ยูนิโคล่ ชวนเลือกของขวัญให้คนพิเศษของคุณในช่วงเทศกาล มอบของขวัญแทนใจให้ยูนิโคล่

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ช่วงปลายปี เป็นช่วงที่รวมเทศกาลสำคัญหลายๆ อย่างไว้ ทั้งคริสต์มาส ปีใหม่ หรืออาจจะมีวันเกิด หรือวันครบรอบของใครหลายๆ คนในช่วงเดือนนี้ด้วย ดังนั้นการคัดสรรของขวัญให้คนพิเศษในเดือนธันวาคมจึงต้องอยู่ใน To do list ของคนส่วนใหญ่อย่างแน่นอน ยูนิโคล่ ได้พิถีพิถันเตรียมของขวัญจากผลิตภัณฑ์  ไลฟ์แวร์ (LifeWear) หลากหลายรูปแบบให้คุณเลือกช้อปสำหรับคนพิเศษของคุณ ที่รับรองว่าเปิดกล่องออกมาจะต้อง ยิ้มกว้าง ถูกใจแน่ๆ

แด่ญาติผู้ใหญ่ที่รัก

ปีนี้อากาศเย็นมาเยือนเร็ว และมีทีท่าว่าจะยาวนานกว่าทุกปี เสื้อหนาวอุ่นๆ สักตัวให้ญาติผู้ใหญ่ที่คุณรักและเคารพ น่าจะเป็นอะไรที่เหมาะมากในช่วงนี้ ยูนิโคล่ขอแนะนำ เสื้อผ้าฟลีซที่มีให้เลือกหลากหลายสีทั้งสีดำ เทา น้ำเงิน ที่คุมโทนสำหรับผู้ใหญ่ หรือจะเป็นสีที่ทำให้ท่านสดใสได้ตลอดทั้งหน้าหนาวนี้อย่างสีส้ม ชมพู เบจ ก็มีให้เลือกอย่างจุใจ ที่สำคัญเนื้อผ้าฟลีซที่ทั้งนุ่ม จะช่วยให้ญาติผู้ใหญ่ที่เราเคารพรัก อบอุ่นได้ทุกช่วงของปี หรือจะเป็นผ้าพันคออุ่นๆ สักผืนที่ท่านสามารถนำมาใช้ได้ทุกวันที่รู้สึกหนาว ก็เป็นอีกไอเดียที่น่าจะถูกใจญาติผู้ใหญ่ไม่น้อย

แด่ครอบครัวและลูกรัก

 

ช่วงปลายปีแบบนี้ หลายๆ ครอบครัวน่าจะวางแผนไปเที่ยวแบบแฟมิลี่ทริปกันพร้อมหน้าพร้อมตา เพราะน่าจะเป็นช่วงที่ทั้งคุณพ่อ และคุณแม่ได้หยุดยาว แถมลูกๆ ก็ได้พักเบรกจากการเรียนออนไลน์เช่นกัน ลองหาเสื้อผ้าที่ใส่เหมือนกันเป็นทีมน่ารักๆ ก็น่าจะถ่ายรูปออกมาเก๋อยู่ไม่น้อย เลือกไอเทมที่เหมาะกับทริปของคุณ หรือไอเทมที่ทั้งครอบครัวจะได้ใส่ฉลองคริสต์มาสและปีใหม่พร้อมหน้ากันที่บ้าน อย่างเสื้อแจ็กเก็ตผ้าฟลีซ ขนนุ่ม ที่มีทั้งสำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก ก็เป็นของขวัญที่มอบความรักและความอบอุ่นให้คนในครอบครัวได้เป็นอย่างดี แถมมีสีให้เลือกเยอะแบบที่ถูกใจคนพิเศษในครอบครัวแน่นอน

แด่คนที่คุณรัก

สำหรับคนพิเศษ ต้องพิถีพิถันกันมากเป็นพิเศษนิดหนึ่ง เรื่องคัตติ้ง และสไตล์ต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง เพราะจะเป็นสิ่งที่เสริมให้คนพิเศษของคุณดูดีไปตลอดทั้งปี ลองหาเสื้อเชิ้ตคัตติ้งเนียบๆ สักตัว ในสีที่สามารถหยิบขึ้นมาใส่ได้แบบไม่มีเอ้าท์อย่างขาว เทา ดำ หรือฟ้า ที่ยูนิโคล่คัดสรรมาหลายหลายรูปแบบทั้งแขนสั้น แขนยาว คอปก และคอตั้ง ลองเลือกแบบและสีที่แตกต่างกันสักสองสามแบบ ก็สามารถนำมามาแมทช์ใส่เป็นชุดคู่ได้ เชื่อว่าทุกครั้งที่คนที่คุณรักหยิบของขวัญชิ้นนี้ขึ้นมาใส่ ต้องคิดถึงหน้าคุณเท่านั้น!

แด่เพื่อนรักสายเที่ยว

ไม่มีอะไรถูกใจเพื่อนสนิทสายเที่ยวไปกว่าการได้จัดกระเป๋าออกทริป ทั้งทริปทะเล ทริปขึ้นเขา หรือแคมปิ้ง ดังนั้นของขวัญที่น่าจะถูกใจเพื่อนรักคนนี้ของคุณ คงหนีไม่พ้นเสื้อผ้าที่เปี่ยมด้วยฟังก์ชันการใช้งาน ตัวเดียวสามารถตอบโจทย์ได้หลากหลาย อย่างเสื้อกันหนาวจากยูนิโคล่ ที่ให้สวมทับเสื้อตัวเก่งได้ทุกทริป  และที่ขาดไม่ได้คือเสื้อยืด UNIQLO U ไอเทมโปรดของหลายๆ คน ที่สามารถพกไปใส่ได้ทุกทริป ทุกสภาพอากาศ

แด่ตัวฉันในปีนี้

มอบความรักให้คนพิเศษแล้ว อย่าลืมมอบความรักให้ตัวเองด้วยล่ะ! เชื่อว่าปีนี้คุณน่าจะผ่านเรื่องยากๆ ชวนปวดหัวมาตลอดทั้งปี แล้วทำไมไม่ให้ของขวัญกับตัวเองสักหน่อย เดินไปซื้อเสื้อผ้าที่เล็งไว้นาน แต่ไม่มีโอกาสได้ซื้อเพื่อตัวเองสักที ทั้งเสื้อ กางเกง อินเนอร์แวร์ ถุงเท้า จัดหนักไปเลย ตบท้ายด้วยอาหารดีๆ สักมื้อเป็นการขอบคุณตัวเองแถมบอกรักตัวเองเบาๆ ให้มีกำลังใจสู้ในปีหน้าได้อีกด้วยนะ

มอบของขวัญแทนใจให้ยูนิโคล่ในช่วงเทศกาลนี้ ยูนิโคล่มีเซ็ตกล่องของขวัญดีไซน์พิเศษในช่วงเทศกาล ที่มีให้เลือก 3 ขนาด ทั้ง S, M และ L ตามขนาดของขวัญที่คุณต้องการ มาพร้อมการ์ดสติ๊กเกอร์สำหรับเขียนคำอวยพร ในราคาเซ็ตละ 30 บาท และที่สำคัญหมดกังวลว่าผู้รับจะใส่ขนาดเสื้อผ้าที่ได้รับเป็นของขวัญไม่ได้ ด้วย Gifts Receipt หรือ ใบเสร็จของขวัญ (ไม่แสดงราคา) เฉพาะลูกค้าที่ซื้อจากหน้าร้านยูนิโคล่เท่านั้น ซึ่งผู้รับสามารถนำสินค้ามาเปลี่ยนได้ภายใน 30 วัน ที่ร้านยูนิโคล่ ทั่วประเทศ ตามเงื่อนไขปกติหลังใบเสร็จ โดยคุณสามารถแจ้งพนักงานตอนชำระเงินได้เลยว่าต้องการ Gift Receipt

แวะเลือกสรรของขวัญเพื่อคนพิเศษและตัวคุณเองได้แล้ววันนี้ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือออนไลน์สโตร์ทาง https://www.uniqlo.com/holiday/21fw/th/th/

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.