เปิดตัวสินค้าเครื่องสำอาง “ อู รา อิ ( U RA I ) ” ที่จะมาสร้างความสดใส บนใบหน้าของผู้บริโภค

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ใหม่ ! สินค้าเครื่องสำอางคุณภาพ ภายใต้ Brand “ อู รา อิ ( U RA I ) ” โดย บริษัท อีส แอนด์ ซิมเปิ้ล จำกัด จัดจำหน่ายโดย

บริษัท ซีพี คอนซูเมอร์ โพรดักส์ จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อชีวิตที่ดี จัดจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์หลากหลายชนิด ทำให้สินค้าได้รับการตอบรับที่ดีและเป็นที่รู้จักทั่วประเทศ และในวันนี้ ได้นำเสนอสินค้าใหม่ ภายใต้ Brand “ อู รา อิ ( U RA I ) ” โดยมีความหมายมาจาก ความสดใส เปรียบเสมือนกระต่ายแสนซน ที่จะมาสร้างความสดใส บนใบหน้าของผู้บริโภค โดยเริ่มวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่ 15 กรกฎาคม 2562 เป็นต้นมา แคมเปญทางการตลาดผลิตภัณฑ์ เลือกใช้ น้องยอร์ช : ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ เป็น Presenter ซึ่งเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ ที่ใส่ใจการเลือกซื้อสินค้า ที่มีคุณภาพและราคาที่เหมาะสม มาเติมแต่งสีสัน ได้ในหลากหลายรูปแบบ สินค้าภายใต้ Brand “ อู รา อิ ” เน้นการสื่อสารการตลาดเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภค ผ่านช่องทาง Online ในสัดส่วน 70 % ,OOH และ Event 30% โดยให้ความสำคัญกับการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตรงใจ กลุ่มTarget พร้อมกันนี้ เน้นการสื่อสารโดยการ สร้าง Awareness , Engagement และ Conversion ระหว่างลูกค้าและแบรนด์ โดยใช้สื่อออนไลน์และสื่อนอกบ้านควบคู่กัน ซึ่งโฆษณาจะเน้นการสร้างสรรค์คอนเทนต์ให้มีความแปลกใหม่และหลากหลาย ที่จะสามารถตอบโจทย์ผู้บริโภค รวมถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะออกเร็วๆด้วย อยากให้คอยติดตามกัน สำหรับงบประมาณทางการตลาดที่ใช้ ในปี 2562 นี้ ทั้งหมด 15 ล้านบาท และในวันนี้ สินค้า Brand “ อู รา อิ ( U-RA-I ) ” มาพร้อมกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ จำนวน 4 ผลิตภัณฑ์ ด้วยกัน คือ

1.U RA I Bonny Brows อู รา อิ บอนนี่ โบรวส์

ดินสอเขียนคิ้วแบบออโต้ มี Function การใช้งานแบบ 2 in 1 คือ อีกด้านเป็นมาสคาร่าสำหรับจัดแต่งทรงคิ้ว หัวแปรงเรียวเล็ก ข้อดี คือเวลาใช้คิ้วจะเรียงตัวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งมี เรดซีดออย และวิตามิน อี ช่วยบำรุงคิ้ว และ อีกด้าน เป็นทรงหยดน้ำเนื้อนิ่ม เขียนง่าย U RA I Bonny Brows เขียนและเกลี่ยง่าย เส้นเรียงสวย ซึ่งจะทำให้เวลาแต่งหน้าสามารถแต่งเติมได้หลากหลายสไตล์ตามแบบที่หนุ่มๆสาวๆนิยมกัน ครบจบในแท่งเดียว มีให้เลือก 2 เฉดสี คือ 01 Dark Brown และ 02 Light Brown ในราคา 139 บาท

2.U RA I Fluffy Brows อูราอิ ฟลัฟฟี่ โบรวส์

ดินสอเขียนคิ้วแบบออโต้ การใช้งานแบบ 2 in 1 เขียนง่าย ติดทนนาน มีวิตามินอี ช่วยบำรุงขนคิ้ว มาพร้อมกับแปรงคอนทัวร์ที่ช่วยจัดคิ้วฟูๆ ฟุ้งๆ ได้อย่างง่ายช่วยเกลี่ยคิ้วให้ดูเป็นธรรมชาติ ต่อให้มือหัดเขียนก็มีคิ้วสวยๆได้ไม่ยากเลย มีให้เลือก 2 เฉดสี คือ 01 Dark Brown และ 02 Light Brown ราคา 129 บาท

3.U RA I Sassy Liner อู รา อิ แซสซี ไลเนอร์

ไลเนอร์ชนิดปากกา กรีดง่าย คมชัด กันน้ำ กันเหงื่อ เส้นคมชัด ไม่มีสะดุด ติดทนตลอดทั้งวัน และด้วยคุณสมบัติพิเศษสารสกัดจากธรรมขาติที่ช่วยบำรุงผิวรอบดวงตา ในราคา 159 บาท

4.U RA I Eye Catching Mascara อู รา อิ อาย แคทชิ่ง มาสคาร่า สูตร Waterproof

ติดทนนาน แห้งไว ไม่เลอะด้วยคุณสมบัติพิเศษ Nylon-66 และ Biotinoyl Tripeptide-1 ที่จะช่วยต่อขนตาให้งอนยาวเด้งไม่จับตัวเป็นก้อน มาพร้อมส่วนผสม วิตามิน อี บำรุงขนตา เหมาะกับใช้ในชีวิตประจำวัน และ กิจกรรมทางน้ำ ในราคา 189 บาท

สินค้ามีจำหน่ายแล้วที่ EveandBoy, Beautrium,B2S,Tsuruha,ร้าน Beauty ชั้นนำทั่วประเทศ และพบกันเร็วๆนี้ที่ 7-Eleven, Family Mart สนใจผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม https://www.facebook.com/uraiofficial

ภายในงานเปิดตัวสินค้าใหม่ของ Brand อู รา อิ นั้นมีการเปิดตัว Presenter น้อง ยอร์ช : ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ ร่วมด้วย 2 ศิลปินหนุ่ม มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร และ แปลน รัฐวิทย์ จวรลักษณ์ แสดงมินิคอนเสิร์ตภายในงานอีกด้วย

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.