เออเบิน ดีเคย์ ตอกย้ำความเป็นสุดยอดพาเลทท์แต่งตาตลอดกาล จากจุดเริ่มต้นของตำนาน NAKED สู่ความเร่าร้อนอันเป็นนิรันดร์

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

[อัพเดทล่าสุด] เออเบิน ดีเคย์ ปล่อยของใหม่ล็อตแรกแล้ว! ให้กับบล็อกเกอร์แห่งวงการบิวตี้ที่เป็นแฟนตัวจริงของแบรนด์ก่อนใคร!!!* หลังยานแม่แห่งวงการ-โมเม นภัสสร เปิดประเดิมอันถือเป็นการเริ่มจุดไฟ Heat ให้ลุกโชนเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา โดยทั้งหมดจะได้ลอง NAKED HEAT พาเลทท์ใหม่ล่าสุด จาก URBAN DECAY ก่อนวันขายจริง!

NAKED HEAT_COLLECTION (1)

URBAN DECAY (เออเบิน ดีเคย์) แบรนด์เครื่องสำอางที่เปรี้ยวแซ่บจากสหรัฐอเมริกา กับผลิตภัณฑ์ชิ้นเด่นของแบรนด์ที่โด่งดังไปทั่วโลกอย่าง Naked Palette พาเลทท์แต่งตาที่บรรจุด้วยเฉดสีกลุ่มกลางที่สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว ทุกโอกาส ตั้งแต่การแต่งหน้าแบบเบสิคจนกระทั่งถึงการแต่งหน้าที่มีความละเมียดขั้นสูงราวกับนางโชว์

NAKED HEAT_COLLECTION (3)

ในเดือน กรกฏาคม 2560 นี้ เออเบิน ดีเคย์ พร้อมแล้วที่จะตอกย้ำความเป็นสุดยอดพาเลทท์แต่งตาตลอดกาลด้วยการเปิดตัวพาเลทท์กลุ่มสีล่าสุด ครอบคลุมสีโทนร้อนที่จะทำให้ความเร่าร้อนประจุองศาขึ้นอีกทวีคูณเป็นรุ่นที่5 ต่อยอดความเป็นตำนานตระกูล Naked Palette ที่มีจำหน่ายอยู่แล้วทั้ง 4 รุ่น 4 กลุ่มเฉดสี ให้สาวๆเมคอัพจั๊งกี้ได้คลั่งกันอีกครั้ง โดยยังคงความงดงามราวกับผิวนี้เป็นผิวเปลือยเปล่าของผู้หญิงสวยแต่แสบสันต์สมชื่อผลิตภัณฑ์ ‘NAKED’

เออเบิน ดีเคย์ ขอแนะนำ “NAKED HEAT” พาเลทท์ใหม่ที่บรรจุสุดยอดกลุ่มเฉดสีโทนน้ำตาลเพลิงที่จะจุดทุกประกายปรารถนาถึง 12 เฉด โดยเริ่มจากเฉดสีอำพันเป็นตัวแปรในการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็นสีน้ำตาลอบอุ่น, สีส้มเร่าร้อน หรือสีแดงดินเผาหรูหรา ล้วนมอบประกายสุกสกาววาบหวาม ตอบสนองต่อทุกความชื่นชอบทางเนื้อสัมผัส จากเนื้อแมทนวลเนียนสีแดง-น้ำตาล, เนื้อชิมเมอร์กับสีทองแดงระยับประกาย, ไปจนถึงสีทองสำริดวาวเนื้อเมทัลลิค นำเสนอทุกสิ่งเพื่อเติมเสน่ห์เย้ายวนให้แก่ทุกลุคการแต่งหน้า ไปจนถึงทวีอำนาจบริหารเสน่ห์ของลุคการแต่งหน้ายามค่ำคืน สัมผัสมนตรามายาร้องแรงได้ในราคา 2,500 บาท.

NAKED HEAT_COLLECTION (5)1-DAY PRE SALE วันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน 2560 SEPHORA ONLINE
PRE LAUNCH วันพฤหัสบดีที่ 13 กรกฎาคม 2560 SEPHORA ทุกสาขา (Online+Stores)
FULL LAUNCH วันพุธที่ 26 กรกฎาคม 2560 ทุกสาขาทั่วประเทศ

ปัจจุบัน เออเบิน ดีเคย์ มีวางจำหน่ายที่ เคาน์เตอร์เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, Terminal21 อโศก และ Sephora ทุกสาขา หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.central.co.th/urban-decay หรือ www.sephora.co.th/brands/urban-decay www.urbandecay.co.th www.facebook.com/urbandecayTH #UrbanDecayThailand

NAKED HEAT_COLLECTION (6)

NAKED HEAT_COLLECTION (4)

NAKED HEAT_COLLECTION (5)

NAKED HEAT_COLLECTION (2)

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

 

*ลิสต์จากผลการสำรวจความถี่ของโพสท์ถึงแบรนด์ในโลกดิจิตอลในปีที่ผ่านมา

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

CLOSE
CLOSE