่วยรีเฟรชผิวหน้าใหม่ ให้สดใสกว่าเดิม

batch_0St. Ives Fresh Skin Apricot

• Blemish Control Apricot Facial Scrub สครับสูตรนี้มีส่วนผสมกรดซาลิไซลิก ช่วยเรื่องการผลัดเซลล์ผิวและขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ทำให้ลดการอุดตันของเซลล์ผิวที่ตายแล้วในรูขุมขน เพื่อป้องกันการเกิดสิว

batch_0St. Ives Blemish Control Apricot Scrub

• Blackhead Clearing Green Tea Scrub สครับชาเขียวเนื้อละเอียด ช่วยขจัดสิวเสี้ยน เคลียร์สิวอุดตัน

batch_0St. Ives Blackhead Clearning Green Tea SCrub

• Gentle Smoothing Oatmeal Scrub สครับข้าวโอ๊ต เป็นได้ทั้ง สครับ + มาส์ก ในหลอดเดียวเพื่อผิวนุ่ม ชุ่มชื้น สะอาดใสพร้อมได้รับการบำรุงอย่างอ่อนโยน

batch_0St. Ives Gentle Smoothing Oameal Scrub & Mask

• Radiant Skin Pink Lemon & Mandarin Orange Scrub สครับพิงค์เลม่อนเนื้อละเอียด รีเฟรชผิว เพื่อผิวโกลว์ กระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ

batch_0St. Ives Radiant Skin Pink Lemon and Mandarin Orange Scrub

• Energizing Coconut & Coffee Face Scrub สครับกาแฟ ครีมมะพร้าว ปลุกผิวให้ตื่น คืนความสดใสในทุก ๆ เช้า เปลี่ยนสีผิวไม่สม่ำเสมอให้เนียนใสเท่ากัน

batch_0St. Ives Energizing Coconut & Coffee
โดยการพลิกโฉมในครั้งนี้ สครับจาก St. Ives ทั้ง 6 สูตร ก็พร้อมเติมความสดใสให้กับทุกคนในทุก ๆ วัน เพราะสครับจาก St. Ives สามารถปรนนิบัติได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย พร้อมให้สาวๆ ได้เผยผิวโกลว์กิ๊งวิ้งสุด ตามแบบฉบับ ST.IVES : TURN UP THE GLOW โดยสามารถพบกับผลิตภัณฑ์แพคเกจใหม่ได้ที่ Tops, Watsons, Boots และ www.lazada.co.th ติดตามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/st.ivesinthailand และ Instagram: @stives.th หรือผ่านทาง #StIvesThailand #TURNUPTHEGLOW #สครับรับผิวโกลว์สวย #โกลว์กิ๊งวิ้งสุด

st_ives (2)

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.