เออเบิน ดีเคย์ เตรียมจัดเซอร์ไพร้ส์ขอบคุณสาวซ่า ฉลองกันยาวตลอดเดือนพฤษภาคม 2562!!!

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

เออเบิน ดีเคย์ เตรียมจัดเซอร์ไพร้ส์ขอบคุณสาวซ่า เนื่องในโอกาสครบรอบ 5 ขวบสุดเฟี้ยว ของแบรนด์เมคอัพจั๊งกี้สุดซ่า ในประเทศไทย! เจ้าแม่ NAKED PALETTE พาเลทท์ยืนหนึ่งที่ผู้หญิงทั่วโลกต้องมี ฉลองกันยาวตลอดเดือนเกิดของแบรนด์!!! #ปีที่5ซ่าให้สุด #UDThailand5Years&RollingStrong

URBAN DECAY (เออเบิน ดีเคย์) แบรนด์เครื่องสำอางสุดเปรี้ยวซ่าจากสหรัฐอเมริกา ประสบความสำเร็จอย่างสูงสุดจาก “NAKED” (เนคเค็ด พาเลท) พาเลทท์แต่งหน้าสารพัดสีที่ถูกเปิดตัวขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ.2010 ด้วยการเป็นพาเลทท์ที่รวมสีทาตา 12 เฉดสีในแต่ละโทน ทุบสถิติถูกขายออกในทุกๆ 7 วินาทีทั่วโลก จนกระทั่งขยับขยายเติบโตสู่ Primer Potion ไพรเมอร์ทาเปลือกตาที่จะช่วยให้สีอายแชโดว์ชัดเจนติดทนนานตลอดวัน รวมไปถึงการผนึกกำลังของ Vice Lipstick กับสถิติการเปิดตัวพร้อมกันถึง 100 เฉดสี และต่อเนื่องด้วยสเปรย์ล็อกเมคอัพ Setting Spray นวัตกรรมที่สาวๆพร้อมที่จะเพิ่มให้เป็นอีกไอเท็มในทุกครั้งทั้งก่อนและหลังแต่งหน้า ทำให้ เออเบิน ดีเคย์ ประเทศไทย มียอดจำหน่ายเพิ่มขึ้นอย่างมากตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นในแบรนด์ที่มีมากจาก makeup junkies สาวไทย ทั้งการเป็น “เมคอัพกันตาย” ของใครหลายๆคน เป็นที่นิยมในหมู่เมคอัพอาร์ติส เซเลป และ Beauty Blogger ชื่อดังทั่วโลก และหลายครั้งที่ยังเป็นคอลเล็คชั่นของสะสมที่ทุกคนต้องมี พิสูจน์ได้จากปรากฏการณ์ที่พาเลทท์ทุกรุ่นได้สร้างกระแสถล่มทลายทั่วประเทศ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่แบรนด์ยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาให้เข้ากับไลฟ์สไตล์สุดเปรี้ยวของสาวๆไปอีกนานแสนนาน

โดยในปี ค.ศ.2019 นี้ เออเบิน ดีเคย์ ได้ครองใจสาวซ่ามาแล้วครบรอบ 5 ปี ในประเทศไทย ในโอกาสนี้ เพื่อตอกย้ำตำแหน่งแบรนด์เมคอัพสุดเปรี้ยวซ่าในใจผู้หญิงทั่วโลกตลอดกาล เออเบิน ดีเคย์ ประเทศไทย เตรียมจัดปาร์ตี้สุดมันส์ เนื่องในโอกาสครบรอบ 5 ขวบสุดเฟี้ยวของแบรนด์เมคอัพจั๊งกี้สุดซ่า หรือที่เป็นที่รู้จักกันในนาม “เจ้าแม่ NAKED PALETTE พาเลทท์ยืนหนึ่งที่ผู้หญิงทั่วโลกต้องมี” โดยในงานปาร์ตี้จะรวมเอาแฟนตัวพีคของแบรนด์ ด้วยเซอร์ไพร้ส์ขอบคุณสาวซ่าที่ฟาดหน้าสวยกันหนักมาตลอด 5 ปีในประเทศไทย!

โดยทางแบรนด์จะจัดฉลองกันยาวนานถึงสิ้นเดือนพฤษภาคม 2562 และจะเฉลยถึงเซอร์ไพร้ส์เร็วๆนี้!!! 24 – 31 พฤษภาคม 2562

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.