ต่อ – ธนภพ ชวน คารีสา สปริงเก็ตต์ ร่วมพรีวิวคอลเลคชัน UNIQLO and MARNI  ที่โดดเด่นด้วยสไตล์ แฝงความสนุกสนาน และขี้เล่น พร้อมวางจำหน่าย 20 พ.ค. นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์

ต่อ – ธนภพ ชวน คารีสา สปริงเก็ตต์ ร่วมพรีวิวคอลเลคชัน UNIQLO and MARNI  ที่โดดเด่นด้วยสไตล์ แฝงความสนุกสนาน และขี้เล่น พร้อมวางจำหน่าย 20 พ.ค. นี้

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก ชวน ต่อ – ธนภพ และ คารีสา สปริงเก็ตต์ ร่วมพรีวิวคอลเลคชัน UNIQLO and MARNI การร่วมงานกันครั้งแรกระหว่างยูนิโคล่ และแบรนด์แฟชั่นลักชัวรี่จากประเทศอิตาลี โดยการร่วมงานกับ MARNI ที่หลายคนต่างเฝ้ารอครั้งนี้ จะปล่อยคอลเลคชันเสื้อผ้าที่โดดเด่นด้วยสไตล์ แฝงความสนุกสนาน และขี้เล่น ซึ่งเป็นสไตล์อันโดดเด่นของ MARNI และปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) พร้อมถูกถ่ายทอดผ่านดีไซน์อันชาญฉลาด และการตัดเย็บอย่างมืออาชีพ ยิ่งไปกว่านั้น ความงดงามในแบบฉบับของ MARNI จะถูกร้อยเรียงโดยเอกลักษณ์เฉพาะตัวและลายปริ้นต์หลากสี พร้อมรังสรรค์ตู้เสื้อผ้าของคุณด้วยความสดใหม่ สร้างความสนุกสนานในทุกช่วงเวลาที่สวมใส่ นอกจากนี้ภายในงานยังได้ร่วมสร้างสรรค์งานศิลปะจากคาแรกเตอร์กลม-กลม จากนักวาดภาพประกอบ Jirayu Koo

สีสันและลวดลาย

คาแรคเตอร์ของไอเทมหลักสำหรับยูนิโคล่เปรียบเสมือนผืนผ้าใบโล่งเปล่าสำหรับการลงสีสันที่เป็นเอกลักษณ์ของ MARNI ที่จะแต่งเติมไปกับดีไซน์สไตล์ป็อปและลายปริ้นต์กราฟิกสีโทนร้อน สำหรับคอลเลคชันนี้จะเต็มไปด้วยลูกเล่น ทั้งลายปริ้นต์ขนาดเล็กใหญ่ที่อยู่ภายใต้การพลิกแพลงโจทย์การออกแบบ นอกจากจะแตกต่างกับ         โทนสีโมโนโครมและลายแพทเทิร์นต่างๆ แล้ว ยังมีลูกเล่นที่สร้างด้วยซิลลูเอทอันตีโจทย์ความสบาย และแต่งเติมทรงด้วยความพริ้วไหวที่โดดเด่นสำหรับการสวมใส่ที่อันเป็นเอกลักษณ์ในทุกๆ วัน อีกทั้งคอลเลคชันนี้เกิดขึ้นภายใต้ธีม “Universality” หรือ “ความเป็นสากล” จึงเป็นไลน์อัพเสื้อผ้าที่เปิดกว้างความเป็นไปได้อย่างไรขีดจำกัดที่จะเข้ามาสร้างการมองโลกอันอึมครึมในทุกๆ วัน

สไตล์และดีไซน์

การออกแบบที่สวยงามถูกสร้างผ่านความสะดวกสบาย แต่ยังคงความโดดเด่นของซิลลูเอทในคอลเลคชันนี้       เช่น เสื้อโค้ทบล็อกเทค (BLOCKTECH) ที่สวมใส่ได้อย่างคล่องตัวในโครงเสื้อผ้าแบบรังไหมหรือ Dynamic Cocoon และเซ็ตชุดนอนเนื้อผ้าอันมากับความพริ้วไหว เป็นไอเทมตัวโปรดสำหรับได้ทุกเพศ ทุกวัย หรือจะเป็นชุดกระโปรงบอลลูนในไลน์อัพคุณผู้หญิงที่มากับกระโปรงทรงพลีท ซึ่งชุดนี้จะสร้างลุคที่เบาสบาย แต่เด่นชัดในสไตล์          และสามารถแมชกับเสื้อแขนกุดในโทนสีเดียวกันได้ สำหรับไลน์อัพคุณผู้ชายจะรวมถึงเสื้อแจ็คเก็ตและกางเกง มาพร้อมกับคาแรคเตอร์ที่ชัดเจนของ MARNI โดยไลน์อัพของลายปริ้นต์กิงแฮม และสีสันอันเด่นชัดจะถูกวางในโครงเสื้อผ้าที่เรียบง่าย เหมาะกับเทรนด์การแต่งตัวในลุคที่ดูดีแบบไม่ต้องพยายามในช่วงเวลาแบบนี้ รวมถึงเสื้อฮู้ดแบบพับเก็บได้ (Pocketable Parka) ในสัมผัสผ้าไนลอนอ่อนนุ่ม จะเป็นไอเทมที่เหมาะทุกสถานการณ์ จะสวมใส่กับชุดว่ายน้ำในซัมเมอร์สุดแอคทีฟหรือแมชคู่กันเพื่อสไตล์ใหม่ๆ ก็ได้

ข้อมูลเกี่ยวกับคอลเลคชัน UNIQLO and MARNI

วันวางจำหน่าย:             วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565

สาขาที่วางจำหน่าย:       วางจำหน่ายครบทั้งคอลเลคชันเฉพาะร้านยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ และ                                   ออนไลน์สโตร์ UNIQLO.com

เว็บไซต์สำหรับคอลเลคชัน: https://www.uniqlo.com/th/th/contents/collaboration/marni/22ss/

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.