Pomelo ปล่อยความสดใสไปกับคอลเลคชั่น SUMMER‘ 19 ขนไอเท็มสุดจี๊ดมาปลดล็อคความสดใสเพียบ!

pomelo ss 2019 summer02

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

มาปล่อยความสดใสท้าลมร้อนท่ามกลางอุณหภูมิสูงปรี๊ด! ไปกับขบวนแฟชั่นไอเท็มสุดคัลเลอร์ฟูลจากคอลเลคชั่น SUMMER‘ 19 ที่พร้อมมาปลดล็อคดีกรีความสดใสให้ฤดูร้อนนี้มีสีสันกว่าที่เคย

#FRUITMEUP02

Pomelo ขอเอาใจสายแฟให้ได้เก็ท Summer Vibes กันแบบจัดเต็ม กับแฟชั่นไอเท็มกว่า 100 ชิ้น ซึ่งได้รับอินสไปร์เรชั่นมาจากลุคพักร้อนเดินเล่นชมวิวใน ‘เมือง Tuscany’ สุดโรแมนติก ที่มาพร้อมโทนสีฮ็อตๆ, ลายปริ้นท์ฟรุ้ตตี้หวานอมเปรี้ยวที่ออกแบบโดยศิลปินสุดอาร์ต  ‘Juli Baker and Summer’, เนื้อผ้าบางเบาสบายและอีกหลายดีไซน์เด่นๆ ที่ต้องติดตาม นอกจากนี้ยังได้แฟชั่นไอค่อนตัวจี๊ดอย่างสาว ‘เต้ย – จรินทร์พร’ มาช่วยเติมเต็มความเฟรชให้คอลเลคชั่นนี้อีกด้วย

#FRUITMEUP05
‘เต้ย – จรินทร์พร’

งานนี้สาวๆ สามารถครีเอทซัมเมอร์ลุคได้หัวจรดเท้า เพราะคีย์ไอเท็มแต่ละชิ้นนั้นดีงามจนต้องกรีดร้อง! เริ่มที่เสื้อครอปผูกเอว Tie Front Crop Top  และกางเกง Linen High Waist Pants สีสะดุดตาใส่คู่กันแล้วออร่าจับระดับสิบ หรือจะเปลี่ยนมู้ดเป็นสาวหวานในเดรส  Mini Open Back Floral Dress ได้ฟีลเวเคชั่นสุดๆ และที่ขาดไม่ได้ก็คือจัมพ์สูท Fruit Print Tie Front Jumpsuit ลายปริ้นท์ฟรุ้ตตี้ขี้เล่น

#FRUITMEUP22

#FRUITMEUP21

นอกจากนี้ยังได้แฮปปี้กันอย่างต่อเนื่องกับแคมเปญ #FRUITMEUP ที่ชวนสาวๆ มาร่วมแชร์ความสดใสในช่วงซัมเมอร์ แถมยังได้ลุ้นชิงรางวัลแพ็คเกจที่พักโรงแรมระดับห้าดาวสุดหรูที่ภูเก็ต 2 คืน! เพียงแค่ถ่ายรูปกับผลไม้แล้วติดแฮชแท็ก #FRUITMEUP จากนั้นแท็ก @pomelofashion และเพื่อนๆ อีก 3 คนให้มาร่วมจอย แล้วโพสต์บน Instagram พร้อมเปิดแอคเคาท์เป็นสาธารณะ ร่วมสนุกกันได้ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2562 เลย!

#FRUITMEUP19

#FRUITMEUP18

#FRUITMEUP17

#FRUITMEUP15

#FRUITMEUP14

#FRUITMEUP12

#FRUITMEUP11

#FRUITMEUP10

#FRUITMEUP08

#FRUITMEUP06

#FRUITMEUP07

#FRUITMEUP04

#FRUITMEUP20

ช้อปคอลเลคชั่น SUMMER‘ 19 ได้ตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคม ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 490 บาท วางจำหน่ายทุกช่องทาง ทั้งเว็บไซต์ POMELOFASHION.COM แอพพลิเคชัน iOS และ  Android รวมถึง ร้าน Pomelo และ Pomelo Pin ทุกสาขา


About  Pomelo
Pomelo คือ แบรนด์แฟชั่นออนไลน์สัญชาติเอเชีย ที่เป็นตัวแทนของสาวยุคใหม่หลากหลายสไตล์ เราอัพเดทหลากไอเท็มสดใหม่นำเทรนด์ กว่า 100 ชิ้นทุกสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นชุดทำงานสำหรับบอสสาวโทนเรียบหรูคลาสสิคที่แฝงด้วยดีเทลสุดชิค แฟชั่นลำลองสดใสแซมกลิ่นอายเคป็อป บีชแวร์รับลมทะเล ไอเท็มรักษ์โลกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม หรือแฟชั่นชุดกีฬาเอาใจสาวสายเฮลท์ตี้กับ Alita by Pomelo และยังมีแฟชั่นเครื่องประดับ และรองเท้า หลากดีไซน์ให้เลือกสรร สินค้าของเราจะถูกส่งตรงจากสตูดิโอใจกลางกรุงเทพฯ ไปถึงมือนักช้อปทั่วโลก ภายใน 1-3 วัน เรารับประกันประสบการณ์ก่อนและหลังการขายที่สะดวกสบายกว่าใคร ด้วยบริการเก็บเงินปลายทาง พร้อมนโยบายคืนสินค้า 365 วัน ผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ 7-11 ทุกสาขาทั่วไทย, Sky Box บน BTS, ร้าน Pomelo และ Pomelo Pin ทุกสาขา

www.pomelofashion.com || App Pomelo || FB : Pomelo || IG : @pomelofashion || #TRYPOMELO

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.